Hướng dẫn cách tạo hình nền tên mình trên điện thoại đẹp và ấn tượng

Thông thường bạn lấy một bức ảnh ở đâu đó trên internet để làm hình nền điện thoại. Tuy nhiên, bạn muốn tạo ra ảnh nền độc đáo và vui nhộn của riêng mình khi kết hợp tên và năm sinh của bạn. Trong bài viết này, tôi sẽ chỉ cho bạn cách làm hình nền tên của bạn đơn giản và dễ sử dụng!

Cách tạo hình nền cho tên của tôi

Bước 1 : Tại đây, bạn truy cập trang web để Tạo Ảnh Đẹp . Sau đó, bạn tạo kiểu ảnh nhập thông tin về tên, năm sinh của bạn.

Bước 2 : Nhấp vào Tạo hình ảnh và kết quả sẽ được trả lại cho bạn. Tiếp theo, nhấp vào Tải ảnh xuống để lưu ảnh vào điện thoại của bạn!

Đây là những hướng dẫn cụ thể để giúp bạn dễ dàng tạo hình nền của riêng mình trên điện thoại mà không cần tải xuống ứng dụng của bên thứ ba. Đừng quên ủng hộ chúng tôi bằng cách để lại 1 like và 1 share nhé! chúc bạn thành công.

Bạn đang cần mua một chiếc điện thoại có thể đáp ứng được các tác vụ cơ bản nghe, gọi, nhắn tin, học tập, lướt Internet, xem phim,… Bạn có thể tham khảo thêm mẫu điện thoại di động của tgdphone, số lượng lớn -dung lượng pin có thể kéo dài cả ngày. Nhấp vào nút máy ảnh bên dưới để kiểm tra nó!

Mua điện thoại thông minh có pin khủng trong thế giới di động

Xem thêm:

  • Cách tạo hình nền giải đấu để đăng trên mạng xã hội
  • Hướng dẫn cách kết hợp nền xanh của ảnh thẻ trên thiết bị di động và máy tính
  • Cách làm mờ nền trong photoshop để có hình nền huyền ảo
  • Hướng dẫn cách xóa nền trong photoshop trong vài bước
  • Cách tạo ảnh bìa facebook với hiệu ứng chữ rối mắt ấn tượng

Related Articles

Back to top button