Tứ Hải Bát Hoang Là Gì – Công lý & Pháp Luật

Sau đây là tóm tắt về các nhân vật chính trong “Three Three Worlds: Pillow Thug”, trải dài khắp nơi trên thế giới. Người có ngai vàng lớn nhất không phải là quyền đất Donghe như mọi người vẫn nghĩ.

Đầu tiên, hãy nói về Thiên tộc trong Cửu Thiên. Các nhân vật trong chín ngục tối bao gồm: Tianquan (Tiankai), Timi Jingquan (Wang Xiao), Donghe Dequan (Cao Weiguang), Liandong (Li Donghang) và Qingyu Ruanquan (Wen vu huуen), tri hac (vuong nhat phi) , a l (truong minh can), bach can (kuu van hao), trong lam (phan tri han), …

Donghe Diquan từng là chúa tể của trời đất. Donghe Diquan có khuôn mặt lạnh lùng và không quan tâm đến thiên hạ, nhưng với những người xung quanh, anh lại rất hài hước và hay pha trò khiến người khác dở khóc dở cười. : Thế nào là tứ hải

Tianquan hiện là người đứng đầu Cửu Trùng Đài, là cha của ba Hoàng thân, và là một dòng họ của tổ tiên. Tianquantu là người trực tiếp chi phối mọi chuyện, nhưng nếu Donghe Dequan mở lời, thì phần này Tianquan cũng phải nể phục. Bạn đang xem: xem thêm Bát hoang là gì, bát dại là gì

a là con trai của Hoàng tử và Bạch Thiển, thông minh, thấu cảm, tinh ranh và đáng yêu. a được sinh ra khi cuộc đời theo niên giám của Bach trở nên phàm trần, với tư cách là một người tố giác. Tố Tố vô tình cứu hoàng tử khi bị thương, sau đó hai người nên duyên vợ chồng. Sau muôn vàn khó khăn, hiểu lầm và khổ nạn, Ye Hua cuối cùng đã đoàn tụ với thiên thần áo trắng, đây là kết quả của mối tình tay ba đó.

Bạn đang xem: tứ hải bát quái là gì

Hoàng thân là bốn vị thủy quân, là những người anh dũng, phong nhã, đào hoa, được nhiều tiên nữ yêu thích. Tuy nhiên, Connect chỉ muốn trở thành một viên ngọc bích trong quân đội. Nhưng chính vì hay chọc ghẹo mọi người và giỏi tán gẫu, truyền miệng nên anh ấy trở nên khó chịu, đôi khi tức giận, đôi khi lảng tránh và từ chối cơ hội đến gần.

Trong quá khứ, cha mẹ của Cuihei là người chọn Donghe làm con nuôi, vì vậy có thể nói công chúa Cuixia là em gái của Donghe Dequan. Sanhe có tính cách trẻ con, tính tình ghê gớm, hay chơi những trò phá phách và hay gây gổ với người khác. Tuy là chị em nhưng lại đem lòng yêu hoàng đế nên cũng không ít lần phá hỏng chuyện tình của hoàng đế.

Zhang Lin là một quan chức dưới quyền Donghe Dequan. Anh ấy còn trẻ, nhưng có tính cách hợp lý, nhạy bén, thông minh và nhanh nhẹn. Anh ấy đặc biệt trung thành với Donghe Dequan.

p>

Tiếp theo, hãy nói về Thế giới Quỷ. Các nhân vật chính của quỷ giới phải kể đến như: Miêu Lệ (trạch văn), hoành phi (luu vu han), Yan Sanwu (luu rui lan), nhiếp dần (đại hương vũ), Hồ Dương (kim trạch) . hao), man to (vuong mien san), ..

mieu lac là thủ lĩnh của thế giới quỷ, có sức mạnh vô hạn. Vị chủ nhân độc ác luôn muốn bành trướng thế lực của quỷ giới nhưng lại bị Đông Hoa Đế Quân phong ấn để giải phóng ngọc linh hồn. Dù bị phong ấn nhưng cô vẫn luôn âm thầm trốn thoát và lại rơi vào cảnh hỗn loạn của Tam giới.

