99 Tranh Vạn Lý Trường Thành Trung Quốc Đẹp Nhất

sau khi viết xong bộ sưu tập tranh: tranh phong thủy treo tường , amia sẽ gợi ý thêm về bức tranh bát mã treo tường tuyệt vời. Đây là chủ đề tranh phong cảnh treo tường nổi tiếng mà ai cũng biết. treo bức tranh này ở phòng khách phòng làm việc thể hiện quyền lực, sự cao quý và vị thế của gia chủ.

 • Những mẫu này được đề xuất làm theo yêu cầu của bạn. tranh làm trên chất liệu in ép gỗ sẽ đẹp hơn. nếu thích bạn có thể làm tranh canvas.
 • không gian treo phù hợp: phòng khách, phòng giám đốc, phòng trưởng phòng, phòng kế toán.
 • ý nghĩa của việc treo tranh: tranh treo tường tuyệt vời là là bức tường thành vững chắc, là điểm tựa để bảo vệ và phát triển. treo trong nhà tượng trưng cho cuộc sống bền vững, sức khỏe dồi dào. treo văn phòng thì bức tranh mang ý nghĩa là nền tảng vững chắc, trở thành bàn đạp giúp gia chủ tiến lên. treo tranh sau ghế giám đốc sẽ là chỗ đứng vững chắc để phát triển nghề nghiệp.

chào mừng bạn đến xem 99 bức tranh nổi tiếng đẹp nhất về bức tường lớn của Trung Quốc:

Bức tường lớn là bức tường dài nhất trên thế giới, một kỳ tích của kiến ​​trúc phòng thủ cổ đại của Trung Quốc. con đường quanh co ôm lấy những ngọn núi dốc hiểm trở tạo nên cảnh núi non hùng vĩ. Đây là một trong 7 kỳ quan thế giới được UNESCO công nhận vào ngày 7 tháng 7 năm 2007.

bức tranh phong cảnh mặt trời mọc trên đỉnh núi trong bức tường lớn :

Đây là hình ảnh phong cảnh bình minh tuyệt đẹp. bức tường vĩ đại giờ đã khoác lên mình tấm áo vàng của nắng. Bức tranh mở ra không gian treo rộng rãi cho căn phòng. bạn có thể treo bức tranh này ở phòng khách, sau ghế văn phòng.

 • kích thước: 80x120cm không khung. kích thước ảnh gợi ý để bạn đặt làm theo yêu cầu.
 • giá tương ứng: 1tr200k trên chất liệu in ép gỗ.
 • bạn có thể làm tranh bằng khung hoặc ghép cách điệu từ nhiều tấm khác nhau.

hình ảnh bức tường thành vĩ đại của Trung Quốc trên bầu trời xanh :

Hình ảnh này kéo dài xuống tận chân lông, tạo cảm giác thiên nhiên bao la, hùng vĩ. hình ảnh của bức tường lớn trong tranh uốn lượn trên sườn đồi tuyệt đẹp. tranh là sự giao hòa giữa trời và đất nên mang năng lượng dương cho căn phòng nơi treo tranh.

 • Tranh này có kích thước gợi ý: 60x120cm chưa khung.
 • Giá tương ứng: 1 triệu, chất liệu tranh khổ 100.

tiếp theo là cảnh quan của bức tường lớn lúc mặt trời mọc :

Cảnh đẹp lúc bình minh tỏa sáng khắp nơi và bầu trời giúp mở rộng không gian. ngôi nhà của bạn có diện tích khiêm tốn thì nên chọn treo những bức tranh phong cảnh thoáng đãng như thế này. Mẫu tranh amia này đề xuất quý khách đặt làm tranh với kích thước: 60x120cm. các khung khác có thể được thực hiện theo yêu cầu. gửi ảnh có kích thước qua zalo amia để được báo giá nhanh.

bức tranh phong cảnh tuyệt đẹp lúc mặt trời mọc trên bức tường lớn của Trung Quốc :

Hình ảnh phong cảnh núi non đại ngàn này được amia gợi ý cho bạn làm theo đơn đặt hàng. Bạn có thể làm 3 bức tranh kích thước 50x50cm mỗi bức. chiều dài tranh lên đến 1m5, cao 50cm. hoặc bạn có thể làm tranh ngang với kích thước 50x150cm.

Hãy tưởng tượng cảnh mặt trời mọc trên những ngọn núi lớn của Trung Quốc :

Đây là hình ảnh phong cảnh bình minh tuyệt đẹp. thời điểm này mang lại năng lượng tích cực cho gia đình. bức tranh treo phòng ở, phòng làm việc, phòng giám đốc có ý nghĩa vô cùng lớn.

các hình ảnh khác về bức tường thành vĩ đại của Trung Quốc được hiển thị bên dưới. nếu bạn thích mẫu nào thì hãy đánh dấu hình ảnh đó để đặt hàng trên amia .

 • Chụp ảnh màn hình, đánh dấu hình muốn làm rồi gửi cho amia qua zalo en la foto: 0916225866 để đặt hàng nhanh hơn.
 • the kích thước bạn làm có thể đặt làm theo yêu cầu để phù hợp với không gian tường.
 • bạn có thể gửi mặt bằng miễn phí, amia sẽ market tranh treo tường để bạn hình dung trước.
 • > nếu bạn mua một bức tranh sứ treo tường trung quốc để làm quà tặng cho sếp, giám đốc của mình. bạn có thể yêu cầu thiết kế quà tặng, món quà làm tăng ý nghĩa của món quà.
 • Chụp ảnh màn hình, đánh dấu hình muốn làm rồi gửi cho amia qua zalo en la foto: 0916225866 để đặt hàng nhanh hơn.
 • the kích thước bạn làm có thể đặt làm theo yêu cầu để phù hợp với không gian tường.
 • bạn có thể gửi mặt bằng miễn phí, amia sẽ market tranh treo tường để bạn hình dung trước.
 • > nếu bạn mua một bức tranh sứ treo tường trung quốc để làm quà tặng cho sếp, giám đốc của mình. bạn có thể yêu cầu thiết kế quà tặng, món quà làm tăng ý nghĩa của món quà.

địa chỉ đặt làm tranh phong cảnh trung quốc tại hà nội:

Siêu thị sơn amia hiện đang là đơn vị hàng đầu mang đến những loại sơn chất lượng nhất cho gia đình bạn. bạn muốn làm gì với loại sơn nào cũng được, khổ lớn và cực lớn lên đến 2m5 rất thích hợp để làm tranh cho gia đình bạn.

 • vui lòng gửi mọi yêu cầu, hình ảnh muốn làm qua zalo amia; 0916225866 để làm tranh theo yêu cầu.

Bạn có thể xem thêm: 300 bức tranh phong cảnh bán chạy nhất năm 2020 !

phụ lục: ảnh thực tế vẽ tranh tường nhà khách:

đây là mô hình hộp chở khách đường dài do một khách hàng đặt với kích thước 1m6 vừa với bức tường phía trên tivi trong phòng khách. Đây là mẫu phòng khách đẹp trên tầng 2 nhà khách hàng tại Hà Nội.

… amia liên tục được cập nhật, mời các bạn đón xem.

Related Articles

Back to top button