Tổng hợp tranh vẽ ô tô mơ ước đẹp nhất tham khảo cho học sinh

Làm thế nào để sơn chiếc xe mơ ước hoàn hảo ? Đừng lo lắng nếu bạn không biết bắt đầu từ đâu, studytienganh sẽ hướng dẫn bạn vẽ chiếc ô tô mơ ước của mình qua 8 bước cực kỳ dễ dàng trong bài viết dưới đây!

1. Các bước vẽ một chiếc ô tô mơ ước với các chi tiết đơn giản

Ô tô luôn là một trong những món đồ chơi yêu thích của trẻ em. Đây cũng là chủ đề quen thuộc trong nhiều bộ phim hoạt hình và chương trình truyền hình, nổi bật nhất là Cars, Race Cars và Hot Wheels.

Sẽ thật tuyệt nếu bạn có quyền tự do sáng tạo và thiết kế ô tô của riêng mình?

Với hướng dẫn từng bước về cách vẽ một chiếc ô tô, ước mơ của bạn có thể trở thành hiện thực!

vẽ ô tô mơ ước

Phương pháp vẽ minh họa ô tô trong mơ

  • Bước 1 : Vẽ một hình chữ nhật làm đường viền của thân ô tô. Thực hiện bằng những nét vẽ nhẹ nhàng để có thể dễ dàng tẩy xóa sau khi vẽ.
  • Bước 2 : Trên đầu hình chữ nhật, vẽ một đường cong từ đường này sang đường khác như hình dưới đây để tạo thành ca-bin của ô tô. Sau đó, trên đường dưới cùng của hình chữ nhật, vẽ hai hình tròn ở cuối lốp xe. Hãy nhớ luôn vẽ các nét mờ.
  • Bước 3 : Bây giờ là lúc ở bên phải của hình chữ nhật (trên hình chữ nhật) và sau đó theo đường viền sang bên trái của hình chữ nhật (phía trên hình chữ nhật) thân cây.
  • Bước 4 : Vẽ kính trước và kính sau của cửa với đèn pha phía trước và phía sau. Xóa tất cả các đường mờ đã vẽ trước đó.
  • Khung của ô tô hiện đã sẵn sàng để làm nổi bật các bộ phận của ô tô.
  • Bước 5 : Để tách các bánh xe khỏi thân xe, hãy thêm một khoảng trống và loại bỏ tất cả các đường viền khác. Thêm chi cho cơ thể và làm mềm các đường cong của mui xe.
  • Bước 6 : Vẽ cánh cửa và đánh dấu kính ngăn cho cánh cửa, thêm tất cả các chi tiết phân chia phần thân để tạo chiều sâu cho phần thân .
  • Bước 7 : Bây giờ đã đến lúc thêm các chi tiết vào ô tô để trông thực tế hơn.
  • Bắt đầu với đèn pha và đèn hậu, hãy vẽ các hình bán nguyệt ở phía trước và phía sau. Đèn chiếu sáng nên được đặt ngay phía trên cản. Tiếp theo, bạn vẽ lốp và nan hoa theo hình dạng tùy thích.
  • Bước 8 : Vẽ tất cả các chi tiết khác mà bạn muốn trên ô tô của mình, chẳng hạn như ghi đông, tay lái ở bánh trước, logo công ty .

Bây giờ bạn đã vẽ thành công một chiếc ô tô, đã đến phần thú vị nhất: tô màu những bức tranh ô tô tuyệt vời của bạn! Chọn màu sắc của bạn và làm cho chiếc xe của bạn sống động và đầy màu sắc!

Ô tô có nhiều dạng và nhiều màu sắc. Vì vậy, bạn có thể tô màu chiếc xe của mình theo cách bạn muốn. Hãy tự do chế tạo một chiếc xe độc ​​đáo theo phong cách của riêng bạn!

2. Hình vẽ ô tô trong mơ độc đáo

vẽ ô tô mơ ước

Bản vẽ bằng bút chì màu của chiếc ô tô mơ ước

vẽ ô tô mơ ước

Vẽ chiếc ô tô mơ ước của tôi

vẽ ô tô mơ ước

Hiện vật của Cuộc thi Vẽ Chiếc ô tô Mơ ước của Toyota

vẽ ô tô mơ ước

Xe kẹo trong mơ của một đứa trẻ

vẽ ô tô mơ ước

Chiếc ô tô mơ ước

vẽ ô tô mơ ước

Chiếc xe tôi muốn

vẽ ô tô mơ ước

Đua xe trong mơ

vẽ ô tô mơ ước

Bài dự thi trong Cuộc thi Vẽ Chiếc ô tô Mơ ước

Vẽ chiếc ô tô mơ ước của bạn là một cách thực sự thú vị để trau dồi kỹ năng nghệ thuật của bạn trong khi biến chiếc ô tô mơ ước của bạn thành hiện thực! Chúc các bạn sớm thành công và hẹn gặp lại các bạn trong những chuyên đề nghiên cứu thú vị khác!

Related Articles

Back to top button