Top 3 mẫu tranh trống đồng phòng khách đẹp – Kèm bảng giá chi tiết

Giới thiệu bức tranh tường Trống đồng

Trống đồng đã có mặt trong nền văn hóa của chúng ta hàng nghìn năm. Nó thể hiện cuộc sống hàng ngày của người Việt cổ và là biểu tượng văn hóa của Việt Nam. Là biểu tượng của quyền lực, mặt trống đồng là món quà được nhiều người yêu thích. Các bức bích họa trống đồng giúp ghi lại các hoạt động trong quá khứ. Tranh mặt trống đồng được dùng để trang trí trong nhà hoặc làm quà tặng. Nó có một ý nghĩa đặc biệt, cũng như ý nghĩa phong thủy.

Tranh mặt trống đồng đông sơn

Tranh mặt trống đồng Đông Sơn

Tranh mặt trống đồng nên treo ở đâu là câu hỏi khiến nhiều người băn khoăn. Việc treo tranh mặt trống đồng cũng cần chú ý, để tranh treo vừa đẹp vừa hợp với phong thủy của người treo tranh. Đầu tiên, bạn cần xác định hướng chính xác của các con lăn. Bức tranh mặt trống đồng phải được treo cân đối sẽ giúp gia chủ tăng thêm phú quý và may mắn. Thông thường tranh mặt trống đồng được treo ở phòng khách để trang trí phòng khách. Đây là bộ mặt của ngôi nhà, giúp gia chủ thể hiện được bản sắc của mình. Trong phòng làm việc cũng có nhiều người treo tranh mặt trống đồng mang ý nghĩa tốt lành cho công việc. Giữa mặt trống đồng có hình mặt trời rực rỡ xua đi những điều xui xẻo cho công việc của người sử dụng và đón nắng mới.

Phòng khách đẹp với trống đồng

Những bức tranh trống đồng treo phòng khách thường được lựa chọn rất kỹ càng. Bởi theo tâm linh, trống đồng tượng trưng cho khí phách anh hùng của người Việt cổ. Mặt trống đồng có vòng tuần hoàn liên tục, đó là vòng tuần hoàn không ngừng của cuộc sống. Tranh mặt trống đồng treo phòng khách có hai loại là tranh mặt trống đồng và mặt trống đồng đúc. Xếp tranh đồng lên đĩa đồng nguyên chất dày ít nhất 1 ly, sẽ có các họa tiết nổi. Tranh đồng là tranh được tạo hình theo hoa văn, tùy theo yêu cầu của phương pháp vẽ tranh có hoa văn đắp nổi hoặc chạm chìm.

Tranh mặt trống đồng được làm theo phương pháp gò.

Tranh trống đồng được làm bằng phương pháp gò.

Ngày nay, tranh mặt trống đồng thường được gọi là: tranh mặt trống đúc, tranh mặt trống đồng, tranh dát vàng 24k, tranh mặt trống đồng dát vàng 9999, tranh mặt trống đồng Đông Sơn, tranh mặt trống đồng, v.v. Tranh mặt trống đồng,… Những cái tên này đã nói lên phần nào chất liệu và nội dung của tranh mặt trống đồng.

Tranh mặt trống đồng có bản đồ được làm bằng phương pháp đúc Tranh mặt trống đồng có bản đồ được làm bằng phương pháp đúc

Tùy theo không gian treo tranh mà gia chủ có thể chọn cho mình những kích thước tranh khác nhau. Treo tranh mặt trống đồng trong phòng khách sẽ giúp tôn lên khí chất quý tộc cho ngôi nhà và mang lại điềm lành cho gia chủ. Ngoài ra, treo tranh mặt trống đồng mang ý nghĩa phong thủy giúp hút tài lộc vĩnh viễn, tăng thêm may mắn cho gia chủ. Nhiều gia đình lựa chọn treo tranh mặt trống đồng trong phòng khách.

Tranh mặt trống đồng giá bao nhiêu?

Hiện nay, tranh trống đồng đang thịnh hành. Mỗi cá nhân, gia chủ đều mong muốn có một bức tranh trống đồng để treo trong phòng khách, nơi làm việc của mình. Có rất nhiều câu hỏi thắc mắc về giá mặt trống đồng. Giá tranh mặt trống đồng thường dao động từ 1 triệu đến hàng chục triệu đồng. Giá cả khác nhau tùy theo chất liệu và kích thước tranh.

Tranh trống đồng ngọc lũ đông sơn bằng đồng đỏ Tranh trống đồng ngọc lũ đông sơn bằng đồng đỏ Tranh trống đồng dát vàng mặt trống đồng dát vàng cao cấp.

& gt; & gt; & gt; Xem ngay: Bảng giá chi tiết tranh mặt trống đồng mỹ nghệ Tranh mặt trống đồng làm quà lưu niệm thường có giá khởi điểm khá rẻ chỉ từ vài trăm nghìn. Tiếp đến là dòng tranh trống đồng nổi khổ nhỏ có giá nhỉnh hơn một chút, khởi điểm từ 2 triệu đồng. Những bức tranh có kích thước và độ dày càng lớn thì giá càng đắt. Trên đây là những thông tin cần biết về tranh mặt trống đồng, giải đáp những thắc mắc của bạn về tranh mặt trống đồng. Hy vọng sau khi đọc xong bài viết này, các bạn có thể tìm được một bức tranh trống đồng ưng ý để treo tại nhà, hoặc làm quà tặng cho bạn bè, người thân… Cảm ơn các bạn đã quan tâm đến bài viết này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *