Vẽ Tranh Em Yêu Màu Áo Xanh Đơn Giản, Ý Nghĩa Và Đẹp Nhất

vẽ tranh em bé áo xanh là cuộc thi có ý nghĩa biểu dương hoạt động của các bác, các chú bộ đội và đoàn thanh niên thành phố hồ chí minh tuyên truyền cho các em từ lớp 1 đến lớp 9.

Hình ảnh em yêu màu xanh thể hiện những việc làm, việc làm thiết thực như: Xóa mù chữ, khắc phục hậu quả sau thiên tai, lũ lụt, giúp bà con hái lượm, mùa màng, sáng tạo trong học tập. rèn luyện, lao động, sinh hoạt, tích cực tham gia các hoạt động thể dục, đẩy mạnh phong trào chống dịch của các bác sĩ, y tá.

vẽ tình yêu của tôi trong chiếc áo sơ mi xanh đơn giản và đẹp đẽ

Mời các bạn cùng haycafe.vn tham khảo bộ ảnh em yêu trong màu áo xanh về tình yêu, niềm hi vọng và đức hi sinh cao cả qua chùm ảnh dưới đây.

xem thêm:

Những bức tranh tôi muốn chia sẻ với các bạn nằm trong bộ sưu tập tranh “Em yêu màu áo xanh” của haycafe.vn. chúng ta có thể thấy màu áo xanh trong ảnh là lực lượng y tế, những người lính cứu giúp người dân và những sinh viên tình nguyện. Tuy màu áo khác nhau nhưng chúng đều có một điểm chung. nó là biểu tượng của niềm tin và hy vọng.

Tôi có thể cảm thấy rằng có 2 loại cảm xúc thiêng liêng chứa đựng trong bộ sưu tập này. một là tình yêu thương gắn bó giữa con người với nhau thể hiện qua từng nét vẽ, hai là tình yêu thầm biết ơn tuổi học trò chỉ xuất phát từ lòng biết ơn. những hình ảnh trở nên sống động như thế này.

vẽ tranh em yêu màu áo xanh

Với màu xanh làm chủ đạo, cùng với các màu phụ trợ khác, bức tranh “Em yêu màu áo xanh” mang vẻ đẹp gần gũi, chân thực. Các em học sinh tuy còn nhỏ tuổi nhưng đã cảm nhận sâu sắc sự hy sinh, cống hiến hết mình của các bộ đội, bác sỹ, thanh niên xung phong. Bức tranh áo xanh tình nguyện không chỉ thể hiện tình yêu màu sắc mà còn thể hiện đức tính tốt đẹp của trẻ em đó là “Uống nước nhớ nguồn”.

Những bức tranh này không dành cho một người, mà dành cho tất cả mọi người. như một lời nhắc nhở rằng chúng ta có một cuộc sống tốt đẹp hơn và bình lặng hơn nhờ công lao của những người hùng thầm lặng mang màu áo xanh của hy vọng và niềm tin.

Mong rằng bộ sưu tập của haycafe.vn sẽ là nguồn cảm hứng cho các em học sinh để các em tiếp tục vẽ thêm nhiều bức tranh với chủ đề này

Related Articles

Back to top button