Xem ngay Tranh sỏi đá nghệ thuật | Tranh trang trí không gian sân vườn – Mê Nhà Đẹp

(12-09-2020 – 10:15) – lượt xem: 3267

tranh đá nghệ thuật

tiểu cảnh sân vườn đẹp là sự kết hợp hài hòa giữa sỏi, đá tự nhiên (đá sân vườn, đá ốp tường, ..). mỗi loại có một vẻ đẹp và công dụng khác nhau để tạo nên một tác phẩm thu nhỏ hoàn chỉnh. Ngoài ra, nó còn kết hợp giữa cây và nước để tạo nên sự hài hòa trong sân vườn …

tranh sỏi đá nghệ thuật

khung cảnh sân vườn trở nên đặc biệt hơn từ những bức tranh nghệ thuật trên đá

1. Nghệ thuật hang động là gì?

Tranh tường đá được ghép bằng những viên sỏi, đá hoặc đá ốp tường, … để tạo nên những bức tranh đá nhiều màu sắc và hình ảnh đẹp mắt. tranh đính đá được các nghệ nhân chế tác một cách bài bản, tạo ra những bức tranh đá theo yêu cầu của khách hàng hoặc theo phong thủy.

Hiện nay, những bức tường bằng tranh đá được ghép lại với nhau rất nhiều và được làm theo nhiều mẫu khác nhau. Ví dụ: tranh tường đá khô, tranh tường đá nước, tranh tường thác nước… nhưng đặc biệt tranh đá nước đang được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi trên toàn Việt Nam.

2. các loại tranh đính đá phổ biến

Tranh đá khô được thiết kế theo các hình khối và tạo hình theo ý muốn, thường được kết hợp với các chậu cây cảnh nhỏ để tạo hình ảnh rất mạnh cho người xem. Tranh đá khô là một loại hình nghệ thuật độc đáo, nếu biết tận dụng những mảng tường trống để làm tranh tường, ngôi nhà của bạn sẽ trở nên đẹp và sang trọng hơn rất nhiều.

tranh đá thác nước, tranh thủy mặc, tường nước cũng là một nghệ thuật được cải tiến bằng cách vẽ tranh khô, tường đá nước được tạo bằng các ống dẫn nước để cho nước chảy hoặc tạo thác nước tùy thích. tường nước được thiết kế bài bản và công phu, bên trong có hệ thống bơm nước tự động và hệ thống chống thấm.

tranh sỏi đá nghệ thuật

3. ý tưởng độc đáo để trang trí nội ngoại thất

Sỏi trang trí có hình dạng nhỏ, đa dạng tự nhiên, màu sắc đa dạng, thường được dùng để trang trí bằng cách trải trên bề mặt hoặc dán lên tường. những khung sắt với nhiều hình dáng khác nhau được gia công từ những thanh sắt, nhôm … chúng được đúc theo ý tưởng của người thiết kế. khung sắt phải đảm bảo cả tiêu chí thẩm mỹ, độ bền và có thể chứa sỏi bên trong.

Khung sỏi được sử dụng để trang trí nhiều loại nội thất và ngoại thất, đặc biệt là ngoại thất. khung sỏi trang trí tạo điểm nhấn độc đáo và hấp dẫn bởi sự mới lạ trong hình dáng của các ý tưởng.

Sỏi trang trí hay các vật liệu đá tự nhiên khác như đá ốp tường hay đá lát sân vườn là nguồn ý tưởng vô tận cho những ai yêu thích nghệ thuật trang trí nội ngoại thất với mong muốn gần gũi và thân thiện. mang thiên nhiên vào không gian sống.

hướng chuyên về tranh đá nghệ thuật

phu tai dat chuyên cung cấp, thi công, thiết kế hồ cá koi, tiểu cảnh sân vườn, tranh đá mỹ nghệ …. với đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và thái độ làm việc nhiệt tình, tận tâm của chúng tôi.

Với sự nhiệt tình của đội ngũ kỹ thuật cùng với các kỹ sư chuyên ngành, phú tài thổ sẽ mang đến cho khách hàng những mẫu tranh gắn đá được thiết kế đẹp nhất, kèm theo dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng uy tín, chất lượng.

Sự đa dạng về mẫu mã, màu sắc, chất lượng sản phẩm là một trong những tiêu chí chính mà phú tài đất đã và đang áp dụng rất tốt, chúng tôi không ngừng cố gắng hoàn thiện về mọi mặt để xứng đáng trở thành thương hiệu uy tín đối với người tiêu dùng toàn quốc gia. để tin tưởng và sử dụng.

tranh sỏi đá nghệ thuật

ưu điểm của việc chọn phú tài lộc để thiết kế tranh đá nghệ thuật

❧ quy trình được thực hiện nhanh chóng ngay khi chúng tôi nhận được yêu cầu từ khách hàng.

❧ quá trình thi công và thiết kế tranh đá nghệ thuật được thực hiện an toàn, đúng các công đoạn kỹ thuật, tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn kỹ thuật.

❧ nhân viên kỹ thuật có kinh nghiệm và được đào tạo bài bản.

❧ tư vấn miễn phí về tất cả thông tin về bảo trì và bảo tồn để tránh hư hỏng trong tương lai.

❧ sử dụng thiết bị lắp đặt hiện đại, hỗ trợ tích cực trong quá trình lắp đặt và sửa chữa.

liên hệ với chúng tôi khi bạn cần đường dây trực tiếp 0901.353.909

<3 hàng hóa.

Công ty TNHH cảnh quan sân vườn Phú Tài Đất.

địa chỉ: không. 10 khóm 7, lê minh xuân, trần văn phú, bình chánh, thành phố

đường dây trực tiếp: 0901.353.909

email: sanvuonphutaidat@gmail.com

trang web: https://sanvuonphutaidat.vn/

tìm kiếm liên quan đến tranh đá nghệ thuật

  • tranh đá nghệ thuật
  • tranh đá ốp tường
  • tranh gắn đá
  • tranh đá cuội nghệ thuật
  • tranh đá cuội đẹp
  • tranh đá cuội thủ công
  • tranh đá
  • cách làm tranh đá cuội

nội dung có liên quan: tlt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *