Tu Tiên Là Gì ? Cách Tu Luyện Thành Tiên Của Các Loài Vật? Tu Tiên Là Có Thật Nhé Mọi Người

có rất nhiều câu chuyện phổ biến về mối liên hệ giữa người phàm và ‘tiên nữ’ hoặc ‘tiên nữ’, sự thật là nó là thần thoại, nó không có thật bởi vì một người là một nàng tiên. không còn tình cảm nam nữ. trong thế giới, nhưng có thể có ba người trên trời ở các phương trời khác. Vậy, cổ tích đó có thật không? Thế giới của các nàng tiên như thế nào? Động vật hoang dã có thể lớn lên để trở thành tiên nữ không? làm thế nào để trang trại để trở thành một nàng tiên của một loại?

tại sao thiên đường này được gọi là tam giới của tiên hiệp?

vì thiên đình này là nơi hội họp của tất cả thần tiên trong tam giới theo lệnh của vua thiên đình là hoàng đế, theo tôn giáo thì thiên tử do hoàng đế cai quản, còn đệ nhất thư thì do thiên hạ cai quản. mẹ của vua, tuy nhiên, đó chỉ là quan điểm của Đạo giáo, trên thực tế, các tiên nữ không chịu sự quản lý của bất cứ ai là mẹ, và thiên đường này không có, nhưng vì họ vẫn còn ở trong tam giới, đáng lẽ. vẫn chịu sự cai quản của vua trời đất – dân gian vẫn gọi ông là hoàng đế.

bạn đang thử: thần tiên là gì, làm thế nào để trở thành thần tiên các loại? đó là sự thật, mọi người

Cõi trời này là nơi cải tạo của những người tốt đã gột rửa những uế khí trong thân thể và khí chất của họ (bên dưới tầng trời thứ 11 – tam giới hội thánh) ở cõi trời thứ 11, các vị thần từ nơi đó mà có. chưa thể gột rửa thiên nhiên khỏi bản chất con người.

truyện cổ tích ba thế giới

một lần hắn nhận được lời mời chuyển pháp từ một vị tướng trên trời tên là chau la mi cuong dao đạo hắn đã tử đạo ở thiên đường này, theo lời tự truyện của đạo sĩ đạo giáo là thiên đường này. như sau:

Tường thành có khắc chữ “tiên linh chơn khí”, đây là tầng tầng lớp lớp tứ bất tử hội tụ từ tất cả các vị tiên trong trời đất này, mỗi vị tiên đều rũ bỏ nhân cách để tạo thành một vị tiên mới. đài phun nước hội tụ trên một lớp tường, tuy chỉ là một bức màn không khí hư ảo không có gì kiên cố, nhưng không phải bất cứ vũ khí nào trong tam giới cũng có thể đi xuyên qua bởi vì khi bạn đến đó nhưng bạn không phải là tiên nữ (nghĩa là, nếu bạn không phải là tiên và đã nhận được phong ấn để vào thiên đàng từ thiên đàng, cơ thể và linh hồn của bạn sẽ bị hủy hoại, và sự bất tử của bạn sẽ không thể trở lại với nhau), ngay cả khi người đó có sức mạnh phép thuật, bất kể thế nào. ma lực cường đại, cho dù là thần, hay là thần cũng không thể xuyên qua bức tường này. Đây cũng là nơi đã tiêu diệt rất nhiều linh hồn yêu tinh, những người tự cho rằng mình được linh ứng và muốn vào thế giới của các tiên nữ nên phải đi xuyên qua bức tường này và không thể quay lại được nữa.

Chúng ta ở cõi trời này chuyển đổi danh hiệu này đều là do luân hồi, khi chuyển đổi danh hiệu này, chúng ta đã là người trưởng thành, có đầy đủ trí tuệ và thông minh, đó là đối với những người tốt có đức tính trong sáng. ô nhiễm mà cô đã diệt trừ vọng niệm, mặc dù họ không còn bị kỳ thị là nam nữ đã chết, nhưng vẫn có ham muốn về vẻ đẹp bên ngoài (như hình ảnh, âm thanh, thức ăn và thức uống trong sáng và không tạp nhiễm) bởi vì vậy, họ vẫn còn. có nghiệp chướng. còn các bậc trên cao đều đã đạt thánh quả, nên dù ở cõi trời này, còn ở trong tam giới, tất nhiên vẫn bị nghiệp chướng, nhưng hầu hết các vị tiên dần dần ngộ ra chân pháp và họ ngăn cản. . lậu hoặc để tiến tới con đường toàn giác. đối với những vị tiên nhập cõi trời bằng cách hóa thân, tức là đã luyện rửa sạch tử khí và tử khí, tuy vẫn nhận lấy nghiệp chướng, nhưng thân tâm đã tích tụ linh khí để tạo thành số mệnh và những người đó sau khi đắc đạo thì thành hoàng đế. sẽ ban cho cô ấy con dấu của thánh linh và cô ấy sẽ được nhập vào thiên đàng này.

Tuổi thọ dài nhất của họ trên thiên giới này là có hạn, họ chỉ cần dừng lại theo vấn đề nghiệp chướng do ba lần tai nạn tạo ra hoặc chuyển nghiệp trong thiên giới chứ không phải tiêu diệt. rằng sinh mệnh cũng có hạn như những cõi trời khác, nên người ta có thể nói là trường sinh bất lão, nhưng thật ra họ đã chết, bởi vì họ vẫn còn mạng sống của họ, họ vẫn chưa thể tiêu diệt sinh tử, nên không phải là chết bất thường.

Bầu trời này là nơi có nhiều hình ảnh người ngoài hành tinh đẹp nhất trong tam giới, bởi vì mỗi ngoại hành tinh đều do chính mình tạo ra bởi một nàng tiên, và đó là sự tồn tại không thể phá hủy chứ không chỉ là ảo ảnh như bầu trời. trung tâm ảnh thien my. Chính vì lẽ đó, trong thế giới loài người, hễ gặp một bức ảnh đẹp ở đâu đó, người ta cứ ngỡ như “tiên ảnh” chứ không giống nơi nào.

cõi trời này không giống nhau, nhưng chúng đều giống nhau, tuy pháp và đức của chúng khác nhau, nhưng trong mọi vấn đề đều được coi là bình đẳng. kính trọng nhiều vị tiên, nhưng vì kính trọng vị cao tinh đó nên khi có vấn đề quan trọng, họ sẽ hỏi ý kiến ​​của vị trưởng lão đó, và họ có thể thấy rằng trời không tồn tại, cũng không cai trị, nhưng những vấn đề quan trọng liên quan đến nhiều người khác. các vấn đề được xem xét bởi nhà lãnh đạo tối cao đầu tiên.

trên đời này chúng ta vẫn có thân phận nam nữ, nhưng chúng ta không còn yêu đương nữa (bởi vì đã yêu thì không thể tích tụ linh khí và đương nhiên không thể tiến vào trong này. thế giới).

có rất nhiều câu chuyện dân gian nói về mối liên hệ giữa người phàm và ‘tiên nữ’ hoặc ‘tiên nữ’, sự thật là nó chỉ là thần thoại, không có thật vì một người là thần tiên. Trên đời không còn tình cảm nam nữ nữa mà có lẽ ở các phương trời khác còn có ba người.

mọi người nói cái tên này là ‘thiên đường’, tôi mượn một phần tiểu thuyết lịch sử du ký của Ngô Thừa Ân để giải thích rõ hơn rằng các vị thần tiên vĩ đại có sức mạnh siêu nhiên, nhưng vì họ vẫn còn sống nên họ chết. để tồn tại, y vẫn dùng các loại bất tử, vong linh, lăng tẩm để kéo dài tuổi thọ, tuổi thọ có thể coi là có hạn, nhưng nghiệp chướng chưa chết do chính mình mất mạng, tham ô, hư hỏng. nhưng làm được điều này, bạn vẫn sẽ phải gánh chịu cái nghiệp sinh tử, nung nấu hạnh phúc ngàn năm tu hành, bạn sẽ phải bỏ lại, trôi theo dòng chảy sinh tử.

Xem thêm:  Màu Đà Là Màu Gì - Hướng Dẫn Cách Pha Lạc Đà

Có rất nhiều người, dù là loài đẹp nhất (từ ngạ quỷ, hổ sinh đến những dạng vô tình như cây cỏ, hoa lá) nhưng khi đi nghỉ lại gột rửa bản chất phàm trần của mình. hơn thần thì sẽ thành tiên, vị tiên này gọi là tiên đất, nếu tiên đất muốn vào thế giới này thì đều được luyện môn này, khi đã luyện xong. nếu cảm thấy mình là thần tiên thì sẽ không còn ai ở lại nhân gian nữa, vì đó là nơi “hiểm trở”, “nguy hiểm” vì nó “hiểm trở”, thì như cổ thần đã nói, tức là dù bạn có. là thần tiên, sinh mệnh của ngươi chết vẫn có thể cắt đứt, nhưng ở nhân gian có rất nhiều thứ không thanh tịnh, rất dễ dàng tìm được nhân quả gì ngăn cách với tu vi ngàn năm, cho nên khi ngươi. phải trở thành người tài đức vẹn toàn. họ sẽ bước vào thế giới của thần tiên để hưởng phúc khí dồi dào và sẽ có nhiều điều kiện thuận lợi hơn để tiếp tục hành nghề.

cách trở thành người đầu tiên trong số các loài động vật

1. cho động vật (con đường động vật).

Với luật pháp ba đời, việc “tu luyện” của anh không phải là hình thức (ăn sáng, tụng kinh, nghe kinh Phật, thiền trong khi suy nghĩ), mà việc tu thân là điều cần thiết. mức độ ham muốn, cô ấy đã kiềm chế bản chất động vật của mình trong chúa của mình.

chúng thống trị bản chất động vật bằng cách ăn ít hơn chúng muốn hoặc bằng cách không ăn các loài trẻ, mới, không có sức đề kháng, không có sức đề kháng, không ăn thịt, chẳng hạn như trâu bò. cần phải kiểm soát bản chất động vật khi có xung đột và cạnh tranh giữa chúng. một số loài trong số họ không phải là “zazen” nhưng chúng sẽ “an tĩnh” trong một nơi ẩn náu nhất định, chỉ giữ nguyên cơ thể của chúng, nhưng chúng không ăn, chúng không giao tiếp với bên ngoài (gọi) điều này có thể được ví dụ. một loại tựa hồ, khi tu luyện thành tinh hoặc thành tiên, bọn họ ở đâu đó trong hang bùn, núi sâu, rồi lặng lẽ ở đó, không cho thân thể trao đổi với bên ngoài, hiện tượng này. cũng có thể gặp ở gấu, hay trăn, rắn nhưng những loài này chỉ “ngủ yên tạm thời” khi chờ thời tiết thuận lợi hơn. đó là sáng kiến ​​của họ và thời gian này sẽ kéo dài đến chừng nào họ có thể.

lúc đầu họ an tĩnh trong một ngày, sau đó cơn đau kéo dài hơn một tuần, khi cơ thể quen dần sẽ kéo dài một tháng, có thể là một năm, khi đó có thể đưa cơ thể về a tiểu bang. trạng thái tạm thời (tạm dừng) giống như một thiền sinh có thể “nhập tâm”, sau đó thời gian trôi đi khi sự bất ổn trong cơ thể này, bản chất động vật dần dần bị loại bỏ, để lại bản chất chính là tinh thần. và khi quá trình này hoàn toàn không còn nữa, đó là lúc họ đã đạt được đức hạnh.

Những cá thể như cá sấu đã được kể về hiện tượng nhột nhột, tức là chúng sẽ nằm yên ở một chỗ nhất định để đưa cơ thể về dạng “tinh ngưng tụ”, giống như hình dạng ngủ đông của gấu và rắn. và khi thân thể của họ dần dần biến đổi, bản chất động vật của họ thối rữa, tinh chất cô đọng lại thành một con sóc trong miệng, và khi họ đã đạt đến đạo quả, họ sẽ được chuyển thành một loài cao quý. hơn thế nữa, chính loài rồng mới trở thành rồng.

đó là lý do tại sao loài người rất ít gặp được nhiều loài tu chân pháp, bởi vì chúng hoàn toàn không tiếp xúc với ngoại cảnh, ngoại trừ vừa mới bắt đầu tu luyện thì mới rời khỏi nơi tu hành. nạp năng lượng từ các vì sao của trời đất hay kiếm thức ăn mỗi năm một đến hai lần, đó là lúc người ta ít gặp chúng, nhưng như đã nói, ba loài linh hồn này không hề làm hại con người, trừ trường hợp để bảo vệ tính mạng. , ở cung cấm trong dãy núi, người ta còn nhớ dưới đáy hang núi có những con rắn rất lớn (gọi là rắn ông, rắn ông ngoại). không bao giờ làm hại con người hoặc động vật, đó là tập quán của động vật trong Phật giáo.

