Làm thế nào để sử dụng móng ngựa trên cửa? – GocPhongThuy.Net

Phong Thủy đề cập đến chi , hoặc năng lượng , tạo ra một môi trường bên trong một ngôi nhà có lợi cho những người sống ở đó. Đôi khi điều này sẽ dẫn đến việc đặt các biểu tượng tốt lành trong nhà để thu hút may mắn .

Ngựa may mắn không phải là biểu tượng phong thủy điển hình, mặc dù chúng là biểu tượng may mắn trong các nền văn hóa khác. Và, vâng, bằng cách kết hợp các vật phẩm từ nhiều nền văn hóa với phong thủy, bạn có thể tăng cường năng lượng trong nhà của mình.

Đặc biệt nếu dấu hiệu quen thuộc với bạn và có ý nghĩa phong thủy của móng ngựa đối với bạn. Trong bài viết này, bạn sẽ thấy các ứng dụng phong thủy khác nhau cho móng ngựa may mắn .

Ý nghĩa tâm linh của móng ngựa là gì?

Vó của ngựa được cho là có tác dụng xua đuổi mắt ác và mang lại may mắn có lẽ . Ngoài hình dạng móng ngựa cơ bản có thể được treo trong nhà hoặc văn phòng của bạn, bùa móng ngựa trong đồ trang sức như bông tai của bạn. >, strong> Vòng đeo tay Mặt dây chuyền , cả hai đều có biểu tượng móng ngựa.

Móng ngựa tượng trưng cho sự may mắn, an toàn , tôn giáo và thậm chí là sự huyền bí , nhiều người tin rằng móng ngựa sẽ mang lại may mắn và hạnh phúc cho cuộc sống của họ Vào bất kỳ sự kiện hoặc dịp cụ thể nào và sự bảo vệ chống lại linh hồn ma quỷ , thảm họa hoặc vận rủi .

Tại sao móng ngựa lại may mắn?

Ban đầu chúng được làm bằng sắt và vẫn được sử dụng cho đến ngày nay. Móng ngựa được sử dụng để bảo vệ và hỗ trợ bàn chân của con ngựa, giống như giày của chúng ta.

Mặc dù nguồn gốc chính xác của nó không được biết, nhưng khi người Chaldeans vào thế kỷ thứ bảy tin rằng hình dạng mặt trăng của nó tượng trưng cho nhiều nữ thần mặt trăng , được bảo vệ mạnh mẽ. > Thoát khỏi tai họa độc ác của đôi mắt .

Làm thế nào để làm mới một vật trang trí hình móng ngựa?

Có một số cuộc tranh luận về cách may mắn nhất để treo móng ngựa trên cửa ra vào .

 • Một số người tin rằng phần cuối của giày phải hướng lên trên để thu hút sự giàu có theo đường cong.
 • Những người khác nghĩ rằng phần cuối của chiếc giày là cửa trước và nên úp xuống, hãy để may mắn đến với những người đi qua nó.
 • Nó thường được treo bên ngoài nhà gần cửa ra vào, mặc dù một số người thích treo bên trong hơn.
 • Vì có rất nhiều lựa chọn, hãy làm những gì bạn cho là đúng; chỉ cần sử dụng và đặt móng ngựa để kích hoạt vận may.

Bùa may mắn hình móng ngựa có màu gì?

Móng ngựa may mắn , để tăng tốc độ, chúng thường có màu tím hoặc đỏ . Nhưng nếu bạn thực sự muốn sử dụng cùng một móng ngựa đã qua sử dụng, nó có thể là sắt, nâu, bạc, vàng đen.

Cách treo móng ngựa cầu may mắn

Có nhiều niềm tin khác nhau về cách treo móng ngựa để cầu may và phần cuối mở của móng ngựa có thể được treo lên hoặc tắt.

 1. Hãy coi móng ngựa như một cái bát , nếu phần cuối mở ra, móng ngựa sẽ gom tiền và để lại cho những người trong nhà.
 2. Lật ngược chiếc móng ngựa may mắn Có hai cách, hoặc may mắn đổ ra khỏi móng, lãng phí hoặc may mắn chảy ra khỏi móng cho tất cả du khách và gia đình đi dạo bằng Móng ngựa .
 3. Sử dụng móng tay hình chữ nhật , đồ cổ điển cất giữ đồ kim loại hoặc mua móng ngựa từ thợ đóng thùng hoặc nhà kho ở địa phương của bạn.
 4. Trong Chương trình Thủ công, bạn có thể tìm thấy móng tay may mắn độc đáo hoặc bản sao giả. Thực hành tại một thị trấn lịch sử hoặc sự kiện tái hiện.

Làm thế nào để tôi đóng một chiếc móng ngựa trên cửa?

Nếu bạn bối rối về cách đặt móng ngựa trên cổng, đây là các bước chính.

 1. Chọn một vị trí tốt để treo móng ngựa, tốt nhất là phía trên cửa ra vào . Miễn là móng ngựa được cố định , không có cách nào để buộc nó bị treo.
 2. Đặt móng ở nơi bạn muốn, từ trên lên hoặc xuống dưới
 3. mạnh>, đứng trên một cái thang chắc chắn, tùy thuộc vào sở thích cá nhân.

 4. Cần sự giúp đỡ của bạn bè để xác nhận rằng hình móng ngựa đầy đủ có thể nhìn thấy từ mặt đất gần đó. Nếu không, hãy di chuyển nó lên một bậc.
 5. Sử dụng thước kẻ hoặc thước dây để đảm bảo cả hai cạnh của móng ngựa có cùng chiều cao . Thực hiện các điều chỉnh nếu cần thiết.
 6. Với bút chì , hãy vẽ điểm hoàn hảo trên tường. Để đặt đinh, hãy chấm từng lỗ trên giày. Cũng cần lưu ý nơi cuối móng ngựa.
 7. Tháo móng ngựa và sử dụng mũi khoan 1/16 để tạo các lỗ nhỏ cho móng ngựa.
 8. Đặt móng ngựa trở lại vị trí cũ và cố định bằng các đinh. Đối với một thẩm mỹ mộc mạc cổ điển, hãy sử dụng móng tay cắt vuông.
 9. Móng ngựa cũng có liên quan đến những mê tín dị đoan về may mắn
 10. strong> liên quan đến sắt. Nếu bạn định sử dụng đinh sắt, hãy kiểm tra xem chúng có vừa với các lỗ của móng ngựa hay không trước khi mua.

Nơi sinh của móng ngựa

Nam giới Càn là điểm chính trong Phong thủy dẫn đến Khí hoặc năng lượng. Ngoài ra, nó có thể được treo trên tường phòng khách như một vật trang trí trong nhà. Dưới đây chúng tôi sẽ thảo luận về cách sử dụng móng ngựa may mắn ở cửa trước.

 1. Cửa trước được thiết kế tốt và được bảo trì tốt có thể giúp thu hút dương khí và mang lại cơ hội cho những người sống ở đó.
 2. Màu sắc cửa trước cũng rất quan trọng trong Phong thủy và có ý nghĩa khác đối với mọi người. Hãy thử màu sắc thân thiện với phong thủy hấp dẫn.
 3. Điều quan trọng là phải có một nền tảng vững chắc cho ngưỡng cửa của bạn / strong>. Nó sạch sẽ , hấp dẫn , ngăn nắp đầy đủ chức năng .
 4. Vệ sinh cửa trước của bạn thường xuyên và khắc phục mọi sự cố, chẳng hạn như bản lề kêu hoặc tay nắm cửa yếu.
 5. Sẽ rất tốt cho ngôi nhà nếu cửa mở hoàn toàn, vì vậy mọi vật cản nên được loại bỏ.
 6. Sau khi bạn đã xử lý các khía cạnh cơ bản hơn của cửa trước, bạn có thể bắt đầu thêm móng ngựa và các thành phần khác đặc biệt đối với bạn.
 7. Bùa ngải được sử dụng rộng rãi trong phong thủy để mang lại tài lộc cho chủ nhân.
 8. Móng ngựa có thể được sử dụng như một vật điều chỉnh phong thủy. Sẽ rất hữu ích nếu nó được liên kết với bạn như một biểu tượng, hoặc nếu nó có ý nghĩa trong nền văn hóa của bạn hoặc nơi bạn hiện đang sống, nó có ý nghĩa trong ngôi nhà của bạn.

Có nên sử dụng móng ngựa để cầu may không?

Có một số cuộc tranh luận về cách may mắn nhất để treo móng ngựa đã qua sử dụng phía trên cửa, “ móng ngựa lên hoặc xuống strong>”.

 • Người ta cũng tin rằng cuối móng ngựa nên lên để may mắn.
 • Những người khác cho rằng phần cuối mở của móng ngựa phải ở xuống , cho phép pháo đài tốt rơi vào > Mọi người vào nhà .
 • Nó thường được treo bên ngoài nhà gần cửa trước , mặc dù một số người thích treo nó trong hành lang .
 • Bởi vì có rất nhiều khả năng, hãy làm theo ý muốn của bạn và làm những gì bạn thấy phù hợp.

Mê tín dị đoan hình móng ngựa cơ bản là gì?

Bạn đã bao giờ gặp một người nào đó có một chiếc móng ngựa sắt treo trước cửa chưa? Nguồn gốc của mê tín dị đoan hình móng ngựa có thể được bắt nguồn từ thời cổ đại năm 959 sau Công Nguyên .

Truyền thuyết về Thánh Dunstan và Chiếc móng ngựa của quỷ được kể theo nhiều cách khác nhau tùy thuộc vào nơi bạn tìm kiếm. Bản chất của câu chuyện thần thoại là Thánh Dunstan (lúc đó là một thợ rèn) đã bị ma quỷ tiếp cận đích thân vào thế kỷ thứ 10.

Con quỷ móng ngựa đã yêu cầu một chiếc móng ngựa. Dunstan nắm chặt một chiếc móng ngựa đang bốc lửa và nó bám vào một trong những chiếc móng của anh ta, khiến con quỷ hú lên vì đau đớn. Dunstan đã bị quỷ cầu xin cởi đôi giày đang cháy của mình.

Dunstan đồng ý rằng ma quỷ phải nâng vành móng ngựa và không bao giờ vào bất kỳ tòa nhà nào cao hơn ngưỡng cửa.

Sự mê tín về móng ngựa của thợ rèn

 • Móng ngựa cũng có liên quan đến may mắn có lẽ , vì nghề rèn từng được coi là một nghề may mắn. Sắt cũng được coi là thần bí vì nó chống lại lửa.
 • Bạn cũng có thể quan sát thấy rằng hầu hết các móng ngựa (thậm chí có thể là đồ trang sức hình móng ngựa) đều có bảy móng . Con số bảy từ lâu đã được coi là điềm lành.
 • Các nghi lễ vẫn tiếp tục và mọi người góp phần tạo nên huyền thoại về móng ngựa. Nỗi sợ phù thủy rất phổ biến trong thời Trung cổ.
 • Các phù thủy được cho là sợ ngựa giày sắt của họ. Người ta tin rằng các phù thủy sẽ không bao giờ vượt qua ngưỡng cửa với móng ngựa và họ thậm chí còn buộc móng ngựa vào quan tài của các phù thủy để ngăn chúng xuất hiện.
 • Mọi người trên khắp thế giới vẫn có móng ngựa trước cửa nhà, từ trong ra ngoài. Một u “hình móng ngựa được treo lên trên được cho là sẽ xua đuổi tà ma và mang lại may mắn cho ngôi nhà của bạn.
 • Mặt khác, treo một móng ngựa ngược sẽ mang may mắn vào nhà của bạn. Dù bạn có tin vào huyền thoại hay không, một chiếc móng ngựa may mắn treo trên cửa nhà sẽ giúp bạn trang trí nhà cửa thật đẹp.

