Cách treo tranh Tứ Quý xuân hạ thu đông hợp phong thủy

Không gian nhà bạn sẽ sang trọng hơn. Khi trang trí bằng những bức tranh thuộc thể loại hội họa. Trong số đó có tranh thêu, tranh đá quý.

Tranh thêu Tứ quý Xuân Hạ Thu Đông (MN0121)

Mẫu Tứ quý được rất nhiều bạn yêu tranh tìm đến. Bởi vẻ đẹp trong từng bức tranh đem lại. Thế nhưng ít ai để ý rằng, tranh bộ Tứ quý còn thuộc dòng tranh phong thủy. Để bộ tranh mang lại vượng khí tối đa cho gia chủ. Hãy cùng Lavender tìm hiểu cách treo tranh tứ quý hợp phong thủy nhé!

Bố cục màn hình Four Seasons

Trước tiên, xin mời quý độc giả cùng tìm hiểu qua bố cục của bản vẽ tứ quý hiện nay.

Những bức tranh thêu đính đá quý thường mang dáng dấp của cỏ cây, hoa lá tương ứng với các mùa trong năm. Vì bài viết này chỉ tập trung vào cách treo bản đồ bốn mùa nên chúng tôi chỉ đánh giá sơ lược về bố cục chung của hình ảnh như sau:

Giao thông-Hoa cúc-Tre-Lúa mì

Đây là hình ảnh bạn vừa thấy ở trên. Cũng vậy, cây mai thường được thay thế bằng cây đào. Đây là những bức tranh bình dân được nhiều người yêu thích.

Tranh đính đá Tứ Quý Tùng cúc Trúc Mai LV340, kích thước 136x90 cm

Tranh đính đá Tứ Quý Tùng cúc Trúc Mai LV340, kích thước 136×90 cm

Tranh tứ quý Đào – Lan – Trúc – Cúc

[T-LV3266] Tranh thêu chữ thập Đào Lan Trúc Cúc (kích thước trung bình 130x59cm)

[T-LV3266] Tranh thêu chữ thập Đào Lan Trúc Cúc (kích thước trung bình 130x59cm)

Tranh tứ quý Mai Sen Cúc Hồng

Tranh đính đá Tứ Quý Bốn Mùa (khổ lớn) ✅126x75 cm -️ VS106

Tranh đính đá Tứ Quý Bốn Mùa (khổ lớn) ✅126×75 cm -️ VS106

Tranh Đào – Cúc – Trúc – Lan

Tranh đính đá Mai Lan Trúc Cúc :: DF-2255

Mỗi loài hoa tượng trưng cho một mùa trong năm: Mùa xuân (đào, mai); mùa hạ (trúc, sen), mùa thu (cúc), mùa đông (tùng, lan) làm nên nét riêng biệt cho bức tranh thêu, gắn đá bộ Tứ quý bốn mùa.

Tranh đính đá Mai Trúc Cúc Tùng (khổ lớn) ✅152x100 cm -️ VS107

Tranh đính đá Mai Trúc Cúc Tùng (khổ lớn) ✅152×100 cm -️ VS107

Ý nghĩa tranh Tứ quý bốn mùa là gì?

Mặc dù mỗi mùa đều có vẻ đẹp riêng nhưng khi bạn treo ảnh bốn mùa thì ý nghĩa chung như sau:

  • Tranh có thể mang lại may mắn, phú quý và giàu sang cho gia chủ.
  • Tượng trưng cho sự chính trực của một quý ông cao quý
  • li>
  • Tranh mang lại không khí thoải mái, thư giãn và mang lại cảm giác yên bình cho ngôi nhà và nơi làm việc của bạn

ul>Tranh đính đá Mai Trúc Cúc Tùng (khổ lớn) ✅152x100 cm -️ VS105

Tranh đính đá Mai Trúc Cúc Tùng (khổ lớn) ✅152×100 cm -️ VS105

Cách treo tranh Tứ quý hợp phong thủy

Cách xếp hàng tứ chính xác

Nhiều người thắc mắc về bốn mùa. Thông cúc trúc, tùng trúc cúc trúc hoặc tùng cúc trúc hồng treo theo đúng thứ tự. Giúp bạn giải thích. Các phương pháp sau đây sẽ giúp bạn hiểu cách đặt hàng đúng cách cho những chiếc flipchart.

Như các bạn đã biết, tranh Bốn mùa tương ứng với bốn mùa xuân, hạ, thu, đông. Vì vậy những loại cây, hoa tượng trưng cho 4 mùa cũng nên được bố trí theo hướng này. Sự luân chuyển của bốn mùa xuân, hạ, thu, đông mang lại may mắn cho con người. Đó vừa là niềm hy vọng, vừa là niềm hy vọng về một cuộc sống ấm no, suôn sẻ.

  • Mai-cúc-trúc-mai cần vẽ sơ đồ treo tường từ phải qua trái: mai-trúc-cúc-bách xù
  • Tranh mai-lan-cúc-trúc, thứ tự tranh: Mai-trúc-cúc-lan
  • Tranh đào-lan-trúc-cúc-cúc-hồng giữ vị trí treo theo tên

Hoặc, nếu bạn đang gặp khó khăn, hãy xem khung hoặc bìa ảnh. Và để đơn hàng vì họa tiết in trên đó là ok. Không phải là nó đơn giản!

Hình ảnh bốn mùa ở đâu

Treo ảnh ở bốn hướng, đúng bố cục và hướng sẽ mang lại nhiều tài lộc cho gia chủ. Chúng tôi khuyên bạn nên làm một số điều với vị trí của hình ảnh:

Tranh có thể treo ở phòng khách, sảnh khách sạn, phòng ăn. Khi treo tranh cần chú ý treo tranh ở nơi cao ráo, thoáng mát để thu hút sự chú ý của người xem.

  • Nếu bạn treo tranh tứ quý ở phòng khách, hãy chọn những bức tranh vừa với kích thước của căn phòng. Vị trí tốt, bắt mắt nhất là bức tranh treo phía trên ghế sofa khoảng 40-50 cm. Khoảng cách này vừa tầm, không tạo khoảng cách quá xa hoặc quá gần khiến bố cục bức ảnh bị rời rạc. Nếu tính từ mặt sàn trở lên khoảng 1,5-1,8m là hợp lý hơn cả.
  • Văn phòng là không gian cần sự yên tĩnh. Nên treo tranh tứ quý ở đây để có cảm giác thư thái sau thời gian làm việc căng thẳng. Bạn có thể treo tranh hai bên bàn để tiện xem.
  • Những người thích khách sạn hoặc nhà hàng cũng yêu thích loạt tranh tứ bình này. Cạnh tranh giúp doanh nghiệp làm ăn phát đạt, thuận buồm xuôi gió.

Theo các chuyên gia Phong thủy, nó được vẽ bằng thêu, khảm bằng đá quý của bốn mùa. Tốt nhất nên treo ở hướng Nam để mang lại nhiều may mắn và phú quý nhất.

Người tuổi tứ mệnh hợp với những người nào?

Theo ngũ hành, có hai hợp treo tranh bốn mùa và tranh bốn mùa. Đây là mệnh của mộc và hỏa.

Vì theo lý giải của các chuyên gia Phong thủy: Mệnh mộc liên quan đến cỏ cây, hoa lá. Tranh thêu phong cảnh bốn mùa nên bổ sung cho nhau. Vì vậy, những ai sở hữu bức tranh tứ quý sẽ gặt hái được nhiều may mắn và thành công.

Tranh đính đá LV039 Tứ quý Xuân Hạ Thu Đông 145x100

Tranh đính đá LV039 Tứ quý Xuân Hạ Thu Đông 145×100

Còn với người mệnh Hỏa thì sao? Tranh bốn mùa sẽ làm dịu hòa về cảm xúc của họ. Giúp người mệnh Hỏa mọi việc thuận lợi, tránh những điều xui xẻo trong cuộc sống

Ngoài ra, xét về tuổi thì tuổi Ngọ và tuổi Mão là hợp với bộ tranh tứ quý này nhất. Hai năm qua, hội họa đã mang lại thành công trong công việc, và gia đình tôi còn hạnh phúc hơn gấp nhiều lần. Với tuổi con ngựa thì nên treo bản đồ tứ quý bắc. Và tuổi Mão, hướng Tây Nam và hướng Đông là hai lựa chọn tốt.

Kết luận

Nếu bạn đã chọn một hình ảnh cho mình Hình ảnh Bốn mùa . Tôi tin rằng bài viết này sẽ giúp bạn giải quyết một số vấn đề. Nếu bạn đang học thêu, đính đá quý. Vì vậy, xin đừng bỏ qua bài viết này.

Mình hy vọng những hình ảnh chia sẻ về cách treo đồ mùa 4 sẽ hữu ích với bạn đọc

Tranh hoa oải hương có rất nhiều hình vẽ và bức tranh đẹp. Đừng quên ghé thăm!

Đường dây nóng: 0345.315.822

Related Articles

Back to top button