[Tranh Trúc Chỉ] 200 Mẫu Sản Phẩm Đẹp, Hấp Dẫn Nhất 2021

Tranh trúc chỉ được rất nhiều quý khách hàng ưa chuộng trong thời gian gần đây

một trong những nhu cầu chính của nhiều khách hàng hiện nay là trang trí nhà cửa, trong đó có không gian thờ cúng. tranh tre có lẽ là sản phẩm được ưa chuộng và ưa chuộng mạnh mẽ trong thời gian gần đây bởi tính ứng dụng cao trong trang trí nhà cửa, không gian thờ cúng linh thiêng của mỗi người.

& gt; & gt; & gt; xem thêm: hơn 1001 mẫu bàn thờ đứng chất lượng, giá tốt 2021

Dưới đây là 200 sản phẩm sơn tre chỉ được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng trong năm 2021 bởi vẻ đẹp trang nhã, hiện đại xen lẫn hoài cổ. xem:

những điều cơ bản về sơn tre mà bạn có thể chưa biết?

“kiến trúc” và các khái niệm cơ bản có liên quan

Nếu người Nhật dùng từ washi hoặc hoa để chỉ giấy thủ công, người Hàn Quốc dùng từ hanji hoặc hàn, thì người Việt gọi là tre chi.

tre trúc chỉ là cụm từ dùng để chỉ một loại hình nghệ thuật độc đáo mà chất liệu chính là giấy – nghệ – mỹ thuật, một loại hình mà có lẽ các nghệ sĩ không quá xa lạ.

p>

Từng đường nét tinh tế của sản phẩm tranh trúc chỉ

riêng tranh tre được nhiều khách hàng yêu thích trong thời gian gần đây

Ở đó, các nghệ sĩ sử dụng biểu tượng cây tre, một biểu tượng văn hóa thiết yếu để thể hiện tinh thần Việt Nam, hoàn toàn không nhắm đến tên của các chất liệu khác.

Nghệ thuật tre chỉ bắt nguồn từ ý tưởng rằng nó mang lại cho khái niệm “giấy” một khả năng mới để giúp nghệ thuật này thoát khỏi điều kiện cơ bản của nó cho các thao tác sáng tạo khác và từ đó làm cho các tác phẩm nghệ thuật bằng tre chỉ là tác phẩm nghệ thuật trong chúng tôi. .

đó là một trong những tinh thần thể hiện cốt lõi của quá trình sáng tạo nghệ thuật tre ở Việt Nam.

theo sau sự phát triển của thời đại là những ứng biến, sự thích nghi của các quy trình, vật liệu và thuật ngữ kỹ thuật tương ứng với các sản phẩm. trong đó có một loại thuật ngữ kỹ thuật đồ họa là đồ họa kiến ​​trúc hay còn gọi là trucchigraphy!

Nguồn gốc của tranh tre chỉ có ở Việt Nam

Dưới sự sáng tạo tài tình của họa sĩ Phan Hải Bằng, giáo sư trường Đại học Nghệ thuật Huế, cùng các cộng sự đã mất nhiều thời gian nghiên cứu, tìm tòi, sáng tạo hàng nghìn lần cho đến khi thành công, cuối cùng họ đã tạo ra được sản phẩm ấn tượng này.

Điểm đặc biệt của mỗi hình ảnh cây tre không chỉ là những hình ảnh trên giấy mà là một tác phẩm nghệ thuật độc đáo, thể hiện sự sáng tạo của người nghệ sĩ.

Không gian phòng thờ thực tế sẽ nổi bật hơn rất nhiều nếu có sự kết hợp ăn ý giữa tranh tre và đèn bàn thờ, khác hẳn với những bức tranh thô sơ thông thường.

họa sĩ Hai Bang từng chia sẻ rằng anh đã sử dụng chất liệu tre để thay thế chất liệu vỏ do truyền thống dựa trên quy trình làm giấy dó trước đây.

Bước đầu tiên là chẻ tre thành từng khúc nhỏ, sau đó từng bước phân loại vỏ và ruột, sau đó dùng nước vôi trong ngâm tre qua đêm. các công nhân sẽ nấu chúng liên tục trong 12 giờ và cho vào máy nghiền và biến chúng thành bột giấy.

