20 mẫu tranh phong cảnh đồi núi sở hữu triệu lượt view

Bạn đang muốn mua một bức tranh phong cảnh cho khoảng tường lớn trong không gian nhà ở, phòng khách hoặc văn phòng của mình. Tuy nhiên bạn muốn biết nên chọn bức tranh phong cảnh nào cho ngôi nhà thân yêu của mình.

Nếu bạn đã xem một số bức tranh phong cảnh, nhưng không chọn bất kỳ loại tranh nào. Mời các bạn tham khảo thêm một bức tranh rất ấn tượng khác. Đây là một bức tranh phong cảnh.

Tranh phong cảnh là gì? Hiệu quả của nó như thế nào?

Tranh phong cảnh là gì? Nó có ý nghĩa như thế nào, chắc chắn đây là câu hỏi mà rất nhiều khách hàng muốn biết trước khi quyết định mua tranh phong cảnh. Bức tranh đồi được treo trong nhà mang ý nghĩa phong thủy rất tốt lành. Cùng amia tìm hiểu ý nghĩa tranh phong cảnh.

Tranh phong cảnh là bức tranh vẽ trong không gian thiên nhiên tươi đẹp với bố cục chính là núi hoặc đồi. Tượng trưng cho sự ổn định và bền vững. Bởi theo phong thủy, thế đất đẹp là “tựa sơn hướng thủy”. Nghĩa là đất được núi và nước dựa lưng.

Trong Phong Thủy có câu: “Tam quan nhất định, quản thủy”. Theo một nghĩa nào đó, núi là nơi được bao bọc và bảo vệ rất an toàn. Người dân thường đến đây sinh sống, lập nghiệp và phát triển. Khi cuộc sống bắt đầu ổn định, nó không ngừng sinh sôi nảy nở các thành viên nhỏ. Vì vậy, tựa núi sẽ khiến cuộc sống của gia đình bạn được ổn định, con cái hạnh phúc. Khi bạn treo một bức tranh phong cảnh trên ghế sofa trong phòng khách và gia chủ ngồi trên ghế sofa để nghỉ ngơi sẽ tạo ra thế tranh rất tốt cho gia chủ và gia đình. Vị trí núi non phong thủy ổn định mới có thể phát triển tốt nhất

Khi treo những bức tranh nghệ thuật nói chung hay đặc biệt là những bức tranh phong cảnh trong phòng khách sẽ tạo được thế vững chãi, vững vàng và ổn định. Là bàn đạp vững chắc và vững chắc cho sự nghiệp và cuộc sống gia đình ổn định và ngày càng phát triển

Ngắm nhìn những bức tranh phong cảnh với hàng triệu lượt xem

Mời các bạn cùng xem qua những bức tranh phong cảnh được yêu thích nhất. Và nó được các hộ gia đình mua gần đây nhất. Theo sở thích của từng gia chủ, mỗi hình ảnh sẽ tạo nên điểm nhấn cho không gian.

Mẫu 1:

 • Kích thước: 60x120cm chưa khung
 • Giá: 1,1 triệu đồng

Với những ai thích vẻ đẹp giản dị chắc hẳn sẽ không thể bỏ qua những hình ảnh đen trắng về quang cảnh núi non hùng vĩ. Bởi vì bức tranh có một màu sắc bình tĩnh và ổn định. Hãy treo bức ảnh này trong phòng khách, phòng làm việc của bạn.

Mẫu 2:

 • Kích thước: 1m x 2m Lớn
 • Giá: 2.400.000 vnd

Hình ảnh cánh đồng hoa trên sườn đồi mang đến vẻ ngọt ngào và tươi mới cho căn phòng của bạn. Để mỗi sớm mai thức dậy, ngắm nhìn những bông hoa, bức tranh phong cảnh trên núi bạn sẽ thấy yêu đời hơn. Bức tranh khổ lớn này rất thích hợp để treo trong phòng khách, phòng làm việc của bạn.

Mẫu 3:

 • Kích thước: 3 tấm, khổ 2x 60x60cm – 1x 60x90cm
 • Giá: 1.650.000 vnd

Không giống như Thanh Sơn, bức tranh phong cảnh hùng vĩ này gây ấn tượng mạnh cho người xem. Các nhà thiết kế tại amia đã rất cẩn thận trong việc thể hiện bức tranh thành bộ 3 tấm. Bởi vì nếu bạn đặt một hình ảnh hùng vĩ như vậy trên một tờ giấy lớn. Nó sẽ tạo ra sự mất cân bằng phong thủy rất lớn.

Biểu mẫu 4:

 • Kích thước: Khổ lớn 1m2x2m
 • Giá: 3.000.000 vnd

Không chỉ hình ảnh về những ngọn núi mới mang lại may mắn. Khung cảnh đồi ruộng bậc thang mang đến nét bình dị thân thuộc cho gia chủ. Lấy hình ảnh cánh đồng lúa chín, không gian ngập tràn niềm vui và sự hứng khởi của gia chủ.

Chế độ 5:

 • Kích thước: 1 tờ 60x120cm
 • Giá: 1.100.000 vnd

Biểu mẫu 6:

 • Kích thước: 5 tấm, 2 tấm 30x70cm, 2 tấm 30x80cm, 1 tấm 30x90cm
 • Giá: 1,2 triệu đồng

Biểu mẫu 7:

 • Kích thước: Bộ 5 tấm amia 1407 hiện đại gồm 2 tấm 30x70cm, 2 tấm 30x80cm và 1 tấm 30x90cm, tổng kích thước lên đến 90x150cm
 • Giá bán: 1.200.000vnđ

Đây là một bức tranh phong cảnh đẹp và ý nghĩa với màu vàng làm chủ đạo. Bức tranh sẽ được hợp mệnh thổ, kim chuẩn theo phong thủy. Có một đám mây trong Phong Thủy: “Núi quản lý dân chúng, và nước quản lý của cải.” Vì vậy, treo tranh phong cảnh sẽ mang lại may mắn, phú quý cho gia đình, con cháu đông vui.

Biểu mẫu 8:

 • Kích thước: Kết hợp 3 tấm, mỗi tấm có kích thước 40x80cm
 • Giá: 850.000 vnd

Biểu mẫu 9:

 • Kích thước: 30 × 60 = 2 30 × 75 = 2 30 × 90 = 1
 • Giá: 1.168.000 vnd

Biểu mẫu 10:

 • Kích thước: 5 tấm, 2 tấm 30x70cm, 2 tấm 30x80cm, 1 tấm 30x90cm
 • Giá: 1,2 triệu đồng

Cảnh quan đồi núi xanh tươi mang đến không gian trong lành cho ngôi nhà của bạn. Những ngôi nhà nhỏ hơn sẽ rất thích thú với bức ảnh này. Bởi với thiết kế theo bộ sẽ tạo nên sự đột phá và chiều sâu cho không gian nhà. Hình ảnh hàng cây xanh mướt vươn sâu vào sườn đồi sẽ mang đến sự tươi mát cho những ngày hè oi bức.

Biểu mẫu 11:

 • Kích thước: Lớn 120x200cm
 • Giá: 3.000.000 vnd

Biểu mẫu 12:

 • Kích thước: 30x70cm x2 tờ – 30x80cm x2 tờ, 30x90cm x1 tờ
 • Giá: 1.280.000 đồng

Bầu trời thiên nhiên sẽ tràn vào không gian nhà bạn với những bức tranh phong cảnh Hoa Sơn lúc bình minh. Những đồi cỏ điểm xuyết những bông hoa tím rung mình nhẹ nhàng đón ánh bình minh. Hãy chọn bức tranh cực đẹp này cho không gian nhà bạn nhé.

Biểu mẫu 13:

 • Kích thước: 1.400.000đ
 • Giá: 60x80cm (chưa bao gồm khung). Tranh cho phòng khách rộng, kiểu dáng hiện đại, treo trên sofa …

Biểu mẫu 14:

 • Kích thước: 5 tấm, 2 tấm 30x70cm, 2 tấm 30x80cm, 1 tấm 30x90cm
 • Giá: 1,2 triệu đồng

Nên treo tranh phong cảnh ở hướng nào?

Sắp xếp các bức ảnh phong cảnh đồi núi trong nhà sẽ khiến bạn băn khoăn, tìm kiếm câu trả lời. Vì thế nào cũng phải cẩn thận, vì mỗi vị trí núi lại mang đến những may mắn khác nhau. Các yếu tố ảnh hưởng đến hình ảnh núi là hình dạng, yếu tố, màu sắc, kiểu núi, số lượng đỉnh núi.

 • Nếu muốn có một mối quan hệ tốt đẹp và lâu dài, các cặp đôi hãy hòa thuận với nhau

Hướng Tây Nam mang yếu tố Thổ, ảnh hưởng đến cuộc sống hôn nhân và gia đình. Vì vậy, hãy treo một bức ảnh chụp cảnh núi non ở hướng này. Nó sẽ tăng cường tài lộc ở hướng Tây Nam và mang lại may mắn, hạnh phúc cho gia chủ.

 • Tài chính để hỗ trợ công việc

Trong công việc, không ai có thể tránh khỏi 1001 lý do dẫn đến bất trắc: rắc rối của đồng nghiệp, khó hòa đồng với sếp, lời phàn nàn của khách hàng … Treo bản đồ phong cảnh, bản đồ phong cảnh, thác nước, không bức tranh phong cảnh. Thiên nhiên, cỏ cây hoa lá sẽ tạo ra nguồn năng lượng tự nhiên, bảo vệ bạn khỏi những muộn phiền bên trong và mang đến những lời khuyên đặc biệt cho cuộc sống.

– Tranh phong cảnh màu xanh lam hoặc màu nước – quay mặt về hướng Nam hoặc Tây

Nếu ghế làm việc của bạn quay về hướng Tây hoặc Nam, thì hình ảnh ngọn núi này thích hợp để đặt phía sau bạn. Nó mang lại các yếu tố hành mộc và nước cũng như may mắn trong kinh doanh. Nếu bạn quay mặt về hướng Nam, hình ảnh này của Yamagata có thể giúp ích cho sự nghiệp của bạn. Nếu bạn ngồi ở hướng Tây, nó sẽ cải thiện mức độ căng thẳng và sức khỏe.

-Hình ảnh phong cảnh Đồi núi Red-Bắc, Tây Nam và Đông Bắc

Nếu văn phòng của bạn quay mặt về phía bắc, tây nam và đông bắc, hình ảnh ngọn núi này sẽ phù hợp với phía sau bạn. Hình ảnh ngọn núi đỏ mang đến lửa, giúp kích hoạt may mắn trong học tập và công việc, giúp những nỗ lực của bạn được ghi nhận và gắn kết các mối quan hệ

-Các bức tranh về núi tuyết trắng ở phía Đông hoặc Đông Nam

Nếu nơi làm việc của bạn quay mặt về phía đông hoặc đông nam, hình ảnh của những ngọn núi phủ đầy tuyết phía sau bạn. Núi mang đến những mối quan hệ tốt đẹp với đồng nghiệp, đối tác, kích hoạt quý nhân may mắn trong cuộc sống.

Nếu bạn ngồi ở hướng Đông, hình ảnh Núi Trắng sẽ được sự phù trợ của cấp dưới. Nếu bạn đang ngồi ở hướng Đông Nam, treo ảnh sau lưng sẽ giúp bạn gặp nhiều may mắn khi có được sự hỗ trợ đắc lực từ đối tác có kinh nghiệm.

————————————————————————————————————————————————— – ——— —— ———-

Như vậy là amia vừa gửi đến bạn bảng mô tả các mẫu tranh phong cảnh, tranh treo tường được yêu thích nhất. Hy vọng những mẹo nhỏ trên sẽ giúp bạn tìm được bức tranh phong cảnh phù hợp với gia đình mình.

Ngoài ra, hãy xem: Những bức tranh phong cảnh mới nhất

Nếu bạn chọn một hình ảnh bạn thích. Nhưng chưa có thời gian đến cửa hàng. Mời bạn mua hàng trực tiếp trên website amia.vn theo những cách sau. Nếu bạn thích hình ảnh “nhập mã vào hộp tìm kiếm”, hoặc tên của hình ảnh bạn thích. Nhấp vào sản phẩm, nhấp vào “ Thêm vào giỏ hàng ” và điền các thông tin cần thiết. Bước cuối cùng bạn nhấn “ Đặt hàng ” là bạn đã có một bức tranh ưng ý.

Hãy đến với siêu thị tranh amia ngay hôm nay và chọn cho mình những bức tranh ưng ý nhất cho không gian phòng khách nhà bạn! ! !

Địa chỉ bán tranh – Siêu thị tranh amia Hà Nội

Mở cửa tất cả các ngày trong tuần từ 8 giờ sáng đến 8 giờ tối. Cung cấp dịch vụ giao hàng và lắp đặt tận nơi cho khách hàng tại Hà Nội. Giao hàng đi khắp các tỉnh thành trong cả nước.

20 mẫu tranh phong cảnh đồi núi sở hữu triệu lượt view

đại lý nghệ thuật amiatric

Địa chỉ: 211 vu tông phan – thanh xuân – hà nội

(Gần ngã tư chỉ khoảng 600m, đi lại rất thuận tiện – vui lòng xem hình bên dưới)

Thông tin liên hệ qua điện thoại dành cho khách hàng cá nhân: 0916.225.866 – 0921.248.772

Khách hàng doanh nghiệp liên hệ điện thoại: 0963.733.733

Email: sieuthitranhamia@gmail.com

Trang web: amia.com.vn – sieuthitranhamia.com

Cảm ơn sự quan tâm của bạn!

Related Articles

Back to top button