16 cách vẽ cây thông Noel đơn giản mà các mẹ có thể dạy bé

Mùa giáng sinh đang đến gần, hãy cùng tham khảo 16 cách vẽ cây thông noel đơn giản để mẹ có thể dạy bé tạo ra những hình ảnh giáng sinh đẹp nhất cùng nhau đón một mùa giáng sinh ấm áp và an lành nhé.

Cây thông Noel là biểu tượng không thể thiếu trong những ngày Noel, nếu không có thời gian để làm cây thông Noel, hãy cùng bé vẽ hình cây thông Noel với nhiều kiểu dáng khác nhau để trang trí nhé. nội thất giúp tăng thêm không khí giáng sinh. mọi nơi

để tham khảo thêm: những cách làm thiệp giấy khổ 4 đơn giản, dễ dàng và ý nghĩa

1 16 cách vẽ cây thông Noel đơn giản

hình 1 : đầu tiên bạn vẽ một hình tam giác nhỏ, sau đó là một hình tam giác lớn hơn, tiếp tục vẽ như vậy để có 4 hình tam giác, sau đó bạn chỉ việc vẽ gốc cây.

bây giờ bạn trang trí cái cây với hình tam giác trong nhà, hình tròn nhỏ ở 2 góc hình tam giác, hình tròn ở giữa hình tam giác và ở mỗi hình tam giác bạn vẽ thêm 2 đường chéo. cuối cùng, bạn chỉ cần tô màu cho cây thông.

Cách thứ 2 : cách vẽ cây thông rất đơn giản đó là đầu tiên bạn vẽ hình zíc zắc với kích thước lớn hơn, sau đó bạn chỉ cần vẽ thêm một gốc cây nhỏ bên dưới đừng quên nhé. để vẽ một ngôi sao! ở trên cùng để trang trí nó! vậy là bạn đã hoàn thành một cây thông Noel tuyệt đẹp.

phương pháp 3: bạn vẽ một đường thẳng và sau đó từ đầu đường thẳng, bạn vẽ các hình xiên từ bên này sang bên kia rồi dùng sơn để lấp đầy khoảng trống giữa các ô, thế thôi bạn có cây thông Noel để ăn mừng Giáng sinh.

phương pháp 4: Bạn có nghĩ rằng chỉ bằng cách vẽ một vài loại thảo mộc nhỏ là bạn có thể làm được một cây thông Noel tuyệt đẹp không? đầu tiên là vẽ cỏ từ nhỏ đến lớn, cuối cùng là gốc cây, như vậy bạn đã tạo thành hình cây thông Noel.

cách 5: chỉ cần đặt bút một góc nhọn từ trái sang phải, phía dưới là gốc cây là bé đã hoàn thành cây thông Noel.

phương pháp 6: thay vì vẽ hình trái tim, trước tiên bạn hãy làm phần trên của trái tim và phần đáy của bạn tạo thành móc tròn, các trái tim tiếp nối nhau và lớn dần, cuối cùng là thêm gốc cây và hoàn thành cây thông Noel.

cách 7: bạn vẽ một hình tam giác nhỏ nhưng lưu ý cạnh đáy của hình tam giác bạn sẽ không vẽ đường thẳng mà là hình lượn sóng, bạn vẽ thêm 3 hình tam giác nữa là hình tam giác tiếp theo giống nhau nhưng với kích thước lớn hơn một chút. sau đó vẽ phần gốc cây và ngôi sao ở ngọn cây để trang trí và vẽ những hình tròn nhỏ bên trong trông giống như những chiếc chuông nhỏ. Cuối cùng, tất cả những gì còn lại là tô màu và cây thông Noel đã hoàn thành.

cách 8: bạn kẻ một đường thẳng, sau đó vẽ một chiếc lá nhỏ lên trên, rồi vẽ hình số 8 nằm ngang theo chiều từ cao xuống thấp là hoàn thành cây thông.

phương pháp 9: vẽ một hình tam giác lớn, sau đó tạo các hình tam giác nhỏ, rồi vẽ thêm phần ban đầu.

cách 10: vẽ một hình tròn nhỏ và một hình tròn lớn hình kim tự tháp ở dưới cùng, vẽ một gốc cây và bạn đã hoàn thành.

cách 11: chỉ cần vẽ một hình tam giác lớn rồi vẽ vảy cá nhỏ vào bên trong, cuối cùng vẽ một gốc cây là bạn đã hoàn thành cây thông Noel.

đường 12: một đoạn thẳng, sau đó vẽ một đường nhân chéo và tiếp tục vẽ cho đến khi gần hết gốc, cây thông là xong.

phương pháp 13: bạn hướng dẫn bé vẽ một cái vảy cá lớn, rồi 2 cái vảy cá, rồi 3 miếng, rồi 4 miếng, rồi vẽ hình tam giác cuối cùng làm cây cơ sở Và cây don. Đừng quên tô màu gốc cây! vì vậy có một cây thông Noel.

cách 14: Mẹ chỉ cho bạn vẽ 1 ngôi sao ở trên cùng trước, sau đó từ tâm 2 cánh của hình ngôi sao sau vẽ một cạnh xuống để tạo thành hình gần giống hình tam giác nhưng không có đường kẻ ngang nó vừa gấp một góc nhỏ rồi lại kéo 2 cạnh xuống thành hình tam giác, cứ làm như vậy cho 3 hình tam giác, sau đó gạch mép dưới chân và vẽ thêm gốc cây.

Để trang trí cây thông Noel đẹp hơn, bạn vẽ thêm chuông và đường chéo, cuối cùng tô màu.

phương pháp 15: Đây sẽ là một cách rất hữu ích cho khả năng toán học của con bạn. cây thông được vẽ đơn giản bằng cách vẽ các đường để tạo thành 3 hình tam giác và một thân cây. Sau khi tạo hình cơ bản của cây, trẻ nên vẽ thêm các hình tròn, chẳng hạn như bóng đèn trang trí cho cây và ngôi sao trên đỉnh.

cách 16 : khá giống với cách 1, nhưng cách vẽ cây thông lần này phức tạp hơn một chút. các em nên vẽ toàn bộ chậu cây thông và vẽ từ gốc đến ngọn cây. Sau khi vẽ cành và lá, các em tiếp tục vẽ các đường trang trí theo đường chéo trên thân cây và những viên ngọc trai treo ở mép cành, cuối cùng là ngôi sao sáng.

2 mẫu cho bé tập tô màu cây thông noel

Ngoài cách vẽ những bức tranh trên, bạn có thể tải những bức tranh đẹp về cho bé tô màu.

Cây thông Noel trên ngọn đồi

Cây thông Noel đơn giản với nến

Cây thông được trang trí với nhiều quả châu

Cây thông Noel may mắn với nhiều phần quà

Đây là những cách vẽ cây thông Noel rất đơn giản, hãy lưu lại để vẽ và trang trí nhà bằng màu sắc trong dịp Giáng sinh này!

thưởng thức sô cô la xanh trong bữa tiệc Giáng sinh:

xem thêm

& gt; & gt; cách dùng mì để làm đồ trang trí giáng sinh

& gt; & gt; những món quà giáng sinh quyến rũ nhất mà con bạn sẽ thích

& gt; & gt; đồ ăn nhẹ Giáng sinh dễ dàng

kinh nghiệm hoặc bộ phận xanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *