Chuyên mục
Tranh

Tranh Vẽ Dế Mèn Phiêu Lưu Ký, Dế Mèn Phiêu Lưu Ký Sống Động Qua Tranh Vẽ

Hầu hết chúng ta đã trải qua thời thơ ấu của mình với nhật ký phiêu lưu của tôi. nhưng bạn đã bao giờ tự hỏi vẻ ngoài như cục cưng của con dế trông như thế nào chưa? Cùng xem qua concept art của phim 3D Nhật ký phiêu lưu của các sinh viên trường đa phương tiện “vật lộn” suốt một tháng trời để thỏa trí tưởng tượng nhé!

dự án nghệ thuật ý tưởng: trận chiến ngoạn mục kéo dài một tháng

bảo vệ dự án nghệ thuật ý tưởng – lạc vào thế giới ảo

triển lãm nghệ thuật khái niệm: một thiên đường mới cho các nghệ sĩ đồ họa

đấu trường đa phương tiện đăng ký khóa học nghệ thuật khái niệm 3

concept art đặt trong tạp chí phiêu lưu: sinh viên nguyễn tiến thành

concept art lấy bối cảnh trong tạp chí phiêu lưu: sinh viên nguyễn manh hải

concept art lấy bối cảnh trong tạp chí phiêu lưu: sinh viên my pham nhat minh

khái niệm nghệ thuật cho tạp chí phiêu lưu – sinh viên Nguyễn Thế Hiệu

concept art for Adventure journal: student nguyen do anh quang

Ý tưởng ‘độc nhất vô nhị’ trên phông nền đen trắng trong khi concept art của nhóm bạn lại táo bạo và bắt mắt, my pham nhat minh (Sunolo) đã gây ấn tượng khá mạnh với bức vẽ trên nền đen và màu trắng . chọn một lối suy nghĩ khác, các nhân vật “phù phép” sunjust thành người, mỗi nhân vật có một chiếc ô tô riêng, được hình dung từ nguyên mẫu động vật của chính họ. bạn đang xem: tranh ký gửi dế mèn

một người chơi cricket sành điệu chứ không phải một thanh niên nghiêm túc, mặc trang phục cơ bản, đội mũ bảo hiểm để điều khiển chiếc xe biomich phóng với tốc độ lên tới 300 km / h.

xem tất cả các câu chuyện phiêu lưu nguyễn manh hai của bạn tại đây

khuôn mặt của các nhân vật có nhiều biểu cảm nhưng vẫn giữ nguyên bộ râu dài (biểu tượng của con dế mèn), bộ vuốt đào của dế mèn hay bước đi kiêu hãnh của cào cào … bóng bẩy, mỗi con ếch có một dáng vẻ riêng .. . Khái niệm này mang đến cho người xem cái nhìn toàn diện nhất về môn cricket phiêu lưu.

Ai đã từng đọc Nhật ký phiêu lưu, nhìn đời qua con mắt của chú dế sẽ có nhiều nét giống với quan niệm nghệ thuật của Nguyễn thế gia. bộ nghệ thuật khái niệm này là “thực” như bút của tôi. đặc biệt là cô em gái có đôi mắt buồn và thân hình “nhỏ nhắn, gầy gò, ốm yếu… mặc áo dài, thỉnh thoảng lại được dát vàng”.

Những tác phẩm trên là sản phẩm của một tháng trường đào tạo mỹ thuật đa phương tiện trường đào tạo concept art khóa 1, 2, hiện đang được trưng bày tại quán cafe align 6b đường thành. xem thêm:

Sau thành công của hai khóa học này, lĩnh vực đa phương tiện mở ra nghệ thuật khái niệm 3 – chuyên về hội họa kỹ thuật số.

thời gian học

– 6:00 tối – 8:30 tối, Thứ Ba, Thứ Năm và Thứ Bảy

– số buổi học: 12 buổi / khóa

– studio location: 80 truc khe, dong da, hanoi

học phí: 2.700.000vnd (hai triệu bảy trăm nghìn đồng)

ưu đãi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.