VẼ TRANH THAY QUÀ, MỪNG NGÀY CỦA CHA

“Vẽ tranh thay quà, mừng ngày của cha” là một trong những hoạt động ý nghĩa mà thương hiệu bàn thông minh bsuc muốn tổ chức cho các bé và các bậc phụ huynh, đặc biệt là các bố nhân ngày vô cùng đặc biệt này.

vậy ngày của cha là gì?

Ngày của Cha được tổ chức vào Chủ nhật thứ ba của tháng 6 ở hầu hết các quốc gia. Ngày của Cha năm 2021 là ngày 20 tháng 6 và năm nay là ngày 19 tháng 6 năm 2022.

Ngày của cha là ngày lễ để tỏ lòng biết ơn, ghi nhớ công lao, tôn vinh những người cha, người mẹ đã có công sinh thành, nuôi dạy con cái, đồng thời tôn vinh những người cha có giá trị, tầm ảnh hưởng của cha mẹ trong gia đình và xã hội.

VẼ TRANH THAY QUÀ, MỪNG NGÀY CỦA CHA

Bức tranh vẽ bố của bé Nguyễn Tiến Đạt

Cuộc thi vẽ tranh mừng ngày của cha

Nhân sự kiện quan trọng đó, thương hiệu bàn thông minh bsuc đã tổ chức cuộc thi vẽ tranh với chủ đề “bố tôi” diễn ra trên fanpage chính bsuc từ ngày 1 đến ngày 19 tháng 6.

Ngay từ khi mới ra mắt, chương trình đã thu hút đông đảo sự quan tâm của các bậc phụ huynh và các em nhỏ và nhận được nhiều phản hồi tích cực.

các cuộc thi được tổ chức theo thời gian, bao gồm:

+ Ngày 1 tháng 6 – ngày 5 tháng 6 đăng ký tham gia kỳ thi

+ Ngày 2 tháng 6 – ngày 10 tháng 6 nhận màu từ btc và chuẩn bị các tác phẩm

+ từ ngày 6 tháng 11 gửi sản phẩm đến btc

+ Bỏ phiếu từ ngày 12 tháng 6 – ngày 18 tháng 6 (đến 23:59 ngày 18 tháng 6)

+ vào ngày 19 tháng 6 công bố kết quả cuộc thi

và cho đến ngày hôm nay, btc đã nhận được hơn 20 bài đăng từ các em nhỏ với những lời lẽ vô cùng ngọt ngào và yêu thương. bsuc xin tổng hợp một số hình ảnh đang càn quét fanpage chính của mình.

hình ảnh đầu tiên đang thu hút rất nhiều sự quan tâm của các bậc phụ huynh và các em nhỏ với nội dung: “bố của bạn là lính cứu hỏa” do cậu em trai phép thuật vẽ nên. những bức vẽ của cô bé thể hiện tình yêu to lớn của em dành cho cha, “Con biết mẹ làm việc vất vả cả ngày lẫn đêm, đến ngày tết bố con luôn đi vắng, nhưng con biết bố luôn yêu con. người cha tốt nhất của thế giới. ”

VẼ TRANH THAY QUÀ, MỪNG NGÀY CỦA CHA

hình ảnh thứ hai là bức vẽ của bé nguyen quynh chi với những lời nhắn nhủ ngọt ngào về ngày đặc biệt sắp tới: “Con chúc mẹ sức khỏe và bình an. Tôi mong gia đình tôi sẽ luôn hạnh phúc như bây giờ. Tôi yêu bạn rất nhiều ”

VẼ TRANH THAY QUÀ, MỪNG NGÀY CỦA CHA

ngoài ra vẫn còn rất nhiều hình ảnh tuyệt vời với nét vẽ của các em nhỏ vô cùng đẹp mắt mà btc tổng hợp được một chút bên dưới.

VẼ TRANH THAY QUÀ, MỪNG NGÀY CỦA CHA

Tác phẩm của bé Đỗ Tú Tài với nội dung nhắn nhủ tới bố của mình “Con rất yêu bố và con ước mơ lớn lên sẽ trở thành chú bộ đội giống bố để mang bình yên đến cho đất nước”

VẼ TRANH THAY QUÀ, MỪNG NGÀY CỦA CHA

Bức vẽ đầy ngọt ngào của bé Đặng Anh Duy

Mỗi bức tranh khác nhau nhưng lại mang ý nghĩa vô cùng đẹp. Chúng đều hướng tới một mục đích đó là trở thành một trong những món quà tuyệt nhất của người con dành tặng bố của mình.

bsuc: tự hào là thương hiệu bàn học thông minh kết nối giữa bé và gia đình

Thông qua hoạt động ý nghĩa này, bsuc nhận ra rằng ngoài việc chắp cánh cho ước mơ trở thành Trạng nguyên trong tương lai của các em, thương hiệu bàn học bsuc cũng sẽ là một phần của anh. cầu nối giữa cha mẹ và con cái trong quá trình học tập và trưởng thành của trẻ.

bsuc tự hào là thương hiệu được nhiều bậc phụ huynh tin tưởng và lựa chọn. Uy tín của bsuc đã được các bậc phụ huynh và các bé lớn khẳng định, giúp bsuc tự tin trên hành trình đồng hành cùng bé yêu.

<3

– đường dây nóng:

hà nội: 0988 62 69 62

ho chi minh: 0973 135 209

– email: info.jidu@gmail.com

– trang web: banhocthongminhbsuc.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *