Thông điệp ý nghĩa từ cuộc thi vẽ tranh cổ động phòng chống dịch COVID-19 – TỔNG CÔNG TY PHÁT ĐIỆN 3

tranh thủ thời gian rảnh rỗi ở nhà, ngoài thời gian học trên mạng, cbccnv eps đã tích cực tham gia cuộc thi vẽ tranh áp phích với chủ đề phòng chống covid-19.

chương trình do ban chấp hành liên chi đoàn chuyên môn và công đoàn tổ chức từ ngày 16/4/2020 dành cho các em thiếu nhi công ty nhằm tạo sân chơi bổ ích và phát huy khả năng sáng tạo của các em trong giờ ra chơi trường do xã hội xa cách và đồng thời đa dạng hóa các hình thức tuyên truyền phòng, chống dịch bệnh.

Cuộc thi được chia thành 2 nhóm: nhóm a từ 6 đến 10 tuổi và nhóm b từ 11 đến 14 tuổi. tuy được thực hiện trong thời gian ngắn nhưng sau 3 tuần phát động đã có hơn 30 bức tranh gửi về hưởng ứng cuộc thi. Các hình ảnh xoay quanh các chủ đề chăm sóc sức khỏe, giữ gìn vệ sinh phòng chống dịch bệnh, nghĩa tình với các lực lượng tham gia phòng chống dịch bệnh.

“Tiêu chí để đánh giá cao một tác phẩm là sự hài hòa về thiết kế, màu sắc và nội dung. Tôi rất bất ngờ trước ý tưởng và cách thể hiện sáng tạo của các em” – cô giáo Trần Thị Minh Tâm – trường dạy vẽ nhạc họa & amp; màu sắc vung tau – giám khảo chuyên môn của cuộc thi cho biết.

kết quả, Ban tổ chức đã chọn ra 11 tác phẩm xuất sắc để trao giải, trong đó có 2 giải Nhất, Nhì và Ba, Khuyến khích và một giải được khán giả bình chọn nhiều nhất.

tác phẩm đoạt giải nhất nhóm a

Cụ thể, ở bảng a, tác phẩm đoạt giải nhất của cậu bé 8 tuổi hộ khẩu kim khánh, con trai của ông bố Ho van thang (pxsc gc-ph) đã được Ban giám khảo đánh giá cao về nội dung khi Qua những bức vẽ giản dị nhưng rất hồn nhiên, tươi vui đã truyền tải một cách sinh động các phương pháp phòng tránh để bảo vệ mình, đồng thời thể hiện nghĩa cử cao đẹp, tinh thần đoàn kết trong vụ mùa. dịch là gạo atm, mặt nạ miễn phí.

trong khi ở bảng b, với thiết kế hài hòa, nội dung ấn tượng, sáng tạo, bức ảnh đoạt giải nhất của em Lê triệu vy (12 tuổi), con của mẹ dao thanh tuyền (lớp học – phòng Của sinh con). Với thông điệp “chúng tôi đi làm vì bạn, bạn ở nhà vì chúng tôi” cùng với hình ảnh các bác, các chiến sĩ xây dựng ngôi sao 5 cánh, hình ảnh đã có sức lan tỏa mạnh mẽ về tinh thần đồng đội. đại dịch.

giải nhất của nhóm b

“Trong lúc xem đài, tôi xúc động trước hình ảnh các bác, các chú bộ đội phải làm việc rất vất vả và hầu như không có thời gian nghỉ ngơi nên tôi muốn thực hiện một bức vẽ. Bức vẽ này nhằm khích lệ tinh thần của các cô dì chú bác ”- chia sẻ của tôi le triệu vy.

“Tôi nghĩ cuộc thi này có giá trị tinh thần trong việc phòng chống dịch bệnh và tạo sân chơi lành mạnh, giúp thời gian nghỉ học của các em có ý nghĩa hơn nên khi biết thông tin cuộc thi, tôi khuyến khích các em tham gia ngay. Bà nguyễn thị giang – phòng giáo dục và đào tạo cho biết.

Ban tổ chức trao giải và chụp ảnh lưu niệm cùng các bạn đạt giải

Related Articles

Back to top button