Tranh Phật A Di Đà Vẽ Màu Cổ Điển Pháp Tướng Trang Nghiêm

Các Phật tử Tịnh độ tông đã truyền bá đức tin của họ ở Tây Tạng, Trung Quốc, Nhật Bản và Việt Nam. Hãy coi A Di Đà là biểu tượng của lòng từ bi và trí tuệ. Người dân Qing Daozong thường thờ tượng của Sanguanyin. Ở giữa là Phật A Di Đà, bên phải là Bồ tát Mahasattva, và bên trái là Bồ tát Quán Thế Âm. Tranh A Di Đà.

Lạy Phật! Bốn chữ hồng gọi Phật hiệu. Nó đã trở thành một câu tụng kinh quen thuộc và rất phổ biến trong giới tu sĩ và cư sĩ. Phổ biến trong cuộc sống hàng ngày. Hãy thể hiện niềm tin mà người Phật tử thể hiện khi chào nhau, trong đó có bốn chữ A Di Đà! Tranh A Di Đà.

Tranh Phật A Di Đà Vẽ

Về mặt giáo lý, đây là phương pháp tụng kinh phổ biến nhất của Phật giáo trong tông phái Tịnh độ. Ngắn gọn và dễ thực hành. Thích hợp cho các tín đồ ở mọi trình độ, không phân biệt cao, trung bình hay thấp. Trí tuệ cao hay thấp, nghiệp chướng nặng hay nhẹ, chỉ cần hành giả nhất tâm, phát nguyện. Đừng nhìn lại quá khứ, bạn sẽ không được tái sinh cho đến cuối đời. A Di Đà và các vị thánh đã dẫn dắt họ về phương Tây cực lạc. Tranh A Di Đà.

Tranh Phật A Di Đà Vẽ

Rất phổ biến và rộng rãi, thông dụng và phù hợp với mọi điều kiện trên thế giới. Dễ dàng thực hành. Bốn chữ A Di Đà có nội hàm sâu sắc và thú vị, ý nghĩa đầu tiên là ưu việt hơn hẳn so với các phương pháp tu luyện khác. Đây là nghi vấn trong tâm trí của hầu hết các Phật tử. Họ có thành kiến ​​về chức năng của niệm A Di Đà. Phương pháp giữ danh này không đạt được con đường và quả vị thông qua thiền định. Và nó chỉ phù hợp với những người cao tuổi hoặc những người có chỉ số IQ thấp. Không thể theo Thiền hay Mật tông.

Tranh Phật A Di Đà Vẽ

Để loại bỏ thành kiến ​​này. Muốn hỏi những ai còn nghi ngờ, hãy nghe lời Đức Phật Thích Ca nói trong “Kinh Ba La Mật”: Nếu có chúng sinh, hãy thành tâm gọi hồng danh Nam Mô A Di Đà. Sau đó, sức mạnh đáng kinh ngạc của tên này thanh lọc tâm trí một cách vô thức. Sự xác minh tự nhiên của phần thứ nhất của Pháp thân … Muốn vãng sanh đại hạnh, chỉ cần xưng là niệm Phật. Vì danh hiệu của Đức Phật là biểu tượng của Pháp thân. Cho nên tụng Phật là tụng pháp thân của Phật. Phật tử không cần tu nữa.

Với những điều kiện thuận lợi, chúng tôi còn cung cấp dòng sản phẩm tranh A Di Đà. Dòng sản phẩm tượng tam thánh bằng đá còn tinh xảo ở tay nghề. Giúp mọi người vui vẻ khi bạn cúi đầu.

Related Articles

Back to top button