Sau đó, họ sẽ đổ bột đã nghiền vào khuôn rồi cho vào máy ép nước. Về phần hình ảnh và hoa văn trên giấy, các nghệ nhân đã tạo ra chúng bằng cách dùng bút máy vẽ trực tiếp lên tờ giấy tên còn khá ướt rồi đem đi sấy khô.

điểm đặc biệt không thể không nhắc đến là mỗi sản phẩm tranh tre chỉ là một bản duy nhất bởi các họa tiết được in ấn tạo nên những phong cách nghệ thuật độc đáo không giống ai.

Người nghệ sĩ không chỉ sử dụng loại giấy đó để tạo ra các sản phẩm thông thường như túi xách, đèn lồng, nón, giấy thư pháp, giấy in hình mà còn sử dụng cho các sản phẩm mỹ thuật khác. .

Mong rằng những lời giải thích ngắn gọn trên đây của xưởng gỗ đẹp sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về nguồn gốc của tranh tre!

trucchigraphy là gì?

đồ thị cấu trúc, còn được gọi là đồ thị trucchi, là sự kết hợp và thành phần của ba yếu tố. bao gồm:

  • Đầu tiên, chúng được làm từ quy trình sản xuất giấy thủ công truyền thống.
  • Thứ hai, từ kỹ thuật áp lực nước được sử dụng ở các quốc gia thuộc nhiều khu vực.
  • yếu tố cuối cùng là nguyên tắc của nghệ thuật đồ họa, cụ thể và chi tiết là nguyên tắc của khắc / khắc.

như đã nói ở trên, đây là kết quả của quá trình nghiên cứu của họa sĩ phan hai bang và các cộng sự. Rất nhiều thời gian đã trôi qua kể từ năm 2000 đến nay, họ vẫn không ngừng nỗ lực tìm hiểu và thử nghiệm trong quá trình làm việc.

Bức tranh mang tính ứng dụng rất cao trong đời sống tinh thần người Việt

từng đường nét tinh xảo của sản phẩm tranh tre

Đây chính là điều tạo nên nét độc đáo và đặc trưng của tranh tre, tạo nên một hệ thống các lớp, màu và bóng mờ tinh tế cho hầu hết các tác phẩm đồ họa trước đây chỉ có trên giấy. sơn tre có sẵn.

Nếu đồ họa kim loại dựa trên nguyên tắc sử dụng hóa chất tẩy từng lớp kim loại khi in để tạo hệ thống sắc độ thì đồ họa kiến ​​trúc chỉ dùng áp lực nước để loại bỏ từng lớp bột giấy rồi tạo độ dày tương đương với hệ thống sắc độ cho các mẫu kiến ​​trúc chỉ khi chúng tương tác với ánh sáng.

Không giống như ăn mòn kim loại, chỉ tạo ra một hiệu ứng chính, hiệu ứng bề mặt với sắc độ nhất định tương đương với sự ăn mòn bề mặt và sâu trực tiếp trên bề mặt kim loại. chỉ riêng kiến ​​trúc đã có khả năng cực kỳ ấn tượng trong việc linh hoạt tạo ra hai hiệu ứng trong cùng một tác phẩm.

Trước hết, phải nói đến hiệu ứng bề mặt, trong ánh sáng thuần khiết, dương bản sẽ rất sáng khi nó dày, nhưng khi nó tối, nó sẽ tối. trong khi hiệu ứng mờ ngược sáng âm khi dày sẽ tạo ra màu tối, trong khi mỏng sẽ rất sáng.

có lẽ đây là một trong những tính năng hấp dẫn truyền cảm hứng cho các nghệ sĩ tài năng và những người yêu thích kịch bản trucchi.

Ngoài ra, để hiểu sâu hơn về chất liệu làm tranh tre, hãy tiếp tục theo dõi bài viết sau của xưởng gỗ đẹp nhé!

những điều thú vị đằng sau những chất liệu chính tạo nên tác phẩm tranh tre

Ở nước ta, Việt Nam có khoảng 300 loài tre, trúc, … tuy nhiên mỗi loại cây đều có những phẩm chất riêng biệt nên mỗi loại nguyên liệu đều mang lại một chất lượng riêng. cung cấp cho sản phẩm của chúng tôi một hiệu ứng khác nhau. .

chẳng hạn ngay trong thân cây tre, chúng ta sẽ dễ dàng nhận ra chất xơ, cùi của từng vị trí của thân cây sẽ cho màu sắc khác nhau.

đặc biệt với phần gốc tre sẽ cho sợi cứng và dày hơn rất nhiều, phần trên của sợi khá mềm nhưng mất đi độ dai, phần giữa của tre tạo ra những sợi bóng, mềm và mịn.

Ngoài ra, tre gai sẽ cho sợi chắc, năng suất cao, nứa cho sợi khá mềm, cứng và chất lượng dài, nhưng có nhược điểm là năng suất thấp hơn nhiều so với tre gai.

thì dễ dàng nhận thấy rằng mỗi tác phẩm sơn sẽ chỉ là một bản sao duy nhất, tùy thuộc vào cách sử dụng biểu mẫu của tác giả mà sử dụng vật liệu cho linh hoạt. điều này chỉ phù hợp với ý tưởng áp dụng sơn tre trong thực tế của mỗi ngôi nhà.

Nhắc đến giấy, chúng ta thường nghĩ ngay đến những sản phẩm thông dụng trong cuộc sống như khăn ăn, giấy viết hay những loại giấy chúng ta sử dụng để in ấn. tuy nhiên, tranh tre không nằm trong giới hạn của sự phổ biến đó, nó được tạo ra nhờ những bức tranh “giấy” mà chúng tôi đã đề cập trước đó.

Hàng nghìn tấm tre nứa khi hoàn thiện để đưa ra thị trường hoàn toàn không có sản phẩm nào sánh kịp. đó là những bức tranh tre nghệ thuật vô cùng sáng tạo nhưng sẽ càng nổi bật hơn khi có sự can thiệp của nhiều loại ánh sáng.

Những bức tranh tre đó không chỉ có giá trị về nghệ thuật tạo hình mà còn có tính ứng dụng thực tế rất lớn trong đời sống người Việt.

Tranh dành riêng cho việc trang trí phòng thờ

hình ảnh có tính ứng dụng lớn trong đời sống tinh thần người Việt

Với tinh thần sáng tạo, không ngại học hỏi tìm tòi cái mới, Họa sĩ Phan Hải cùng các cộng sự của mình luôn mong muốn cây tre sẽ có những sự kết hợp ấn tượng hơn nữa với những mẫu vật liệu, kỹ thuật tiên tiến hoặc kết hợp khéo léo với nghề thủ công truyền thống như thêu ren, làm nón , dệt, …

Từ đó, phạm vi sáng tạo của nhà thiết kế sẽ phong phú hơn và rộng mở hơn.

nhưng sẽ không được gọi là sơn tre nếu quy trình sản xuất chỉ dừng lại ở công đoạn làm giấy thông thường mà không có sự kết hợp với các phương pháp khác.

Để một nghệ nhân có thể tạo ra những tác phẩm kiến ​​trúc độc đáo bằng tranh tre, đòi hỏi phải trải qua một quy trình sản xuất phức tạp. trong đó không thể không hoàn thiện và bỏ qua bất kỳ bước nào từ khâu bảo tồn nguyên liệu đến bước tạo hoa văn và hoàn thiện.

Hơn hết, tranh tre chỉ nhấn mạnh sự kiên trì, tỉ mỉ và niềm đam mê của mỗi người nghệ nhân cùng nhau sáng tạo.

Với những gợi ý trên, chúng tôi hy vọng khách hàng có thể lựa chọn được nguyên liệu phù hợp với nhu cầu của mình.

Khả năng ứng dụng của sơn tre chỉ trong thực tế của người Việt Nam

Với mẫu mã phong phú, kiểu dáng sang trọng, tranh tre ngày càng trở nên phổ biến và được khách hàng ưa chuộng trong trang trí nội thất gia đình. Không những vậy, vách ngăn tre chỉ ngày nay còn được đánh giá là một dải phân cách vô cùng tinh tế và cao cấp.