Di Hoành là con gái của Lãnh chúa Lie Hao và vợ cũ của Ma Jun. Thân phận hiện tại của Di Hoành là một công chúa quỷ, với tính cách hỗn tạp, có vẻ như vô tội, nhưng thực chất, trái tim của cô không thể dò được. Lúc đầu, cô thích trợ lý của mình là Mando, nhưng cô đã chia tay với Dong và Deokquan, nhưng sau đó biết rằng đó là một cô gái, và thay vào đó cô đã tìm đến hoàng đế. Anh trai hoành phi chi ma quan huc duong.

Xem thêm: Mẹo chơi Poker luôn thắng, Cách chơi Poker để luôn thắng

Cuối cùng, hãy nói về bộ tộc Lakers trong quán bar, những nhân vật nổi tiếng như: bach phuong cuu (dich le nhiet ba), triet nhan (tran so ha), bach chan (hoang tuan tiep), ta co chau (ho van hao), bach dich (leng hai minh), bach chi (zhang cung), little vệ tinh (vuong nhat minh), me coc (trieu tu ky), …

bach phuong cuu là hoàng đế tương lai của thanh suu, con gái của bach dich, cháu trai của de bach chi, gọi bach thien là dì và bach chan là chú nhỏ. bach phuong cuu là con cáo đỏ duy nhất trong thanh nối, xinh đẹp, dễ thương, hồn nhiên và hoạt bát.

Fang Jiu tôn sùng Donghe Dequan từ nhỏ, sau này vô tình được hoàng thượng cứu nên kiên quyết đi báo đáp ân tình – thực ra là tìm mọi cách để bắt mối với hoàng thượng. Bởi vì hoàng đế không có tình yêu, Phoenix đã rất bất hạnh, và phải chịu đựng rất nhiều để có thể bắt kịp với hoàng đế.

Ở trong quán bar, phúng phính được Bạch Thiên nuôi từ nhỏ, tính tình có chút giống một người cô. Hàng ngày, ngoài việc chơi với các cô, các chú, cô còn rất thân với các thượng thần, các cô chú, chân trắng, tiểu vệ tinh.

Vị trưởng bối thương hơn là bạn học của Donghe Dequan và Bai Zhi, là phượng hoàng có sức mạnh vô hạn nhưng không màng thế sự, thích trốn nấu rượu trong rừng đào mười dặm. Chiến Nhân là bạn lâu năm của hai cô cháu gái Bạch Thiển và Phượng Cửu, là người luôn bảo vệ trò chơi của các con và là người cứu chúng trong lúc nguy cấp.

tieu nhan là người cùng thời với Baidihu, nhưng cô đóng vai hậu duệ của Angelica. Bạch con trai là chân trắng, tri kỉ là một bằng hữu phi thường. Bachchan là hồ ly nam đẹp nhất trong Tứ hoang cung, nho nhã, dịu dàng. Ở trong mắt hoa hậu, trên đời này không ai có thể đứng trên đôi chân trắng, cuối cùng cũng chỉ có thể trắng nõn chân trắng bước đi mười dặm nhàn nhã trong rừng đào.

Đôi chân trắng.

Xem thêm: Chân dung my pham nhat vinh là ai? bạn đến từ đâu? Tiểu sử đầy đủ

Từ bạn học đến con rể đến cháu dâu, đều là những người có “cha mẹ” đứng đầu Cửu Trùng Thiên, làm sao có người có thân phận như vậy dám đánh thiên thần áo trắng trong thế giới? mục tiêu là ai. Để xứng đáng với danh hiệu trùm cuối của Tứ đại danh bổ, không ai dám chắc đó chính là hồ Baidi.

Sao chép liên kết httpѕ: //ѕaoѕtar.ᴠn/dien-anh/tong-hop-gia-pha-trong-tam-ѕinh-tam-the-cham-thuong-thu-6923039.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *