50 Tranh treo phòng giám đốc đẹp – 100% H/ả thực tế bản quyền AmiA

<3

chủ tịch, tổng giám đốc hoặc giám đốc là những người có quyền lực trong một công ty hoặc công ty. đảm nhận các chức vụ cao trên cương vị của mình. do đó, phòng chủ tịch, phòng tổng giám đốc hay phòng giám đốc sẽ là nơi làm việc, tiếp khách, gặp gỡ, đàm phán, … và chúng cần được trang bị nội thất phù hợp để toát lên vẻ đẹp sang trọng và thể hiện đẳng cấp của gia chủ. của căn phòng.

Một trong những món đồ nội thất không thể thiếu đó là bức tranh treo phòng giám đốc. những bức tranh giúp tô điểm không gian, tăng tính thẩm mỹ và sang trọng. Đồng thời, chúng còn mang ý nghĩa phong thủy, mang đến sự thành công, may mắn và thắng lợi cho cả gia chủ và cả tập thể.

Hôm nay kho sơn xin gửi đến các bạn những bức tranh đẹp để treo trong phòng hiệu trưởng. Gói gọn trong hơn 30 không gian phòng giám đốc khác nhau với đầy đủ hình ảnh thực tế công trình của Amia. tham khảo và lựa chọn không gian của bạn !!!

giới thiệu 30 mẫu tranh treo phòng giám đốc đẹp, sang trọng mà sếp nào cũng thích !!!

những không gian treo tranh văn phòng hiệu trưởng sau đây liên tục được cập nhật những hình ảnh mới nhất, không gian mới nhất. giúp bạn bắt kịp xu hướng tranh treo phòng giám đốc đang được ưa chuộng nhất. Nếu bạn có bất kỳ ý kiến, đóng góp nào hoặc muốn liên hệ để mua / đặt Tranh Giám đốc, hãy gọi hoặc chat Zalo: 0916.225.866 . tranh của amia rất hoan nghênh !!!

còn bây giờ, chúng ta cùng đến với những mẫu tranh đẹp cho phòng giám đốc ngay thôi!

1 / phong thủy phòng giám đốc với hình ảnh rừng xanh sơn dầu trên vải khổ lớn

Hình ảnh phòng giám đốc là hình ảnh một khu rừng đã mang thiên nhiên vào phòng. vừa mang ý nghĩa cho sự thịnh vượng và hạnh phúc. cây cối xanh tươi và ánh nắng chiếu vào chúng. hình ảnh mang ý nghĩa may mắn, thành công và mang ý nghĩa tích cực cho người nhìn. đặc biệt bức tranh lấy màu xanh làm chủ đạo, bức tranh cỏ cây rất thích hợp cho giám đốc mệnh mộc treo phòng làm việc. tranh sơn dầu phòng giám đốc bạn có thể mua tranh vẽ sẵn hoặc đặt làm theo yêu cầu. Cần lưu ý rằng thời gian hoàn thành bức vẽ từ 10-15 ngày.

2 / bức tranh phong cảnh thiên nhiên núi rừng treo sau bàn giám đốc, trưởng phòng

Hình ảnh là cảnh thiên nhiên tươi đẹp với màu xanh của cây cối, màu vàng của nắng. Xa xa là hình ảnh những ngọn núi cao rất tốt cho phong thủy phòng giám đốc. đặc biệt, khi treo sau bàn ghế giám đốc sẽ mang ý nghĩa thế sơn (núi) vững chắc. giúp chủ nhân căn phòng luôn gặp may mắn, có địa vị và chỗ đứng vững chắc. phát huy hết khả năng công việc và kỹ năng quản lý của người đứng đầu công ty, công ty. giám đốc và trưởng phòng thích treo tranh núi, tranh treo sau bàn làm việc.

3 / tranh thuyền buồm – cực kỳ ưa thích của những người sai lầm trầm tĩnh, treo trong phòng làm việc của sếp

là một trong những dòng sơn “bình dân” cho phòng giám đốc. hình ảnh thuận buồm xuôi gió đúng với tên gọi của nó có sức lôi cuốn đối với người đứng đầu, đối với bất kỳ người kinh doanh nào. hình ảnh ngụ ý sự thuận lợi khi tiến tới thành công, đạt được những mục tiêu và mục tiêu đã đề ra. giúp hoàn thành kế hoạch một cách nhanh chóng, đúng thời hạn và thành công.

Hình ảnh con tàu đang ra khơi êm đềm phù hợp với cả những giám đốc công ty mới thành lập. hoặc các giám đốc, CEO kỳ cựu của các công ty, doanh nghiệp. hoặc có thể dùng làm quà tặng khai trương, quà kỷ niệm, quà khuyến mãi, quà tặng đối tác,… đều rất phù hợp. Dưới đây là 3 khe treo tranh thuyền buồm trong phòng sếp mà amia đã hoàn thành trong thời gian gần đây:

4 / tổng hợp những mẫu tranh đẹp treo phòng giám đốc, bàn làm việc, nơi tiếp khách

Đó là bộ tranh hoa sen treo tường và tranh sơn dầu phong cảnh núi rừng. giám đốc chọn một bức tranh sơn dầu phong cảnh núi non treo sau bàn làm việc. cũng có nghĩa tương tự như sơn đặc. đồng thời hình ảnh khu rừng tượng trưng cho sự thịnh vượng như nói rừng vàng – biển bạc. sẽ có nhiều của cải hơn, có nhiều cơ hội phát triển công ty và việc kinh doanh.

Vì vậy, ngoài việc treo sau bàn ghế giám đốc, tranh treo tường phòng giám đốc còn được dùng để trang trí cho khu vực tiếp khách sofa rất sang trọng và lịch sự.

5 / Không thể không kể đến bức tranh mã đáo thành công treo phòng sếp đẹp ý nghĩa phong thủy

mã đáo thành công, sơn ngựa dơi được rất nhiều sếp vô cùng yêu thích, lựa chọn cho không gian của mình. tuy nhiên khi chọn tranh ngựa cũng cần lưu ý đến yếu tố hợp tuổi, hợp mệnh với gia chủ hay không. ví dụ như người cầm đầu tuổi ngựa thì không nên treo tranh ngựa, người đứng đầu mệnh hỏa không phải là tuổi trong tứ hành: tý – mã – mão – dậu đều có thể treo tranh ngựa.

hình ảnh có nghĩa là thành công, chiến thắng khi ngựa về là khi có thành công. đồng thời ngựa cũng là loài vật trung thành và khỏe mạnh. Giám đốc treo bức tranh này trong phòng làm việc sẽ luôn có cấp dưới là những trợ thủ đắc lực, trung thành. giúp công ty, doanh nghiệp ngày càng thành công vì có quý nhân phù trợ.

tầng dưới có 2 gian phòng giám đốc và tổng giám đốc treo tranh ngựa. một là hình ảnh con ngựa phi nước đại trên núi. thứ hai là hình ảnh ngựa phi trên thảo nguyên miền núi. Các giám đốc điều hành, giám đốc điều hành và chủ tịch dường như thích treo tranh về núi.

6 / tiếp tục sơn phòng giám đốc kết hợp tranh phong cảnh ruộng bậc thang và bản đồ

hình ảnh phong cảnh tuyệt đẹp của ruộng bậc thang với những bậc thang xanh mướt và ánh nắng lấp ló sau rặng núi. bức tranh là cảnh đẹp giúp sếp giải tỏa căng thẳng. vừa thổi gió dương vừa mang ý nghĩa tương sinh tương khắc như tranh sơn thủy trên đây. Ngoài ra, trên bộ bàn ghế trong phòng giám đốc có treo bức tranh bản đồ. thể hiện tầm nhìn sâu rộng, kiến ​​thức sâu rộng, biết người biết ta. và họ muốn đưa tên tuổi và thương hiệu của mình ra thế giới.

7 / ảnh đẹp phòng giám đốc “vượng phu ích tử” cho sếp mệnh thổ tốt

Phú quý mãn đường là bức tranh có hình ảnh chim công và hoa mẫu đơn. phía xa có cây tùng, chim hạc, núi non và ánh nắng. sự kết hợp của tất cả các hình tượng phong thủy trong tranh treo tường đã tạo nên công danh phú quý đầy đường. Tôi vừa nghe đã thấy hay. mẫu đơn tượng trưng cho sự giàu có. đôi chim công tượng trưng cho công danh, sự nghiệp và tiền tài. núi và ánh sáng mặt trời riêng biệt hoặc các hình ảnh khác cũng hướng đến sự may mắn và thịnh vượng. Treo bức tranh này trong phòng giám đốc, chủ nhân căn phòng sẽ nhận được nhiều sự phù trợ, luôn gặp may mắn và nhiều tài lộc.

đặc biệt như đã nói, bức tranh có hoa mẫu đơn, hướng dương rất tốt cho người mệnh hỏa. hoặc một dãy núi ở phía xa sẽ tốt cho điểm đến. Vì lẽ đó, giám đốc mệnh hỏa hoặc mệnh thổ treo tranh này rất hợp. đạo diễn nam hay nữ đều phù hợp.

8 / phòng giám đốc, tổng giám đốc treo tranh ruộng bậc thang, cảnh đẹp

Có thể nói, nhiều trưởng phòng, giám đốc, v.v. họ chọn những bức tranh phong cảnh ruộng bậc thang để treo trong phòng làm việc của mình. đặc biệt là các cơ quan nhà nước. vùng núi cao ít đất bằng để canh tác, nhất là trồng lúa nước. người ta khắc phục bằng cách chọn những sườn, núi bằng đất màu bạt ba tầng tạo thành những mảng đất bằng phẳng. sau đó, tùy theo ý định trồng mà có thể phơi khô hoặc dẫn nước từ các đỉnh núi cao nhất.

chính vì vậy những bức tranh ruộng bậc thang mang vẻ đẹp mộc mạc, bình dị của miền núi phía Bắc và Tây Bắc. hình ảnh ruộng bậc thang tạo cho người xem cảm giác bình yên. tâm huyết có bàn tay con người mới làm được tất cả. ngay cả những bậc thang trên sườn của những ngọn núi cao như vậy.

9 / phòng giám đốc, tổng giám đốc treo tranh phong thủy núi non giúp tranh đứng vững

Bức tranh được làm theo yêu cầu với kích thước cân đối, vừa vặn với vị trí lõm sau bàn làm việc trong phòng. tranh núi non cây lá mang hàm ý vượng khí, mang đến nhiều cơ hội, lợi lộc. đồng thời hình ảnh những ngọn núi cao sừng sững sau lưng ghế giám đốc như một điểm tựa, một điểm tựa vững chắc trong cuộc đua. từ đó, bạn sẽ phát triển, thể hiện bản thân và gặt hái được nhiều thành công. Tranh phù hợp cho giám đốc mệnh thổ treo phòng làm việc.

10 / phòng giám đốc thích sự mộc mạc, giản dị với chất liệu sơn dầu phong cảnh làng quê Việt Nam

Vị đạo diễn này đã chọn cho mình hình ảnh một làng quê Việt Nam bình dị và xinh đẹp. với hình ảnh cây đa, lũy tre làng, xe trâu, gánh lúa. bức tranh tái hiện lại cảnh sinh hoạt thường ngày ở làng quê Việt Nam. cánh đồng lúa chín đang vào mùa gặt, người nông dân đang gặt lúa. xe cơm đầy gạo, đầy bông. ngụ ý một mùa màng bội thu và của cải dồi dào. khi treo ở phòng giám đốc, thủ lĩnh còn mang ý nghĩa chiến thắng, thành công, phú quý.

11 / phó chánh án toà án tối cao – toà án nhân dân cấp trên vẽ tranh hoa mẫu đơn

Nhìn vào ảnh chụp thực tế, chúng ta có thể cho rằng vị Phó thẩm phán mới được thăng chức và các đồng nghiệp, cấp trên đã tặng một bức tranh hoa mẫu đơn treo trong phòng khách văn phòng. bức tranh hoa mẫu đơn treo phòng sếp, giám đốc mang ý nghĩa vẹn tròn, tài lộc dồi dào. thăng tiến trong sự nghiệp. để treo phòng làm việc của sếp hoặc phòng làm việc của sếp. nhưng đa số là sếp và đặc biệt là sếp. vì sơn hoa mẫu đơn là dòng sơn thuộc hành hỏa sẽ mang lại vượng khí cho những người mệnh hỏa.

== & gt; & gt; so hi với những gợi ý tranh phòng giám đốc trên đây, bạn đã nắm bắt được những mẫu tranh được sử dụng, yêu thích và ưa chuộng nhất cho phòng giám đốc.

còn những không gian khác trong thể loại tranh văn phòng thì sao? vui lòng xem thêm tại:

55 mẫu ảnh phòng làm việc đẹp cho giám đốc, phòng làm việc, phòng họp,… giá tốt nhất !!!

=============================================== ========================================================== ===== ===================================

nội thất amia – siêu thị nội thất gia đình lớn nhất miền bắc – thương hiệu số 1 giá tốt !!!

nội thất amia là đơn vị cung cấp, bán và nhận đặt đóng tất cả các sản phẩm nội thất gia đình. từ bàn ghế sofa, bàn ghế ăn, kệ tivi, tranh treo tường,… giường tủ, tủ áo, tủ giày, tủ rượu,…. với nhiều mẫu mã có sẵn, giá tận xưởng không qua trung gian.

đến với amia bạn có thể mua được những sản phẩm chính gốc. chỉ cần đến một địa chỉ cửa hàng mà có được một bộ combo nội thất gia đình hoàn chỉnh. giảm giá nhiều hơn nữa khi mua nhiều sản phẩm.

Nội thất amia: sản xuất trực tiếp, bán hàng tại kho, nhiều mẫu dùng ngay, không lo về giá!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *