Trunk Vessel Là Gì ? Tàu Trung Chuyển Trong Ngành Vận Tải Mẫu Chi Tiết Vận Đơn Bill Of Lading

Trong bài viết này tôi sẽ gửi đến các bạn mẫu vận đơn chi tiết hay còn gọi là vận đơn đường biển chi tiết. Khi đi làm, tôi thấy nhiều nhân viên giao thông gửi thông tin chi tiết hóa đơn thường do họ thiếu thông tin cơ bản để lập một bộ hóa đơn hoàn chỉnh. Do đó, hóa đơn đã bị sửa đi sửa lại nhiều lần, đến khi hết thời hạn sửa hóa đơn, hãng tàu lại tính phí sửa hóa đơn. thậm chí có những người gửi cho tôi các gói hàng và hợp đồng của họ. Gửi như thế này rất khó cho biên lai, vì họ phải xử lý dữ liệu dẫn đến nhiều người phải sửa hóa đơn.

những gì bạn đang tìm kiếm: trung chuyển điện báo là gì, trung chuyển trong ngành vận tải hiển thị chi tiết vận đơn

hãy đọc bài viết này và bạn sẽ tìm thấy: thông tin cần thiết để lập hóa đơn, mẫu hóa đơn qua email mà tôi đã tạo để bạn có thể dễ dàng điền thông tin, đặt thời gian gửi chi tiết hóa đơn và xử lý khi cần chỉnh sửa hóa đơn .

xem thêm: sự khác nhau giữa đột quỵ là gì, hiểu rõ về đột quỵ

Thông tin chi tiết hóa đơn:

– số đặt chỗ: số đặt chỗ trên đơn đặt hàng của container rỗng . – cước phí và cước phí: loại cước thanh toán (trả trước hoặc thu hộ) – người gửi hàng: thông tin vận chuyển bao gồm: tên người nhận, địa chỉ, số điện thoại, fax, email (thông tin về số điện thoại, fax và email là tùy bạn ) bạn có muốn tổ chức nó không? ) .- người nhận: người nhận bao gồm các thông tin sau: tên người nhận hàng hóa, địa chỉ, số điện thoại, fax, phần thông báo qua email: người nhận thông báo hàng hóa đến, nếu người nhận thông báo hàng hóa đến cũng là người nhận hàng, điền tương tự như người nhận hàng-container / tem #: số container / gói hàng #, trọng lượng hàng (trọng lượng tịnh, tổng trọng lượng), khối lượng (nếu có), mã hs, nhãn hiệu vận chuyển là dấu hiệu duy nhất cho hàng của nhà sản xuất hoặc chủ hàng port of loading: port of loading: port of loading: port of loading: cảng dỡ hàng (qua cảng), nếu hàng hóa của bạn được chuyển đi thì bảng chuyển tải cũng chính là điểm đến (giao hàng).

Ghi rõ thời gian gửi chi tiết hóa đơn: Thông thường, các hãng tàu cho phép gửi chi tiết hóa đơn trước giờ tàu khởi hành và trước giờ xếp hàng (tùy hãng tàu). Nếu bạn gửi chậm hơn thời gian giao hàng, công ty vận chuyển sẽ tính phí (phí vận chuyển chậm chứng từ). nếu tàu đã ra khơi thì mức phạt tùy thuộc vào việc hãng tàu có khai báo với hải quan tại bàn chuyển tải đến nơi đến hay không. Đối với hàng hóa đi Nhật Bản và Thượng Hải, bạn nên chú ý gửi chi tiết hóa đơn sớm, theo quy định của chính phủ và từng ban. nếu hàng đến thượng hải, hàng đến tay bạn, bạn đã khai báo bản kê khai, hóa đơn có thể bị phạt đến $ 5000

Mẫu hóa đơn hãng vận chuyển của hãng hàng không cung cấp cho bạn tham khảo, vì chi tiết hóa đơn sẽ là thông tin cần thiết trên hóa đơn

thông tin chi tiết hóa đơn, dòng hóa đơn mẫu

phải làm gì khi chỉnh sửa hóa đơn (gọi lại hóa đơn):

Việc đầu tiên là bạn phải thông báo cho hãng tàu hoặc đơn vị giao nhận càng sớm càng tốt để họ chuẩn bị càng sớm càng tốt, tốt nhất là trước thời hạn sửa hóa đơn. tốt nhất là tất toán khi tàu chưa đến. Nếu sửa hóa đơn khi tàu gặp sự cố và hãng tàu đã khai báo với hải quan nước ngoài thì rất khó sửa lại hóa đơn và phí rất cao.

hướng dẫn cách sửa hóa đơn: Theo kinh nghiệm của tôi, cách sửa hóa đơn nhanh nhất là in hóa đơn ra nháp, sau đó dùng mực khác màu (phải dùng màu đỏ), xóa trực tiếp thông tin. Điền thông tin chính xác vào vị trí đó. sau đó xác nhận lại và gửi tới đường gửi hoặc chuyển tiếp.

Related Articles

Back to top button