có nhiều người nói (rùa, rắn, đô vật, thậm chí cả phim ảnh …) rằng họ thường đến một ngôi chùa, miếu nào đó để nghe kinh, ví dụ như một ngôi chùa trên bến tre mà người ta còn ít. danh tiếng. Cứ đến rằm tháng bảy hàng năm, cụ Rùa (một loài giống ba ba) lại đi vào ngày đó và bò quanh chùa để nghe kinh.

những loài mà khi chúng có thể nghe kinh hoặc gật đầu theo âm thanh, kinh được cho là đã được tinh luyện (điều này là cần thiết), có nghĩa là tu luyện bản thân đã bắt đầu trở thành tâm linh, ngay cả khi bạn chỉ là. một nhà sư nếu họ hành động, họ chỉ cần kiểm soát bản chất động vật của họ như đã nói ở trên.

2. sự sùng bái của những người vô tình sinh ra

đối với nhiều loài yêu tinh sống (ví dụ như hoa đỏ, hoa và lá), việc tự tu luyện không phải do ý thức của chúng mà là do sự cô đặc của hỗn hợp trời và đất.

xem thêm: android android là gì? bất kỳ tính năng thú vị? tôi có nên mua nó không?

chẳng hạn, có một cây to đã trải qua hơn 1000 năm sống trên núi hiểm trở, trong thời gian đó nó sẽ hấp thụ linh khí của trời đất (giống như trong bài ca dao xẩm) như tôi đã đề cập. , như vậy, thì hỗn hống đó đang ngày ngày cô đặc lại và từng chút một nó hình thành nên “tâm thứ hai” đến một mức độ nhất định, bạn sẽ có thể nhận thức nó như một chúng sinh của thế giới và sau đó tự tu luyện. là sự gia tăng hấp thụ. của các yếu tố tâm linh trong trời đất, nếu có thánh thần, tiên khí ở nơi đó sẽ sớm thành đạt nên bổ sung cho nhau, nhưng tựu chung lại một ngọn núi là “thần”. mộ ”nghĩa là nơi nào cũng có thần tiên (sẽ có tiên ẩn tu hành), ngược lại, núi nào đó có tiên ẩn thì sẽ sinh ra muôn loài thông minh. “hiển nhiên” để chia sẻ chủ đề đó và dựa vào chủ đề đó để nhanh chóng đạt được sự hoàn thiện.

Xem thêm:  I9BET - Website Chân Ái Giúp Bạn Chơi Game Giải Trí Cực Đỉnh

3. canh tác động vật chưa sinh

Đây là sự hình thành ‘trí óc thứ hai’ của một loài kỳ dị (ví dụ như đá).

trong truyện du ký chắc ai cũng biết khỉ được sinh ra từ trong đá (đó là kỳ ngộ), câu chuyện hư cấu về ngo nguyễn an này hoàn toàn không phải là “bịa đặt”, mà là ẩn chứa những bảo bối của trời đất, nó có thể được tiết lộ đầy đủ.

nhưng loại bô tình yêu này không thể hấp thụ hơn khí trời như loài chưa sinh. nhưng chắc chắn phải có điều gì đó kỳ lạ khác đi kèm với nó.

giống như chúng ta nhìn thấy người con trai đó trên biển ngậm miệng lại, nhưng đó không phải là thứ mà chính họ đã phát minh ra, mà là do một tai nạn nào đó (trong một biến số) đã khiến viên bi rơi vào miệng anh ta. theo thời gian, hạt cát tiết vào trong cơ thể con đực hình thành con vật mất trí, ở đó hình thành loài vật vô tri cũng tương tự! tức là một tảng đá vẫn là một tảng đá, sau đó một “tiên khí” đủ mạnh được giữ trong tảng đá đó mà nó không bị phân tán (thường là thậm chí nó sẽ bị phá hủy rất nhanh) nhanh chóng trong thế giới con người.

Và vì vậy, nếu linh khí này được duy trì (như một dạng hổ phách hình thành), thì nó sẽ tiếp tục được hội tinh linh hấp thụ để dần dần tích tụ khí ngọc lan ngày càng tăng.

thì chúng ta hiểu rằng, nếu có một tảng đá mà ngưng tụ thành hình người thì không phải vì tảng đá đó có thể tích tụ linh khí của trời đất, mà chính là luồng tiên khí ngưng tụ bên trong tảng đá đó. linh khí của trời đất có thể tích tụ, và đá văng chỉ là một vật bao bọc, không hơn không kém!

đó là sự ngưng tụ (cái mà người ta gọi là tu luyện) của các vật thể vô tri vô giác. hơn đá, nó biết tu thân, biết hấp thụ linh khí của đất trời.

vì vậy rất hiếm trường hợp hiếm gặp, mỗi năm một lần, tương truyền rằng ngày thạch anh ra đời, đó là sự ngưng tụ linh khí của người phụ nữ rồi hấp thụ dần dần thành hình người nhiều lần. Khi chiến đấu với thái y chan nhân, chú khỉ đá tấn ngoặc không được tạo ra từ nghệ thuật này, tuy nhiên, chú khỉ đá tấn công được sáng tạo nhưng không phát hiện ra nguyên nhân của sự sáng tạo, ông nói. Bồ tát avalokiteshvara ngồi trên một tảng đá và rải đá để xem ngài có giác ngộ hay không, như vậy là quá đủ!

vì như sư phụ đã nói ở trên, chỉ có “khí bất tử” được cô đọng hoặc hấp thụ trong nhân gian, bồ tát avalokitesvara đã là tứ thánh, nghĩa là thoát khỏi vòng luân hồi không tốt. không có sự ngưng tụ, vì vậy điều này sẽ không thể thực hiện được.

Chúng ta ở thế giới này được đặt tên ở đây là bởi vì hóa thân, nhưng hóa thân này, sinh mệnh không có gián đoạn, các tiên nữ trên bầu trời này đều là sự tiếp nối của anh hùng trái đất. các thế giới khác thay đổi chủ đề này thay vì đi qua con đường luân hồi, để cuộc sống của họ ở các thế giới khác sẽ được họ ghi nhớ như một phần ký ức và không bị lãng quên.

vậy bạn gieo những việc tốt như thế nào để được ghi danh trên trời?

danh thiên hạ này, có muôn vàn duyên lành khác nhau, có những người bình thường nhưng tính cách đã rũ bỏ bản tính phàm trần, không còn đi tìm thú nhân thường mong cầu một kiếp nữa. sống lâu dài và sống an lạc, họ sẽ chuyên tâm tu hành, ngày ngày sẽ gột rửa phàm phu, không còn nhiễm thói phàm phu nữa, nhưng nghiệp chướng không dứt vì họ chưa được. có thể tiêu diệt những tên cướp biển hoặc sự tham nhũng của chúng. … ẩn cư nơi sâu xa, cùng nhau tĩnh tâm tu luyện công pháp, thanh tịnh thân thể, khiến cho thân thể càng ngày càng thanh tịnh, đến khi rũ bỏ phàm trần, bỏ lại thứ khác ngoài thần thông, thì thôi. bạn sẽ. trở thành một nàng tiên, bạn có thể bay lên bầu trời của chính mình. thậm chí các loài cá mập không khí khác có thể trở nên bất tử để lên trời và nhận được phước lành, vì vậy vị thần trên đã giới thiệu cách tu hành của ba loài bọ cạp.

khi ở nhân gian hay ở thế giới khác có linh hồn đạt tới tiên quả, tức là nhân cách thanh lọc, thì trên bầu trời này sẽ xuất hiện một tinh linh, trong cơ thể này sẽ có một thể xác. loại binh khí chính là thập phần chết chóc của tiên nhân đó đã luyện hóa nên khi ma khí đó là linh thú. nếu là linh thú thì xuất hiện trong hang núi gọi là “chang linh sơn”. và những đám mây sẽ che kín bầu trời này, khi đó sẽ có một đôi chim hồng hạc ở thế giới đó để chào đón những tiên nữ mới đã vào thiên giới, khi rời đi họ sẽ mang theo dấu chân của mình. bất tử để vào thiên giới. bất kể chúng đến từ bất kỳ loài nào.

Tiên giới: ba cõi trong tam giới, câu Tianjiao là một cõi trời minh họa rằng không cần phân biệt loài nào, chỉ cần nỗ lực, người ta vẫn có thể đạt đến viên mãn thành tựu đạo hạnh. Bà cũng cầu xin trời này cho người dân trên thế giới hiểu rằng không phải thần linh mới có thể nuôi thú dữ để làm mồi cho con người, như người ta đã truyền miệng cho nhiều người ngoại đạo rằng “vật nuôi sống con người” là lý do tại sao. thần nào là chúa. , điều này hoàn toàn sai.

Thông thường vào năm mới của hoàng đế, khi thuận lợi cho anh hùng thành tiên và nhập thế, hoàng đế cũng áp đặt những điều kiện rất nghiêm ngặt, đó là điều kiện để lập đại sự. , bởi vì người tu luyện trở thành bất tử, sau đó chỉ cần ẩn thân tu hành mà không thể tạo nhân duyên tốt cho người cùng mình, trong tam giới, cho nên trước khi bước vào tiên giới này, trong thiên hạ chỉ có một người. thần đã liệt kê một số lượng lớn con của người đó, nếu đếm đủ thì sẽ nhập ngay vào thiên giới, nếu không đủ con thì phải ở lại thế giới đó và thêm nhiều con nữa cho đến khi đủ con. để bước vào thế giới của các nàng tiên. . chính vì lẽ đó mà nó đã trở thành cội nguồn dân gian thường xuyên ở nhiều nơi trên thế giới, kể về người này, người nọ được một “ông tiên” giúp đỡ việc này, việc kia, hoặc có khi chính là sự cứu giúp của ông. cuộc sống bị nguyền rủa được. nên chúng ta không nói đến thực hư của huyện đó, ví dụ như có những địa danh phía trên hồ tiên (tức là hồ trồng tiên) và nó giúp ích cho người này, huyện kia, chính vì vậy. chúng ta phải hiểu một điều mà tôi hoàn toàn hiểu rằng bởi vì chúng là loài pecanthus, chúng không có ý nghĩa với con người, bởi vì dù đã trải qua hàng ngàn năm tu hành, chúng vẫn chưa đủ lớn để đi vào thế giới của thần tiên, vì vậy chúng phải bước vào thế giới. đầu tiên, họ phải làm điều đó (theo sự nghỉ ngơi của hoàng đế).

Xem thêm:  Quả Na Miền Nam Gọi Là Gì ? Quả Na Miền Nam Gọi Là Gì? Quả Na Miền Nam Gọi Là Gì - Máy Ép Cám Nổi | Dây Chuyền Sản Xuất Thức Ăn Thủy Sản Tối Ưu

Có nhiều cao nhân tu luyện để trở thành trường sinh bất tử, họ không đủ phúc đức ở lại nhân gian để thêm phúc đức, nhưng lại rơi vào cạm bẫy của nghiệp chướng vì nghiệp chướng của họ không trọn vẹn nên họ bị thanh tú. đó là trường hợp của một nàng tiên sau này được tái sinh làm con của vợ một nữ hoàng phòng khách. Chỉ có ông già này mới biết rằng nếu chết đi sẽ được đầu thai làm con của ông ta và do ông ta sai người làm hại (bạn phải tìm ông ta ở bất cứ đâu trong chùa phật) nhưng ở đây, tôi xin được nêu một ví dụ đáng tiếc. trường hợp như thế này, và chúng ta thấy rằng không có con đường nào chiến thắng hơn con đường tu tập của Phật giáo, đó là nhận ra giáo pháp, tiêu diệt nó, tiêu diệt nó, hoặc tiêu diệt nó. Để đạt được thánh quả, luân hồi là con đường duy nhất để dứt khổ, dù là thần tiên, nhưng nếu người còn lưu lại trong tam giới, vẫn phải chịu nghiệp chướng, vẫn bị huynh đệ sinh tử, luân hồi, hạnh phúc tột cùng của một ngàn năm tu hành là như thế nào. nước trôi, chỉ là một đám mây trôi qua.

có rất nhiều nhưng rất ít

người ta nói đến thiên giới này, cho nên lão sư nói rõ ràng một chuyện là thần tiên thì có rất nhiều, nhưng cũng có rất ít, tức là chỉ có những vị đã xuất gia nhưng chưa đủ lớn, vì vậy ông chỉ ở lại nhân gian để tích thêm nhi tử, nhưng nếu đã đủ thì không ai ở lại đây, bởi vì bọn họ không giống như bồ tát, bọn họ không thề cứu hắn, một số ở lại vì lý do khác. chúng tôi thay đổi chúng giống như các vị thần hoặc nữ thần được pháp luật bảo vệ, la hán.

Cũng có rất nhiều loài đại hoàng có thể luyện được nguyên khí, thu thập linh khí, nhưng vì luyện mà làm hỏng đại hoàng, nên khi trở thành thần tiên, chúng không thể nhận được ấn nhập. đó là lý do tại sao, cơ thể bị hủy hoại, bởi vì cơ thể nguyên thủy ban đầu khi đầu thai đã bị đảo lộn, và để tồn tại ở nhân gian, họ phải biến đổi thân thể của mình, sau đó khi họ nhập thần, đó là khi họ nhập vào động vật. chết, hoặc khi nhập vào thân xác người chết để tạm thời sống, trong tam giới đây không được gọi là tiên nữ như những người khổng lồ trên trần gian, tiên nữ đã trở thành Đạo giáo mà gọi là đại bàng. phần lớn là do họ tu hành theo tà ma nên không được công nhận ở thiên giới, kể cả ở nhân gian nếu các vị thần, tiên khác nhìn thấy họ cũng sẽ tìm cách thu phục và trừng phạt họ.

Nói đến thần tiên, thì chúng ta thấy ở khắp nơi trên thế giới, người ta nói đến “thần tiên”, hay nói là “tiên đồng”, tức là có một “ông tiên” đem lòng yêu mến. nàng tiên. bất kỳ ai hiếm khi có được thứ như vậy (chẳng hạn như đèn hoặc báo), người đó có thể là chủ nhân của họ và sẽ thực hiện thử thách đầu tiên của chủ nhân, họ có sức mạnh ma thuật, nhưng không thực sự ổn định, và khi cơ thể thực của họ bị phá hủy , bất cứ thứ gì gần đó mà họ có thể vào để ở, đó là nơi lưu trữ tinh thần của họ, đó là lý do tại sao chúng ta có thể nhìn thấy nó. Khi nói đến đèn, tờ báo được gửi đến để làm điều này điều kia cho chủ sở hữu, nhưng nếu thứ đó bị phá hủy, chúng cũng sẽ biến mất. bởi vì tôi mới nhận ra rằng, tu luyện trăm năm, ngàn năm nhưng nếu đi một lần thì khó mà quay lại.

Vòng đời của họ trên thế gian này là có hạn, vì họ không bệnh, không già, nhưng họ vẫn sẽ chết do nghiệp.

Chúng tôi trong gia đình này chỉ tồn tại một thế hệ, không có con cái vì họ không có chồng.

Nam nhân và nữ thần trên thiên giới này không có tình yêu nam nữ với nhau, tất cả những danh hiệu kể trên đều được phong ấn và ban tặng. đối với các vị thần, mỗi tiên nữ khi linh ứng vào thiên giới sẽ được hoàng đế ban cho một con dấu và sẽ được ban cho một chiếc bùa hộ mệnh để làm nên tên tuổi của mình, thông thường dấu hiệu đó nói lên quá trình tu hành gian nan của nàng, thiên thần hay đại thần nào đó thiên thần. đã trồng.

các tiên nữ trên thế giới này thường nghỉ tu vi để nghỉ ngơi. tổ tiên khác hẳn thế gian nên anh em họ hàng ít có phần, ngoại trừ những người đã thành thánh. Do đó, họ thường điều chỉnh chúng để tạo ra nhiều tài sản và tích lũy để đạt được hạnh phúc A la hán.

sau khi đến thiên đường này, đạo sĩ đã tổng kết chủ đề của thiên đường này bằng một bài thơ:

vịnh cổ tích

đây là nơi tuyệt vời, đẹp đến lạ lùng, hình ảnh bầu trời trong xanh, mây mù du dương, tạo nên một người phụ nữ khéo léo nhân quả gieo cho đất trời phú quý. nam thần quyền năng ngự trên ngai vàng của taoa có sẵn: giáo, gươm và đêm dữ dội. giữ các tầng trời trong tam giới. dáng vẻ uy nghi oai phong lẫm liệt. nữ thần đánh điệu “tâm tư” để ru hồn tiên nữ vào một hình ảnh kỳ lạ. có người đã gieo nhiều nghiệp đẹp, sinh lên trời, được ban phước cho mỹ nữ. Bạn có biết ai đã phá hủy cơ thể không? nghiệp chướng ngàn đời tạo mãi mà tâm lại hiện thêm tổn thương. nơi này, thiên đường để khôi phục nhân loại.

Related Articles

Back to top button