22 bức tranh đồng Vinh Quy Bái Tổ treo phòng khách đẹp nhất 2021 – Đồng Phong Thủy

Tranh tổ tiên mạ vàng được chạm khắc thủ công từ các tấm kim loại đồng (đồng vàng hoặc đồng đỏ). Tranh đồng phong thủy chạm khắc thủ công, độ dày đồng từ 6zem đến 8zem, hàng đặt làm rất tinh xảo, đường nét tinh xảo cao cấp. Khung tranh bằng gỗ gụ, thơm hoặc tần bì, nền đen để làm nổi bật bức tranh, thếp vàng, tranh có kích thước 1m7 x 90cm, 2m3 x1m2. Trong tranh có đèn led chạy dọc khung tranh, sau khi cắm điện đèn sẽ tôn lên vẻ đẹp của bức tranh.

== & gt; Hình ảnh mẫu Cùng giá dưới 20 triệu

== & gt; Xem video cúng tổ tiên dát vàng

== & gt; <3

tranh đồng vinh quy bái tổ dát vàng

<3

đồng vinh quy bái tổ ý nghĩa của bức tranh này

Tranh đồng dát vàng không chỉ dùng để trang trí nội thất mà còn mang nhiều ý nghĩa đặc biệt.

Bức tranh “Return to White with Honor” mô tả một đám rước trang trọng với cờ và trống thông báo sự trở về thành công của các sinh viên mới tốt nghiệp về nơi sinh của họ. Thờ cúng tổ tiên là hành động thể hiện truyền thống hiểu đạo, uống nước nhớ nguồn của tổ tiên từ đời này sang đời khác …

Từ việc thờ cúng các vị vua, lý, ông, bà, vua thường khắc tên trên bia đá để lưu danh những người tài giỏi, đỗ đạt khoa bảng … Được chúng tôi lưu giữ cho đến ngày nay, như một biểu tượng của Việt Nam. truyền thống cần cù lao động của dân tộc và răn dạy con cháu tự hào về tổ tiên. Những người được vào Thành Hoàng sẽ “thành kính” về làng để tỏ lòng thành kính với tổ tiên, cha mẹ, thầy cô, đây là truyền thống lâu đời của dân tộc Việt Nam.

Vì vậy, câu chuyện thờ cúng và tế lễ cũng đã trở thành một nét văn hóa truyền thống lâu đời ở nước tôi. Đồng thời, tranh vinh quy bái tổ ra đời đa dạng cách thể hiện nội dung chất liệu tạo nên một bức tranh rất đa dạng được nhiều người lựa chọn làm quà tặng ý nghĩa cho gia đình. nhà ở.

tranh đồng vinh quy bái tổ

Đồng vinh quy bai to 1m2 * 2m3 tham khảo giá tranh tại đây

Tranh đồng vinh quy bái tổ là dòng tranh dân gian mà các doanh nhân thành đạt thường treo trong nhà để bày tỏ lòng hiếu thảo với cha mẹ, mang lại danh dự cho dòng họ, thể hiện truyền thống. “Uống nước nhớ nguồn của dân tộc Việt Nam ta. Những bức tranh được làm bằng đồng có giá trị cao, được các nghệ nhân chạm khắc thủ công tỉ mỉ với nhiều chi tiết tinh xảo.

tranh đồng vinh quy bái tổ dát vàng

Đồng vinh quy bai to 1m2 * 2m3 tham khảo giá tranh tại đây

Huy chương đồng nên treo ở đâu?

Như bạn có thể thấy, được tôn vinh là một mục tiêu lớn mà mọi người đều muốn đạt được. Vì vậy, các gia đình nên treo ảnh ông bà tổ tiên ở phòng khách, phòng chính nơi gia đình thường tụ họp, hoặc ở vị trí nổi bật trong nhà thờ cổ của gia đình để nhắc nhở con cháu. Con cái trong gia đình cũng phải biết chăm chỉ học hành để không chỉ cho bản thân mà còn cho cha mẹ và gia đình.

Ngoài ra, nơi treo tranh phải là khu vực đảm bảo chất lượng tranh. Vì là tranh đồng thờ cúng mạ vàng, được làm hoàn toàn thủ công và chất lượng luôn được đánh giá cao nên cũng cần tránh những nơi quá ẩm ướt và bị ánh nắng trực tiếp chiếu vào.

22 bức tranh đồng Vinh Quy Bái Tổ treo phòng khách đẹp nhất 2021 - Đồng Phong Thủy

Đồng vinh quy bai to 1m2 * 2m3 hình nền xanh lam xem giá

Tại sao nên chọn tranh thờ bằng đồng hơn các chất liệu khác?

Có nhiều lựa chọn có sẵn cho khách hàng trên thị trường hiện nay. Bạn có thể trưng bày tranh gỗ hoặc tranh sơn dầu. Tuy nhiên, tranh đồng vẫn được khách hàng lựa chọn nhiều nhất vì tranh gỗ thường khó lau chùi và dễ bị mối mọt. Tranh sơn dầu khó thể hiện nội dung, dễ phai màu, khó bảo dưỡng. Tính thẩm mỹ được yêu cầu cao, và tranh đồng vẫn là lựa chọn hàng đầu của khách hàng. Đặc biệt, những mẫu đồ đồng thờ cúng được lựa chọn để trưng bày trong gia đình hoặc làm quà tặng. Tranh đồng vinh quy bái tổ được lựa chọn vì chất liệu bền, có lớp kính bảo vệ dễ lau chùi, không bị gỉ.

Các nghệ nhân đã chạm khắc những bức tranh vinh quy bái tổ bằng đồng một cách tỉ mỉ đến từng chi tiết. Bề mặt được mài nhẵn, tỉ mỉ và tinh tế. Ngoài ra, các bức tranh đồng được đóng khung gỗ sơn đặc biệt, phù hợp thẩm mỹ.

Tham khảo giá của Đồng Vinh Danh 1m2 * 2m3 tại đây

Đồ Đồng Phong Thủy Có đầy đủ các sản phẩm đồ đồng, đồ thờ cúng bằng đồng, linh vật phong thủy (nghê, kỳ lân, tỳ hưu, thiềm thừ, …), tượng đồng 12 cung hoàng đạo, tượng người, phật bà quan âm, tranh thư pháp, câu đối, tranh trúc, tranh cúc trúc mai …

<3

Hướng dẫn Mua hàng và Bảo hành Sản phẩm:

Chào mừng bạn đến cửa hàng để xem trực tiếp sản phẩm

Showroom: Hà Nội có 154 Kim Ngưu, hai cô.

Đường dây nóng: 088 648 9999

Sản phẩm có thể được đổi trả miễn phí trong vòng 15 ngày

Bảo hành trọn đời về chất lượng sản phẩm

Khách hàng khi mua sản phẩm của Dongfeng Shui Co., Ltd. sẽ được miễn phí vận chuyển trên toàn quốc.

Chúc bạn chọn được sản phẩm ưng ý và hài lòng về chất lượng

Cảm ơn bạn rất nhiều!

Related Articles

Back to top button