30 mẫu tranh Bát mã – Mã đáo thành công đẹp bán chạy nhất | mySofa.vn

Bức tranh ngựa dơi, còn được gọi là bích họa “Mã đáo thành công” hoặc “Mã đáo thành công”. Đặc điểm đáng chú ý nhất là bức tranh 8 con ngựa đang phi nước đại, oai phong. Bức tranh này không chỉ trang trí đẹp mắt mà còn mang ý nghĩa phong thủy tốt cho gia chủ. Đặc biệt là những người có mệnh hỏa hoặc thổ. Nếu bạn đang tìm một mẫu đẹp để trang trí phòng khách, phòng làm việc của mình? Hãy xem nhanh 30 mẫu dưới đây và hy vọng bạn sẽ tìm được thứ ưng ý cho mình.

Mua tranh bát tràng đẹp tại siêu thị tranh amia

Bộ sưu tập tranh mã đáo thành công rất được nhiều người yêu thích và chọn mua để treo hoặc tặng. Bức tranh này có nhiều chất liệu khác nhau như:

 • Tranh sơn dầu độc đáo
 • Tranh chất liệu gỗ phong cách hiện đại
 • Tranh thêu tay, tranh thêu máy
 • Tranh kính, tranh đá, tranh gạch……

Quý khách có nhu cầu mua tranh tường vui lòng liên hệ với siêu thị tranh amia để được phục vụ. Hàng trăm mẫu tranh đẹp luôn có sẵn tại showroom. Không có mẫu nào đẹp hơn mẫu này!

+ Địa chỉ showroom để xem và chọn tranh có sẵn để mua: số 211 vũ tông phan – thanh niên – hà nội

+ Website xem mẫu và đặt hàng trực tuyến: amia.com.vn

+ Nhận hàng toàn quốc, chuyển hàng đi nước ngoài.

Xưởng sản xuất tranh treo tường amia.com.vn nhận sản xuất theo yêu cầu riêng của khách hàng. Ngoài nhiều kiểu may sẵn, bạn cũng có thể chọn vẽ / làm theo mẫu yêu thích, kích thước mong muốn …

Vài nét về tranh mã đáo thành công

Đẹp hoặc ý nghĩa hoặc cả hai. Đây là mục đích chính của mỗi chúng ta khi mua tranh tường cho ngôi nhà của mình hoặc để làm quà tặng. Khi nói đến cái đẹp, mọi người đều có xu hướng có cái nhìn riêng về một bức tranh — đẹp / không đẹp — qua con mắt của chính họ. Ý nghĩa của việc vẽ dòng mã thành công là gì? Ai phù hợp với ai? Chúng ta cùng tìm hiểu thêm thông tin bên dưới nhé.

 • Ý nghĩa của bức tranh tám thước

  Hình ảnh chú ngựa bị đau và 8 chú ngựa to khỏe đang phi nước đại về phía trước. Ngựa là loài vật không còn quá xa lạ đối với mỗi chúng ta, là loài vật rất trung thành và gần gũi với con người. Trong các cuộc chiến tranh xưa, ngựa được dùng để hành quân nhanh hơn và chiến đấu hiệu quả hơn, gắn liền với hình ảnh vị tướng dũng mãnh luôn đi đầu trong các trận chiến lớn nhỏ. Trong bức tranh mã đáo thành công này, tám con ngựa đang phi về một hướng, tượng trưng cho ngôi sao tám cánh, mang lại nhiều vượng khí nên được coi là biểu tượng mang lại tiền tài, may mắn, thăng tiến và thành công cho gia chủ, giúp công việc luôn thuận lợi. . và rất thành công.

  Tại sao lại là 8 thay vì 7 hoặc 9? Con số 8 tượng trưng cho sự may mắn và thịnh vượng. Trong tiếng Trung Quốc, số 8 được phát âm là “bat”, đồng âm với “phat” trong từ “phat”. Đó là lý do tại sao bức ảnh này rất phổ biến trong kinh doanh hoặc buôn bán.

  Nói đến nét vẽ độc đáo, kiểu chữ cũng khá đa dạng. Có hình ảnh ngựa chạy trên cỏ, có hình ảnh ngựa chạy trên mặt nước, trên không – mà không chạm vào bất kỳ bề mặt. Mỗi loại có một ý nghĩa riêng:

  + Bức tranh bát mã và một đoàn ngựa đang chạy trên bãi cỏ xanh. Ngựa là lửa, cỏ hay đất là đất. Theo phong thủy, lửa và đất cùng tồn tại. Bức tranh này mang ý nghĩa may mắn, thuận hòa, tốt lành cho gia chủ.

  + Mã đáo thành công vẽ ngựa chạy trên mặt nước. Ngựa thuộc hỏa, thủy thuộc thủy, tương thân tương khắc. Bức tranh này mang ý nghĩa vượt qua nghịch cảnh, mạnh mẽ với ý chí phi thường.

  • Tuổi nào thì hợp để treo tranh ngựa và tuổi nào thì không

   Không phải thời đại nào cũng có thể đăng thành công những bức ảnh độc đáo. Theo phong thủy, ngựa thuộc hành hỏa. Nhưng theo ngũ hành, hỏa và thổ có quan hệ với nhau, hợp với hỏa, đối lập với vàng và thủy. Như thế này:

   <3 Hỏa sinh thổ tốt hơn, có lợi cho công danh, tiền bạc và sức khỏe của gia chủ. Cụ thể những người theo năm sinh như sau:

   • canh ty – 1960, 2020
   • tan suu – 1961,2021
   • giai đoạn mow – 1938, 1998
   • giai đoạn cont – 1939, 1999
   • binh thin – 1976, 2036
   • dinh tnh – 1977, 2037
   • canh ngo – 1990, 1930
   • tan moi – Năm 1991 và 1931 Hợi – 1947, 2007

   <3 Vì lửa và lửa có mệnh tương sinh nên ngũ hành tương sinh. Bao gồm năm sinh:

   Chó ngựa – 1934, 1994

   Ding Chicken – 1957, 2017

   Bill Dần dần – 1986, 1926

   Tình yêu – 1995, 1935

   Light Armor – 1964, 2024

   Ding Guan – 1987, 1927

   mau ty – 1948, 2008

   Thái độ – 1965, 2025

   Lịch sử – 1949, 2009

   mau ngo – 1978, 2038

   binh than – 1956, 2016

   Mùi – 1979, 2039.

   • Treo tranh độc đáo ở đâu và hướng nào là phù hợp

    + Về không gian treo, tranh nên treo ở phòng khách gia đình hoặc phòng làm việc riêng. Đừng treo những bức tranh độc đáo trong nhà bếp, phòng tắm hoặc phòng ngủ. Ngựa chạy rất năng động và chỗ ngủ cần yên tĩnh để giữ sức khỏe.

    + Nên treo tranh ngựa ở hướng ngựa chạy vào nhà. Mang ý nghĩa giàu sang, tiền bạc cho gia chủ. Tránh treo nó bên ngoài cửa vì nó sẽ làm kiệt sức kéo.

    + Theo như hướng treo tường: con ngựa thuộc mười hai con giáp, nhưng “cung” là hướng Nam. Do đó, hãy treo những bức tranh độc đáo mã đáo thành công với bức tường hướng Nam hoặc Tây Bắc. (Có thể tham khảo thêm các chuyên gia Phong thủy).

    + Nếu trên tường bát tự có núi sơn, nên treo sau lưng chủ nhân, sau ghế văn phòng của lãnh đạo. Ở thế “tựa núi” mới vững vàng.

    <3

    Bạn đang tìm kiếm những hình ảnh thành công đẹp đẽ độc đáo? Xem thêm các ví dụ bên dưới. Có thể làm theo kích thước riêng của bạn, thay đổi các chi tiết trên tranh … nếu bạn thích các mẫu / hình khác nhau … chúng tôi cũng có thể vẽ hoặc sản xuất theo yêu cầu của bạn. Để được phục vụ, vui lòng liên hệ Siêu thị tranh Fresco amia.com.vn.

    <3 Hàng trăm mẫu tranh đẹp luôn có sẵn tại showroom. Không có mẫu nào đẹp hơn mẫu này!

    + Địa chỉ showroom để xem và chọn tranh có sẵn để mua: số 211 vũ tông phan – thanh niên – hà nội

    + Website xem mẫu và đặt hàng trực tuyến: amia.com.vn

    + Nhận hàng toàn quốc, chuyển hàng đi nước ngoài.

    Xưởng sản xuất tranh treo tường amia.com.vn nhận sản xuất theo yêu cầu riêng của khách hàng. Ngoài nhiều kiểu may sẵn, bạn cũng có thể chọn vẽ / làm theo mẫu yêu thích, kích thước mong muốn …

    Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Related Articles

Back to top button