7 bước vẽ hoa bỉ ngạn đẹp mà đơn giản ai cũng làm được – F20Beauty

bergans là một loài hoa rất nổi tiếng trong văn hóa Châu Á. Hãy cùng học cách vẽ hoa bồ công anh đẹp đơn giản với 7 bước trong bài viết sau.

Trên thế giới có hơn hàng trăm nghìn loài hoa với nhiều kiểu dáng và màu sắc khác nhau. và, hoa ban là một trong những loài hoa bí ẩn và mang ý nghĩa độc đáo, khiến nhiều người tò mò khi tìm hiểu về văn hóa Á Đông. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách vẽ hoa bồ công anh một cách đơn giản và dễ dàng.

7 bước đơn giản để học cách vẽ hoa mà ai cũng có thể làm được

bước 1: vẽ cánh hoa

Bạn lấy bút chì và bắt đầu vẽ một đường răng cưa hơi cong ở cuối. tiếp tục vẽ một đường tương tự thứ hai có điểm xuất phát chung với đường 1. Cần chú ý đẩy đường cong này ra sau một chút để tạo độ rộng cho bề mặt của các cánh hoa. ở cuối, bạn vẽ một cái móc và nối nó với cuối dòng đầu tiên.

bước 2: tô màu cho cánh hoa

Dùng bút chì đỏ để tán nhẹ từ đầu đến đuôi với các sắc thái từ đậm đến nhạt.

bước 3: vẽ các cánh hoa còn lại

tiếp tục vẽ theo cách tương tự bằng bút chì để hoàn thành các cánh hoa còn lại. chú ý vẽ những cánh hoa cong đều xung quanh và cong xuống ở phần đuôi.

bước 4: vẽ cuống hoa

Ở giữa các cánh hoa, dùng bút chì vẽ một hình bầu dục nhỏ, sau đó kéo đầu cánh hoa. tiếp tục vẽ một hình bầu dục khác bên dưới. sơn màu đen phần thân của bông hoa mà tôi vừa vẽ.

bước 5: vẽ một cành hoa

kéo dài đường chỉ dẫn hơi nghiêng sang trái đến một độ dài nhất định. vẽ một đường thẳng tương tự song song với cạnh bên để tạo cành hoa.

bước 6: vẽ thêm hoa

Dùng bút chì vẽ nhẹ một đường dày để tạo cuống hoa thứ hai và tiếp tục sử dụng phương pháp tương tự để vẽ những bông hoa lily đỏ tương tự. lưu ý rằng các cánh hoa mới phải được giấu sau các cánh hoa đã sơn để hình ảnh bị mờ.

bước 7: vẽ nhị hoa

Dùng bút chì để vẽ một đường dài và cong từ tâm của cánh hoa trở lên, kết thúc bằng một nét móc nhỏ đậm. tiếp tục vẽ các đường cong tương tự có độ dài ngắn khác nhau cho từng bông hoa hoa .

trên đây là 7 bước vẽ hoa bồ công anh đơn giản mà ai cũng có thể làm được. Bạn đang chờ đợi điều gì? Bắt tay vào thực hành ngay thôi. chúc bạn thành công!

Related Articles

Back to top button