Ngoài ra, người ta còn ứng dụng phào chỉ tre trúc trong việc trang trí phòng thờ, bái đường, phòng khách, … hoặc đơn giản là để nâng cao tính thẩm mỹ, cũng như sự sang trọng và tôn nghiêm cho không gian nội thất của nhà.

p>

cụ thể về ứng dụng của sơn tre trong cuộc sống như sau:

tranh tre trúc chỉ trang trí bàn thờ

<3 Tranh trúc treo phòng thờ không chỉ giúp hóa giải tà khí, sát khí, hung khí mà còn thanh lọc, trả lại sự bình yên, không khí trong lành cho không gian nội thất.

Tranh trúc chỉ nội thất ấn tượng dành cho phòng khách

những bức tranh dành riêng để trang trí bàn thờ

Những bức tranh tre trúc thường chỉ mang ánh sáng vàng, đây là ánh sáng mang lại cho chúng ta năng lượng tích cực với tần số vừa phải, dễ chịu. Khi thưởng thức loại tranh này, người ta chợt thấy tĩnh tâm, thư thái và bình yên như đang chiêm ngưỡng một bức tranh hoa sen vậy.

Phòng thờ treo tranh trúc không chỉ sở hữu nguồn sáng giúp tăng nhiệt linh thiêng mà còn hóa giải tà khí vô tình xâm nhập vào không gian thờ cúng và điều hòa các loại trường khí.

Tranh tre trúc sẽ chỉ hút những luồng năng lượng tốt lành vào không gian thờ cúng nên gia chủ có thể đặt tranh ở nhiều vị trí trang nghiêm. tuy nhiên khi treo không nên quá cao hoặc quá thấp mà nên treo ảnh ngang tầm mắt để dễ nhìn.

Ngoài ra, tùy theo nội dung tranh mà khách hàng mua mà có thể đặt các bức tranh ngũ hành tương sinh khác nhau để giúp gia chủ trong việc hỗ trợ phong thủy và mở ra những cung đường tốt lành.

tranh tre đơn giản treo giữa bàn thờ

Hiện nay, thiết kế tranh tre trúc không chỉ thích hợp để treo trên tường bàn thờ mà còn vô cùng thích hợp để treo chính giữa phía trên bàn thờ.

Cách trang trí của mẫu tranh trúc không khác nhiều so với tranh ngũ quả hay còn gọi là tranh phúc – lộc – thọ.

hình chiếu của bàn thờ sẽ trùng với hình chiếu của bức tranh. thì sơn có khả năng hấp thụ trực tiếp những trường khí tốt cho gia đình, hóa giải những vận khí xấu ảnh hưởng đến vận may, tài lộc, …

Những bức tranh tre treo phía trên bàn thờ không chỉ mang giá trị thẩm mỹ về sự linh thiêng, thanh bình mà còn là vật hỗ trợ trong phong thủy trừ tà, trấn trạch.

Ngoài ra, tranh tre trúc chỉ có thể bảo vệ một phần ngôi nhà của bạn, cũng như sự ấm no, bình yên và hạnh phúc của các thành viên trong gia đình bạn.

màu sơn nội thất ấn tượng cho phòng khách

Sơn tre chỉ được công nhận là sự kết hợp thú vị giữa hai chất liệu chính là tre và gỗ truyền thống. mỗi hình ảnh cây tre chỉ có vẻ đẹp quyến rũ, sang trọng nhất.

Chúng không chỉ thể hiện cái nhìn tinh tế của chủ nhân mà còn mang đến cảm giác ấm cúng cho cả căn phòng.

Tranh Mandala là bản song tấu giữa trí tuệ và lòng từ bi

sơn nội thất ấn tượng cho phòng khách

Những tác phẩm thông thường sẽ không so sánh được với giá trị nghệ thuật mà chỉ riêng những bức tranh tre mang lại cho phòng khách. bởi chúng là sự giao thoa giữa sự mộc mạc và thanh tao của xưa.

Cùng với những đường nét uyển chuyển hiện đại, sáng tạo và độc đáo, khán giả cũng phải là những người có con mắt tinh tường mới cảm nhận được.

Những dòng tranh nổi bật trên thị trường hiện nay vô cùng thích hợp để treo trong phòng khách của bạn, đó là tranh trúc và hoa sen, tranh phật, tranh chân dung, v.v. với bất kỳ phong cách nào, khách hàng cũng yêu thích.

Ngày nay, sơn tre chỉ là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng.

những mẫu tranh tre trúc được khách hàng ưa chuộng nhất hiện nay

Gia chủ có thể lựa chọn vô số mẫu tranh tre đẹp, cuốn hút và sang trọng theo sở thích để trang trí nội thất nhà thờ họ. Trong số đó, lựa chọn tốt nhất nên kể đến 3 loại tranh: tranh tre vẽ hoa sen, tranh tre vẽ chân dung Phật và tranh tre trúc mandala.

tranh tre họa tiết hoa sen

Hầu hết chúng ta đều biết rằng hoa sen là một loài hoa vô cùng cao quý trong đạo Phật, không những thế hoa sen còn là quốc hoa của người Việt Nam. Đặc biệt, không phải loài hoa nào cũng thích hợp để chưng trong nhà như loài hoa này.

Từ trong bùn, hoa sen vươn lên, sinh sôi mạnh mẽ với khí chất thoát tục, dáng vẻ yêu kiều. Dù cuối năm đầm sen tàn lụi nhưng củ sen nằm ngủ trong bùn sẽ thức giấc khi xuân về.

vào mùa hè cây cối đâm chồi nảy lộc, xanh tươi lấp ló một góc hồ, biểu tượng tuyệt vời của sinh tử và ý chí sinh tử.

Chúng ta treo tranh trúc và hoa sen trong nhà sẽ mang đến một nguồn sinh khí vô cùng dồi dào, chúng mang ý nghĩa của sự bình an và nhẹ nhàng, giúp cho cuộc sống của gia chủ luôn gặp nhiều may mắn, làm việc gì cũng trôi qua không có vấn đề gì.

Không dừng lại ở đó, hoa sen còn gợi cho ta liên tưởng đến “nhân quả báo ứng”, nghĩa là gợi ý cho ta đối nhân xử thế, làm việc thiện, tích đức sẽ giúp ích. gia đình tôi luôn được chào đón. với sự thịnh vượng.

do đó, trong tranh tre, chủ đề hoa sen được thể hiện rất đa dạng, dưới nhiều biến thể khác nhau. ví dụ như: hoa sen dưới chân phật, sen thiền, sen hạc, sen lắp ghép, … tất cả chúng đều được gửi gắm nhiều ý nghĩa như thịnh vượng, phát đạt, bình an, trường thọ, …

Ngoài ra, hình ảnh cây tre dưới trăng còn gắn liền với truyền thuyết xa xưa về đức Phật từng ngự trên đài sen dưới ánh trăng. Tranh trúc chỉ hoa sen dưới trăng cũng trở nên phổ biến hơn trong cả tranh tre nói riêng và tranh Phật giáo nói chung.

thưởng thức hình ảnh, chúng ta có thể liên tưởng đến luật nhân quả luôn đồng hành và mang lại may mắn, hạnh phúc và bình an.

Loại tranh này thường được dùng để treo bàn thờ với hai cách bố trí: treo chính giữa phía sau vách ngăn với gian thờ, hoặc treo hai bức tranh trúc có hình hoa sen ở hai bên bàn thờ.

cũng vì hình ảnh này mang nhiều ý nghĩa về mặt phong thủy và đặc trưng cho hành thủy trong ngũ hành nên tranh đặc biệt phù hợp với các hướng gắn với hành thủy như hướng Bắc và hướng Nam.

chỉ biểu tượng mandala

Bức tranh mạn đà la bằng tre hay được đọc là mạn đà la được lấy từ bức tranh cùng tên trong Phật giáo Kim Cương thừa. Bức tranh này là bản song ca giữa trí tuệ và lòng trắc ẩn.

với mục tiêu chính là đánh thức sự thức tỉnh bên trong của mỗi chúng ta. Không chỉ vậy, bức tranh tre trúc đà la còn được các chuyên gia phong thủy coi là bức tranh tử vi vĩ đại nhất trong vũ trụ quan.

[Tranh Trúc Chỉ] 200 Mẫu Sản Phẩm Đẹp, Hấp Dẫn Nhất 2021

Bức tranh mandala là bản song ca giữa trí tuệ và lòng từ bi

bởi đằng sau mỗi tác phẩm đều ẩn chứa những dòng thông điệp cao siêu về một thế giới chỉ có hòa bình, thịnh vượng và hạnh phúc.

Mẫu tranh mandala bằng tre giống như một bức tranh tổng hợp của thế giới tâm linh trong đó có hình ảnh trời đất, phật hay thần linh, …

Những bức tranh tre dường như chỉ hướng con người đến sự kết hợp của trí tuệ và vũ trụ bao la, chúng mang đến cho tâm hồn ta sự bình yên, tĩnh lặng, hiểu biết về vạn vật trong vũ trụ.

Sơn tre chỉ giúp gia đình chúng ta hóa giải hung khí, năng lượng tiêu cực, thậm chí bức xạ xấu từ các vật dụng như máy tính hay thiết bị điện tử cũng được hóa giải rất nhiều.

Vận khí trong nhà sẽ được cải thiện nhờ bức tranh, các thành viên trong gia đình luôn có sức khỏe tốt, tinh thần minh mẫn để làm việc.

Cùng với những họa tiết xếp lớp đối xứng nhau tuyệt đối, bức tranh tre sẽ như một tâm điểm hấp thụ năng lượng trong không gian.

Những bức tranh mạn đà la bằng tre trên thị trường thường có hình vuông và được nhiều gia chủ treo ở chính giữa phía trên bàn thờ hoặc trong gian thờ ở vị trí tương đối cao.

tranh tre – chân dung phật

phù hợp với tranh chân dung truyền thống, loại tranh này được coi là một yếu tố tương đối mới và có nhiều tiến bộ.

để bức tranh chân dung trở thành tác phẩm nghệ thuật dành riêng cho chủ sở hữu loại tranh đó.

Để nói về quy trình sản xuất bức tranh này, trước tiên họ sẽ vẽ chân dung khách hàng yêu cầu bằng bột tre trên nền. sau đó người nghệ sĩ sẽ khéo léo và tỉ mỉ giấu đi những đường nét để tôn lên nét duyên dáng và thần thái riêng biệt ẩn chứa trong mỗi tác phẩm.

Vì tranh chân dung thường là một đơn đặt hàng riêng nên sẽ mất nhiều thời gian để hoàn thành. do đó, giá của bức tranh này không hề rẻ, khách hàng nên cân nhắc.

tuy nhiên, đối với những gia chủ yêu nghệ thuật và hiểu được những giá trị quý giá mà chỉ sơn tre mang lại thì điều này có lẽ không hẳn là điều đáng lo ngại.

Với một tác phẩm độc đáo như vậy, bạn còn mong đợi gì mà không có nó cho gia đình mình?

Hiện nay, tranh tre vẽ chân dung Phật rất được nhiều người ưa chuộng chọn mua và sử dụng trong không gian thờ cúng hoặc phòng thờ Phật trong nhiều gia đình Việt Nam.

Những bức tranh tre trúc Phật giáo khắc họa chi tiết chân dung của Đức Phật A Di Đà, Đức Phật Thích Ca hay Mẹ Quan Âm, tất cả đều mang một ý nghĩa chung rất đặc biệt.

Tranh tre khắc họa hình tượng phật có tác dụng xua đuổi tà ma, trấn áp sát khí, nâng cao tinh thần con người, hướng thiện, mang lại bình an, sức khỏe cho các thành viên trong gia đình. .

Loại tranh tre này thường được đặt ở trung tâm của điện thờ và nơi cao nhất để thể hiện sự tôn kính.

trong không gian thờ cúng gia tiên, nếu gia đình đặt bàn thờ phật thì bàn thờ gia tiên nên đặt thấp hơn một chút.

Phương thức treo này không chỉ là vị trí bắt buộc mà còn có tính thẩm mỹ rất lớn, giúp người thờ cúng dễ dàng tập trung tư tưởng khi thắp hương hành lễ, giúp việc giao tiếp tâm linh trở nên dễ dàng và thuận lợi.<3

sơn kiến ​​trúc chỉ mới xuất hiện trên thị trường cách đây không lâu và vẫn còn là một khái niệm khá xa lạ với nhiều người và không phải đơn vị nào cũng cung cấp và thi công sản phẩm này.

