Tuyển REF (Referral) trong kiếm tiền Online là gì? Tuyển REF (Referral) có gây hại cho người khác không và có là tội lỗi không?

đối với các dự án tài chính muốn phát triển nhanh, họ áp dụng nhiều khoản hoa hồng, tiền thưởng các loại cho lãnh đạo, người phát triển hệ thống. Đ ặc biệt với các dự án lừa đảo thì việc thu hút dòng tiền gần như toàn bộ số tiền được dành để trả cho hệ thống thuê trọng tài viên và những dự án này chỉ tồn tại sau vài tháng và hầu hết các nhà đầu tư do lòng tham, thiếu hiểu biết thường bị mất tiền oan.

Một số loại hoa hồng mà các dự án thường áp dụng như sau, sau đây tôi sẽ nói về 2 loại hoa hồng chính để bạn dễ nhận biết.

+ trả hoa hồng theo hệ mặt trời: tức là bạn có quyền tuyển người giới thiệu không giới hạn và thường có quy định khá cụ thể cho từng dự án, chia thành f1, f2, f3, f4, f5, f6 … tùy từng dự án mà có các mức như f1 = 5%, f2 = 2% …. f8 = 0.5%.

Mô hình trả thưởng theo hệ mặt trời

mô hình bù hệ thống năng lượng mặt trời

hệ mặt trời về cơ bản bền vững hơn vì nó trả rất ít và có những hạn chế rõ ràng. Tôi cũng khuyên nếu bạn đầu tư, hãy tìm những dự án trả hoa hồng thấp, càng ít hoa hồng càng tốt.

Dự án ví dụ áp dụng mô hình đền bù hệ thống năng lượng mặt trời và tổng số là 10%. nghĩa là nếu bạn đầu tư 1.000 đô la thì dự án sẽ phải bỏ ra 100 đô la để trả trái phiếu, 900 đô la còn lại để phát triển và đầu tư sinh lời.

<3 cho phép đầu cơ trên nhiều tài khoản và gói đầu tư. với mô hình nhị phân nhánh, dự án phải trả rất nhiều tiền cho sự phát triển của hệ thống.

Mô hình nhị phân cân nhánh

mô hình nhị phân cân bằng

Về cơ bản, mô hình nhị phân phân nhánh có nghĩa là chủ dự án phải chi rất nhiều tiền để phát triển hệ thống và thế là xong.

Với mô hình này, tôi sẽ mất khoảng 10% hoa hồng giới thiệu cho một chi nhánh yếu kém, tức là nếu tôi có một chi nhánh yếu với tổng vốn đầu tư là 10.000 đô la, tôi sẽ nhận được 1.000 đô la.

nhưng vẫn chưa xong, ví dụ bạn a là f1 của tôi và anh ấy ở nhánh yếu của tôi và anh ấy đầu tư 1000 usd, nghĩa là anh ấy có nhánh mạnh là 9000 usd và anh ấy có thể nhận được 10% từ nhánh yếu của mình, nó là 900 usd. còn bạn b ở dưới bạn a với 1000 usd đầu tư thì anh ấy có nhánh mạnh 8000 usd nên b có thể nhận được 10% số dư nhánh là 800 usd. Và nếu bạn tiếp tục chuyển sang bên dưới bạn, bạn sẽ có thể cân bằng 7.000 đô la và nhận được 10% của 700 đô la. Đơn giản vậy thôi, nếu bạn tổ chức 10 sàn, mỗi sàn đầu tư 1000 usd, thì bạn sẽ được cân bằng 10% liên tục, số tiền mà hệ thống nhị phân phải trả cho một nhánh yếu là: 10% + 9% + 8% + 7% + 6% + 5% + 4% + 3% + 2% + 1% = 55%.

vì vậy nếu bạn đầu tư $ 1000, bạn sẽ mất $ 550 cho hệ thống phần thưởng này, chưa tính trực tiếp 10% và nhiều phần thưởng khác như:

+% tiền thưởng trực tiếp: giống như hệ mặt trời ở trên

+ phần thưởng phù hợp (còn được gọi là cộng hưởng)

+ phần thưởng danh hiệu

+ phần thưởng xếp hạng

+ phiếu mua hàng nhà, ô tô, du lịch

+ thưởng cho các nhà đầu tư trong gói đầu tư …

tất cả các loại tiền thưởng và đó là lý do để thưởng, phải không? Và tất nhiên tôi chân thành khuyên … những nhà đầu tư thấy một dự án có nhiều phần thưởng nên tránh, và nếu họ cảm tính, hãy hỏi tại sao nó lại có hoa. đó là màu hồng.

Tất nhiên, một dự án muốn phát triển dưới dạng giới thiệu thì phải có chi phí marketing, nhưng nếu dự án chi hơn 20% cho việc phát triển hệ thống thì càng phải cẩn thận.

Và đến lượt các trọng tài hiểu, phải không? Tôi biết có nhiều dự án bạn biết rõ rồi sẽ chết sớm, nhà đầu tư chắc chắn sẽ lỗ, nhưng vì dự án trả hoa hồng quá nhiều mà bản thân bạn bị mất trắng, vì lòng tham nên bạn vẫn giới thiệu và phát triển dự án.

một dự án tiêu tốn quá nhiều tiền, đặc biệt là các dự án nhị phân dành hơn 70% tiền cho việc phát triển hệ thống, thì tiền đi đâu và trả bao nhiêu cho nhà đầu tư? Những dự án đó chắc chắn là lừa đảo, phải không?

Related Articles

Back to top button