Đồ trang trí hình móng ngựa là gì?

Mặt dây chuyền là loại dây chuyền hình móng ngựa phổ biến nhất, nhưng bạn cũng có thể mua bông tai , đồ trang sức và nhẫn hình móng ngựa.

Mặt dây chuyền hình móng ngựa có nhiều kiểu dáng khác nhau và có thể được làm hoàn toàn bằng kim loại. Nếu bạn muốn thứ gì đó tinh tế hơn, bạn có thể mua mặt dây chuyền trang sức kim cương .

Vòng tay hình móng ngựa may mắn

 • Vòng tay hình móng ngựa còn là một phụ kiện vòng tay thời trang và may mắn . Họ cũng làm ra những chiếc nhẫn unisex tuyệt vời và có nhiều mức giá khác nhau.
 • Bạn có thể đi giày theo hình móng ngựa, hướng lên hoặc xuống. Việc đeo vòng tay và nhẫn của Lucky Horseshoe là phổ biến giữa người chơi game người chơi game và họ chạm vào chiếc nhẫn Tăng may mắn khi họ cần.
 • Hoa tai móng ngựa là một lựa chọn khác mà bạn có thể đeo với thiết kế đáng yêu này. Chọn từ một đôi hoa tai đinh tán cơ bản.

Cách đeo vòng cổ hình móng ngựa may mắn

Ở nhiều nơi trên thế giới, vòng cổ hình móng ngựa là biến thể trang trí thu nhỏ của các vật thật treo phía trên hoặc gần cửa ra vào.

 1. Khi được hỏi, hầu hết người dùng phụ kiện móng ngựa trả lời rằng mặt hàng này có ý nghĩa cá nhân đối với họ và không tạo cho mắt ma quỷ.
 2. Do quan niệm tương khắc, không nên đeo vòng cổ hình móng ngựa úp mặt xuống, nếu không vòng cổ sẽ mất đi sự may mắn.
 3. Mặt khác, người đeo vòng cổ hình móng ngựa đang bày tỏ lòng kính trọng đối với mặt trăng , một biểu tượng của sự phong phú và mùa màng trong lịch sử Hy Lạp Khả năng sinh sản .
 4. Toàn bộ sức mạnh của “ bùa hộ mệnh / strong>” ở dạng chữ u, từng được cho là thu hút năng lượng có lợi nhưng giờ chỉ mang tính chất trang trí.
 5. Chiếc vòng cổ hình móng ngựa gần như mang tính biểu tượng. Tượng; nó trông rất đẹp, tinh xảo và có thể được sử dụng cho cả những dịp trang trọng và bình thường.

Bạn đeo vành móng ngựa như thế nào?

 • Kiểu đeo nhẫn móng ngựa vàng phù hợp tùy thuộc vào tín ngưỡng của người đeo. Trong một số nền văn minh, chữ U hình móng ngựa được coi là dấu hiệu của sự may mắn hoặc điềm lành.
 • Một số người tin rằng phần đầu mở ra phải hướng lên trên để đón may mắn, trong khi những người khác cho rằng phần cuối nên hướng xuống dưới để mang lại may mắn và giàu có cho người đeo.
 • Chọn bàn tay bạn muốn đeo nhẫn. Vì không đeo nhẫn cưới nên những người chưa kết hôn có thể chọn đeo ở tay trái.
 • Tuy nhiên, nhiều người cho rằng tay phải may mắn hơn tay trái. Quyết định nắm tay khi cần may mắn.

Ngựa thuộc mệnh nào trong Phong thủy?

Kim loại là một trong năm yếu tố mà các thầy Phong thủy xử lý và Móng ngựa may mắn được làm bằng kim loại. Trong Phong thủy, kim loại gắn liền với sự kết nối, hạnh phúc, vẻ đẹp và sự hoàn hảo.

Vì màu trắng biểu thị kim loại, điều này có thể bao gồm sơn cửa của bạn màu trắng hoặc đặt cây có hoa màu trắng.

Giới thiệu các nguyên tố kim loại có thể giúp bạn thúc đẩy những khía cạnh này trong cuộc sống của mình, vì vậy, nếu bạn đang nỗ lực tăng cường các mối quan hệ xã hội, cái nhìn sâu sắc hoặc kết nối của bạn với sự thịnh vượng, thì móng ngựa sắt có thể là có lợi và giàu có.

Lợi ích chính của móng ngựa trong Phong thủy

1. May mắn và hạnh phúc

Treo móng ngựa trước cửa nhà được cho là sẽ hút tất cả năng lượng tích cực vào nhà của bạn. Nếu bạn treo bùa may mắn này trên cửa trước của bạn với một đầu hướng lên trên.

Nó sẽ mang lại năng lượng tích cực cho ngôi nhà của bạn. Một trong những lợi ích đáng chú ý nhất của móng ngựa là nó xua đuổi ma quỷ, đồng thời mang may mắn và tiền bạc đến gần nhau hơn.

2. Chấm dứt vấn đề tiền bạc của bạn

Nếu bạn đang gặp vấn đề về tiền bạc, bạn có thể sử dụng móng ngựa để giúp bạn. Một lý do khác cho ý nghĩa của móng ngựa có thể được tìm thấy trong tài chính.

Bạn nên bọc nó trong một miếng vải đen và cho vào hộp ngũ cốc. Với phương pháp này, bạn có thể nhận được tài lộc.

3. Giữ an toàn cho gia đình và các mối quan hệ của bạn

 • Phong thủy có thể giúp bạn thư giãn và bảo vệ những người thân yêu của bạn bằng cách loại bỏ những lo lắng của bạn.
 • Bạn có thể sử dụng vành móng ngựa để xua đuổi những ý định tiêu cực có thể gây tổn hại đến gia đình và các mối quan hệ của bạn.
 • Ngoài ra, móng ngựa được cho là mang lại linh khí cho ngôi nhà của bạn. Lắp đặt một móng ngựa phía trên cửa trước của bạn có thể giúp bạn có tinh thần hơn.

4. Thực hiện ước mơ của bạn

 • Một chiếc móng ngựa không chỉ mang lại sự thịnh vượng và giàu có cho ngôi nhà của bạn, mà nó còn mang lại những điều ước của bạn.
 • Vật phẩm bằng hình ảnh Móng ngựa này được cho là sẽ mang lại may mắn cho những giấc mơ và mong muốn của bạn. Nhiều người thực hiện điều ước trên đồ vật này trước khi đặt ra vào những dịp đặc biệt.
 • Hành động này được cho là giúp thực hiện ước mơ và truyền tải sự thịnh vượng.

Cập nhật lần cuối vào 2022-02-16 / Liên kết đơn vị / Hình ảnh qua api Quảng cáo sản phẩm của Amazon

Câu hỏi thường gặp về việc sử dụng và đặt móng ngựa may mắn Phong thủy

Bạn cũng có thể muốn khám phá các thuật phong thủy bên dưới.

Kết luận

Trong Phong thủy, móng ngựa tốt lành được coi là rất tốt lành và tâm linh , và có nhiều cách hoặc nhiều cách khác nhau để bạn kết hợp móng ngựa vào cuộc sống của mình. Một số phương pháp đã được chỉ ra, chỉ cần đảm bảo bạn tuân thủ các quy tắc để kích hoạt năng lượng tốt và tích cực đến từ việc sử dụng móng ngựa.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button