Với nét nghệ thuật uốn cong và những giá trị sâu sắc, tre hiện được sử dụng nhiều hơn trong trang trí nội thất.

nên có thể nói rằng rất khó để một mẫu tranh tre trúc có giá bán chính xác nhất có thể.

do đó, xưởng gỗ dep đã đi sâu vào phân tích họa tiết, chất liệu, kích thước và cả những ý nghĩa sâu sắc mà tác giả truyền tải để đưa ra mức giá phù hợp nhất cho từng loại tranh. .

Vui lòng tham khảo các sản phẩm trên website của xưởng gỗ đẹp để biết giá tranh tre trúc chi tiết.

địa chỉ cung cấp sơn tre chất lượng tại việt nam

Tuy tranh được sản xuất và ra đời tại thủ đô Huế nhưng với sự phát triển không ngừng của thủ công mỹ nghệ Việt Nam.

Gia chủ khá dễ dàng tìm mua tranh tre tại thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội và nhiều địa phương khác với mẫu mã sản phẩm đa dạng, phong phú, nhiều mẫu tranh với giá cả vô cùng phải chăng.

do tính chất làm bằng giấy nên giá một số loại tranh tre nứa không quá cao, tuy nhiên khi lắp đặt đèn vẫn phải bố trí thêm hệ thống đèn điện phù hợp với tranh trong trở lại.

xưởng gỗ đẹp là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu được nhiều gia chủ trên mọi miền đất nước chọn làm nơi mua tranh tre trúc đẹp với nhu cầu trang trí nội thất gia đình và đặc biệt là không gian thờ cúng.

Đặc biệt, khách hàng có thể dễ dàng chọn đặt hàng dòng sản phẩm mình yêu thích hoặc đặt hàng theo gói để nhận mức chiết khấu chưa từng có tại xưởng gỗ đẹp.

tại xưởng gỗ đẹp, tất cả các đồ mỹ nghệ đều được làm thủ công hoàn toàn dưới bàn tay khéo léo của các nghệ nhân tài hoa.

mỗi tác phẩm vừa mang nét hiện đại vừa không làm mất đi dấu ấn về nơi ra đời của dòng tranh này. Đồng thời, các chuyên gia của xưởng gỗ dep luôn đưa ra những lời khuyên tốt nhất cho khách hàng về cách chọn khung tre phù hợp với không gian và kích thước ngôi nhà của mình.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn mang đến cho gia chủ dịch vụ sơn nhà, lắp đặt bàn thờ bằng tre rất tiện lợi phải không nào?

Xưởng gỗ đẹp quy tụ đội ngũ kiến ​​trúc sư giỏi phong thủy chắc chắn sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

chúng tôi tự tin là đơn vị tin cậy trong lĩnh vực thiết kế, thi công và lắp đặt các không gian thờ cúng trong nhà với nhiều gói ưu đãi cực kỳ hấp dẫn trong năm mới.

Dù là tranh tre, bàn thờ, tủ thờ hay vách ngăn xưởng gỗ đẹp đều có thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu của gia chủ!

<3

Có thể nói, những mẫu trang trí bằng tre trúc chỉ thực sự phát huy được vẻ đẹp và tác dụng phong thủy tâm linh khi được bố trí, bài trí trong một không gian chuẩn, phù hợp với nội thất bàn thờ, phòng thờ.

do đó, giải pháp và gói ưu đãi do xưởng gỗ đẹp cung cấp sẽ giúp gia chủ tiết kiệm phần lớn thời gian và tiền bạc khi chọn mua tranh tre đẹp.

Ngày nay, hội họa kiến ​​trúc vẫn là một loại hình nghệ thuật tương đối mới với nhiều khách hàng quen và hầu hết nó vẫn được trưng bày trong các phòng tranh trên khắp cả nước.

<3

xưởng gỗ trầm là một trong số ít đơn vị chuyên thi công, cung cấp và lắp đặt các sản phẩm tranh tre trúc nghệ thuật, tranh tre trúc đẹp tại hà nội, tranh tre trúc đẹp tại tphcm.

  • website: https://xuonggodep.vn/
  • hotline: 0961 92 93 95

>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *