Gói hút ẩm mua ở đâu TPHCM? Một số địa điểm tham khảo

1. Cửa hàng thiết bị thí nghiệm trên phố hiền hòa

Tại đây, bạn có thể tìm và mua nhiều loại hóa chất công nghiệp, hóa chất phòng thí nghiệm, gói hút ẩm và thiết bị đo lường. Là phố chuyên bán hóa chất thí nghiệm, đa số là cửa hàng bán lẻ nên giá hơi cao so với giá công ty sản xuất, nhưng bù lại bạn có thể mua với số lượng lớn. Bạn có thể tìm mua gói hút ẩm 2 gram tại các cửa hàng hiện thanh.

2. Chợ Phnom Penh

Đây là nhà phân phối của hầu hết mọi thứ: dung môi, nước hoa, hóa chất, gói hút ẩm từ bán buôn đến bán lẻ và hầu hết các sản phẩm. Các cửa hàng có bán gói hút ẩm silica gel, nhưng đa số là loại từ 1 đến 5 gam. Vì vậy, nếu bạn có nhu cầu lớn về sản phẩm, bạn cần phải đặt trước. Bạn có thể mua gói hút ẩm 5g ở chợ Phnom Penh.

3. Cửa hàng phụ kiện quần áo ở Chợ Xinping

Tại đây, các chuyên gia may có thể tìm thấy các phụ kiện may mặc, từ nút, chỉ, khóa kéo … và tất nhiên là cả gói hút ẩm cần thiết. Nhưng nơi đây cũng chỉ chuyên về 1 – 2 sản phẩm loại 1g – 5g. Nếu bạn có nhu cầu khác cũng phải đặt hàng và chờ đợi. Các gói hút ẩm 1, 2, 3 gam được bán rất nhiều ở chợ Tân Bình.

4. Công ty sản xuất gói hút ẩm tại TP.HCM

Để đáp ứng nhanh chóng nhu cầu về gói hút ẩm , tại Thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều loại sản phẩm chống ẩm đa dạng. Bạn nên đến trực tiếp công ty sản xuất tại địa phương.

Công ty Cổ phần Hóa chất và Vật tư Điện Sài Gòn (cemacosg)

cemacosg tự hào là nhà sản xuất gói hút ẩm với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Chúng tôi hiểu những khó khăn mà bạn gặp phải khi cần vật liệu chống ẩm tốt nhất. Khách hàng có chính sách ưu đãi khi đặt sản phẩm với số lượng lớn. Nhưng nếu bạn mua lẻ, gói hút ẩm số lượng ít cũng ok và chúng tôi có thể giao hàng tận nơi với chi phí tối thiểu.

Gói hút ẩm Silica gel rất cần thiết trong sản xuất và sinh hoạt, nó vừa hút ẩm, bảo quản sản phẩm mà lại hiệu quả. Lớn như các phương pháp khác đắt tiền hơn. Hi vọng với bài viết trên cemacosg có thể giúp bạn giải đáp được thắc mắc mua gói hút ẩm ở đâu tốt nhất tại tphcm.

Đến với cemacosg, bạn sẽ được tham khảo những mẫu bao bì hút ẩm từ 1 g đến 1000 g đầy đủ nhất. Nhận tư vấn miễn phí về cách sử dụng và loại nào phù hợp với bạn và hợp túi tiền nhất. Đây là những thứ bạn sẽ không tìm thấy từ các nhà bán lẻ mà chỉ có các chuyên gia trong lĩnh vực sản xuất. Hãy liên hệ với chúng tôi qua thông tin bên dưới để được tư vấn kỹ hơn!

Thông tin liên hệ

Công ty cổ phần hóa chất vật tư điện sài gòn (cemacosg) Địa chỉ: 109 công hòa, phường 12, tân bình, thành phố, nhà máy: 54/18 đường số 21, phường 8, quận gò vấp, thành phố

/ p>

zalo / tel: 0938 19 67 45

khoaphan@cemacosg.com.vn

Related Articles

Back to top button