TOP 100 Mẫu tranh vẽ phong cảnh đơn giản, đẹp, ấn tượng

Vẽ tranh phong cảnh luôn là bộ môn thu hút rất nhiều người, không chỉ các họa sĩ mà còn cả các bạn học sinh, sinh viên. vẽ tranh phong cảnh trong thời gian gần đây đã trở thành một bộ môn được nhắc đến rất nhiều, và đây cũng là nguồn cảm hứng cho rất nhiều bạn trẻ khi bắt tay vào học vẽ. những bức tranh phong cảnh thể hiện những hình ảnh mộc mạc, bình dị và rất đỗi thân quen của thiên nhiên và con người Việt Nam luôn khiến bạn mê mẩn khi nhìn thấy.

cách vẽ phong cảnh đơn giản và đẹp nhất

Tranh phong cảnh là những bức tranh thể hiện tất cả vẻ đẹp của phong cảnh thiên nhiên bao quanh con người. tranh phong cảnh thường chỉ chú trọng đến hình ảnh thiên nhiên nên nếu con người xuất hiện trong tranh cũng chỉ mang tính chất phụ trợ. những điều này góp phần tăng thêm vẻ đẹp cho bức ảnh bởi phong cảnh và thiên nhiên. Dưới đây là phác thảo các bức tranh phong cảnh với nhiều chủ đề và hướng dẫn vẽ đơn giản để bạn tham khảo.

tranh phong cảnh lớp một

tranh phong cảnh lớp 2

tranh phong cảnh lớp ba

tranh phong cảnh lớp bốn

tranh phong cảnh lớp năm

tranh phong cảnh acrylic

bức tranh phong cảnh anime

tranh phong cảnh đen trắng

tranh phong cảnh hà nội

Tranh phong cảnh Hà Nội luôn là một đề tài thú vị và độc đáo, đánh thức nguồn cảm hứng bất tận trong chúng ta. Một bức tranh phong cảnh Hà Nội chuẩn cần tạo được sự gần gũi, thân thuộc, bình yên cho khung cảnh.

Xem thêm:  Top 3 game nổ hũ được yêu thích nhất bởi cộng đồng game thủ

đối với chủ đề tranh phong cảnh thiên nhiên, ngôi nhà của người dân thường linh thiêng vẻ đẹp của núi non, sông nước, cây cối,… thể hiện rõ nét hơn khung cảnh thiên nhiên thanh bình, cách thiết kế và phối hợp màu sắc để làm nổi bật hình ảnh Hà Nội ấn tượng nhất.

bức tranh phong cảnh năm mới

Năm mới ấm áp hạnh phúc đến thay cho mùa đông lạnh giá, nhà nhà rộn ràng niềm vui từ không khí của ngày hội sum họp. Đây được xem là một chủ đề hấp dẫn trong nghệ thuật vẽ tranh phong cảnh ngày Tết để bạn có thể thỏa sức sáng tạo và vẽ nên những hình ảnh phong cảnh mùa xuân đẹp nhất. Vì vậy, để giúp chủ đề này thêm sinh động, những cách vẽ phong cảnh về chủ đề Tết và Lễ hội mùa xuân dưới đây sẽ mang đến cho bạn những gợi ý tuyệt vời.

các bức tranh phong cảnh khác

trên đây là tổng hợp những mẫu tranh phong cảnh đẹp nhất, với nhiều thể loại tranh phong cảnh khác nhau và sử dụng nhiều chất liệu khác nhau như: tranh phong cảnh bút chì, tranh phong cảnh vẽ màu… hi vọng qua bài viết này bạn có thể tìm được mẫu tranh phong cảnh đẹp nhất những bức tranh.

Related Articles

Back to top button