Ubiquiti Là Gì? UniFi Là Gì? UniFi Có Những Sản Phẩm Nào?

ubiquiti là gì? thống nhất là gì? Ubiquiti và unifi có giống nhau không? unifi của quốc gia nào? Unifi có những sản phẩm nào? mua unifi chính hãng ở đâu? Đó chắc chắn là câu hỏi sẽ nảy sinh trong đầu khách hàng và các bạn khi nghe hoặc tìm hiểu về thiết bị mạng unifi.

Để giúp bạn trả lời những câu hỏi đó, quản trị viên anbinhnet đã biên tập bài viết sau. Hy vọng rằng sau khi đọc xong bài viết này, bạn sẽ có thể hiểu thêm về các sản phẩm của unifi và có thể tìm được sản phẩm unifi phù hợp với nhu cầu của mình.

nếu bạn sao chép nội dung vui lòng ghi rõ nguồn: https://anbinhnet.com.vn/

ubiquiti là gì? thống nhất là gì? unifi đến từ quốc gia nào?

Ubiquiti là gì? UniFi là gì? UniFi của nước nào?

Ubiquiti là gì? UniFi là gì? UniFi của nước nào?

Ubiquiti là gì?

ubiquiti là một công ty công nghệ của Mỹ được thành lập vào năm 2003 tại San Jose, California. Trụ sở chính của Ubiquiti Inc. hiện đã chuyển đến Thành phố New York, Hoa Kỳ. uu. ubiquifi phát triển và sản xuất các nền tảng công nghệ có dây và không dây để cung cấp các giải pháp hiện đại, dễ triển khai cho cả gia đình và doanh nghiệp.

 • đọc thêm về ubiquiti tại đây: https://en.wikipedia.org/wiki/ubiquiti

unifi là gì?

Unifi là dòng sản phẩm phổ biến nhất của Ubiquiti tại Hoa Kỳ. uu. unifi bao gồm các điểm truy cập không dây, công tắc, camera an ninh, thiết bị điều khiển, điện thoại voip và các sản phẩm kiểm soát ra vào.

Thiết bị mạng unifi có cấu trúc phần cứng mạnh mẽ, tích hợp nhiều chức năng hiện đại, đáp ứng các nhu cầu khác nhau của cả gia đình và doanh nghiệp với chi phí phải chăng.

unifi từ quốc gia nào? nguồn gốc của unifi?

Như đã giới thiệu ở trên, Unifi là dòng sản phẩm của Công nghệ Ubiquiti đến từ Mỹ. uu. Tuy nhiên, cũng giống như các thương hiệu lớn trong ngành như Cisco hay Fortinet, các thiết bị mạng Ubiquiti Unifi chủ yếu được sản xuất tại nhà máy đặt tại Trung Quốc (China), sau đó được phân phối sang các quốc gia khác thông qua văn phòng đại diện của unifi tại quốc gia đó.

Đây là lý do tại sao trên hộp của các thiết bị, chẳng hạn như bộ chuyển đổi unifi, điểm truy cập unifi hoặc các ổ cứng khác, dòng chữ “sản xuất tại Trung Quốc” sẽ thường xuất hiện để hiển thị xuất xứ của thiết bị.

>

unifi có những sản phẩm nào?

unifi bao gồm các dòng sản phẩm: mạng unifi, unifi protect, unifi talk và unifi access door. các thiết bị mạng unifi được tích hợp công nghệ tiên tiến để có thể mang lại hiệu suất cao, quản lý dễ dàng, tiết kiệm chi phí, bảo mật cao hơn, phù hợp với mọi yêu cầu thực tế khác nhau của nhiều đối tượng khách hàng.

Bây giờ, anbinhnet hãy đi sâu vào các dòng sản phẩm hiện có của unifi.

mạng unifi

mạng unifi là các thiết bị tối ưu hóa hiệu suất mạng, tùy chỉnh bảo mật mạng theo thông số kỹ thuật của bạn. Giao diện các sản phẩm mạng unifi hiển thị lưu lượng truy cập thời gian thực, thông tin chi tiết về thiết bị khách bằng biểu đồ chẩn đoán đơn giản, dễ hiểu. các tính năng nâng cao được tích hợp trong thiết bị mang lại khả năng kiểm soát tối ưu cho khách hàng.

mạng unifi bao gồm ba dòng sản phẩm: bảng điều khiển hệ điều hành unifi, bộ chuyển đổi unifi và wifi unifi.

bảng điều khiển unifi

bảng điều khiển hệ điều hành unifi là các thiết bị điều khiển hệ thống mạng unifi. unifi os phục vụ như một nền tảng quản lý tập trung cho các thiết bị và ứng dụng unifi của bạn. bạn có thể truy cập từ xa trang tổng quan của mình từ mọi nơi trên thế giới bằng cách đăng nhập vào tài khoản giao diện người dùng của bạn. Ngoài ra, với Unifi OS Console, bạn có thể quản lý bảng điều khiển của mình từ xa bằng cách sử dụng mạng Unifi hoàn toàn miễn phí và ứng dụng di động an toàn.

bảng điều khiển hệ điều hành unifi có hai loại thiết bị:

 • unifi dream machine (udm): thiết bị điều khiển dễ sử dụng của unifi với điểm truy cập Wi-Fi hiệu suất cao được tích hợp, cung cấp một nền tảng trực quan cho người dùng gia đình và doanh nghiệp để xây dựng và quản lý mạng Wi-Fi thông qua quy mô nhỏ. mạng fi hoặc mạng có dây, giám sát hoạt động của thiết bị và khám phá thế giới của unifi.
 • unifi dream machine pro (udmp): điều khiển thiết bị cấp doanh nghiệp mang lại trải nghiệm mạng có thể mở rộng và nền tảng toàn diện cho nhiều ứng dụng sử dụng. udmp có tính năng bảo mật tích hợp, hỗ trợ 10g sfp + wan, bộ chuyển 8 gigabit và đầu ghi video mạng hỗ trợ ổ cứng 3,5 “(hdd).

UniFi Dream Machine Pro

UniFi Dream Machine Pro

Switch UniFi

Công tắc unifi là các công tắc unifi được quản lý hoàn toàn giúp bạn cấp nguồn, kết nối và xử lý lưu lượng truy cập trên tất cả các thiết bị của mình. unifi cung cấp các dòng thiết bị chuyển mạch unifi khác nhau được thiết kế tỉ mỉ để tối ưu hóa bất kỳ mạng nào trong mọi môi trường, mang lại hiệu suất mạnh mẽ và chuyển mạch thông minh cho các mạng có thể mở rộng. nó cũng cung cấp các tùy chọn kết nối cáp quang bổ sung.

Switch UniFi

Switch UniFi

Switch UniFi có các sản phẩm là: Switch UniFi Lite, Switch UniFi Flex, Switch UniFi Standard, Switch UniFi Pro, Switch UniFi Enterprise.

thay đổi unifi lite

Công tắc UniFi Lite là công tắc được thiết kế với nhiều tiến bộ so với công tắc thông thường, cung cấp nhiều băng thông, tốc độ đường lên và khả năng cấp nguồn qua Ethernet (POE). UniFi Lite Switch cung cấp nhiều tùy chọn cài đặt khác nhau, chẳng hạn như gắn trên tường hoặc trên máy tính để bàn, có thể được giám sát hoặc định cấu hình từ bất kỳ đâu với ứng dụng web và thiết bị di động UniFi Network.

thay đổi unifi flex

switch unifi flex là một công tắc thiết kế mới sáng tạo cung cấp một loạt các băng thông, tốc độ đường lên và khả năng cấp nguồn poe và poe +. UniFi Flex Switch có thể được sử dụng trong nhà hoặc ngoài trời với độ bền và thiết kế chịu được bụi bẩn và thời tiết. unifi switch flex có thể được giám sát hoặc định cấu hình từ bất kỳ đâu với ứng dụng di động và web mạng unifi.

thay đổi tiêu chuẩn unifi

Bộ chuyển mạch Chuẩn Unifi là bộ chuyển mạch tiêu chuẩn được thiết kế để cải thiện khả năng chuyển mạch và hiệu suất của mạng bằng cách tạo ra các liên kết tổng hợp băng thông cao. tiêu chuẩn chuyển mạch unifi cung cấp tính linh hoạt của đường lên trên các cổng 1g / sfp, 10g / sfp + và khả năng cấp nguồn poe / poe +. các công tắc unifi tiêu chuẩn cũng được trang bị màn hình thông minh 1,3 “để giúp việc quản lý trở nên dễ dàng hơn.

thay đổi unifi pro

switch unifi pro là switch giúp chuyển đổi và tối ưu hóa hiệu suất chuyển mạch trong mạng. unifi switch pro mạnh hơn các switch unifi tiêu chuẩn với các tùy chọn nâng cao cho kết nối cáp quang, định tuyến và poe.

switch pro unifi cung cấp các chức năng chuyển mạch lớp 3, dự trữ năng lượng, được trang bị các cổng 1g sfp, 10g sfp + và đặc biệt là 25g sfp28 cho đường lên linh hoạt. Unifi Switch Pro có khả năng được cấp nguồn qua POE, POE + và POE ++. dòng sản phẩm này cũng được trang bị màn hình thông minh 1,3 “và thêm một chân đế 1u.

thay đổi unifi công ty

thiết bị chuyển mạch unifi Enterprise là thiết bị chuyển mạch cấp doanh nghiệp. nó là giải pháp lý tưởng cho việc triển khai nơi các yêu cầu khắt khe được đáp ứng. unifi switch Enterprise được thiết kế để xử lý lượng dữ liệu đáng kinh ngạc và khai thác toàn bộ sức mạnh của các sản phẩm unifi 6.

Công tắc Unifi cấp Doanh nghiệp là công tắc Lớp 3 được quản lý hoàn toàn được trang bị các cổng 2,5GBE, 1G SFP và 10G SFP +. unifi switch doanh nghiệp được cung cấp thông qua poe và poe +. Công tắc này có màn hình cảm ứng 1,3 inch hiển thị các kết nối và thông tin hệ thống phím chi tiết.

Ngoài ra, công tắc unifi business còn cung cấp khả năng bảo vệ chống mất điện với hệ thống dự phòng nguồn thông minh.

Wi-Fi hợp nhất

wifi unifi hay điểm truy cập unifi là những điểm truy cập không dây có thiết kế và chức năng khác nhau. Mỗi thiết bị wifi unifi đều được thiết kế cẩn thận để đáp ứng nhu cầu chính xác của người dùng và tối ưu hóa hiệu suất trong các môi trường cụ thể cụ thể.

Wifi UniFi

Wifi UniFi

WiFi UniFi bao gồm các dòng sản phẩm: UniFi U6 Lite, UniFi U6 Long Range, UniFi HD, UniFi nano HD, UniFi InWall HD, UniFi WiFi BaseStation XG, UniFi Flex HD, UniFi Beacon HD.

điểm truy cập unifi u6 lite

unifi access point u6 lite là điểm truy cập không dây tích hợp công nghệ wifi 6 unifi. UniFi U6 Lite WiFi hỗ trợ băng tần kép 2×2, cung cấp tốc độ vô tuyến tổng hợp lên đến 1,5Gbps. unifi 6 lite có thiết kế nhỏ gọn và kích thước nano, vì vậy bạn có thể sử dụng vỏ nanohd và các phụ kiện gắn kết.

Với Wi-Fi UniFi U6 Lite, mạng của bạn có thể hỗ trợ hơn 300 thiết bị truy cập đồng thời và mang lại trải nghiệm không dây đáng tin cậy và mượt mà cho từng thiết bị bằng công nghệ OFDMA, giúp truyền dữ liệu khối lượng lớn một cách tối ưu qua nhiều thiết bị để cải thiện tốc độ tải xuống và tải lên.

Điểm truy cập tầm xa unifi u6

Điểm truy cập unifi tầm xa u6 là điểm truy cập không dây hiệu suất cao với công nghệ wifi 6 tiên tiến để cung cấp vùng phủ sóng không dây mạnh mẽ cho môi trường kinh doanh. cung cấp tốc độ vô tuyến tổng hợp lên đến 3,0 gb / giây.

wifi unifi u6 tầm xa cũng hỗ trợ hơn 300 thiết bị truy cập đồng thời và cung cấp trải nghiệm không dây mượt mà và đáng tin cậy cho từng thiết bị với công nghệ ofdma, giúp truyền tải dữ liệu lớn giữa các thiết bị được tối ưu hóa để có tốc độ tải và tải tốt hơn.

Điểm truy cập tầm xa unifi u6 phù hợp để sử dụng trong môi trường trong nhà và bán ngoài trời.

điểm truy cập unifi hd

unifi access point hd là điểm truy cập công nghệ 4×4 mu-mimo hiệu suất cao được nhiều người dùng yêu thích, không chỉ về tốc độ và phạm vi, mà còn về khả năng cung cấp tín hiệu mạnh liên tục cho một số lượng lớn thiết bị, điều gì đó rất quan trọng trong thế giới kỹ thuật số ngày nay.

wifi unifi hd có khả năng cho tốc độ thông lượng lên đến 2533 mbps và phạm vi tối đa lên đến 122 m. Các thiết bị điểm truy cập unifi hd này có thể được sử dụng cả trong nhà và ngoài trời nhờ độ bền và thiết kế mạnh mẽ của chúng.

Điểm truy cập unifi nano hd

Điểm truy cập unifi nano hd là điểm truy cập không dây băng tần kép với 4×4 mu-mimo mang lại hiệu suất cao với mức giá cạnh tranh nhất trong ngành. unifi nano hd wifi với tốc độ vô tuyến tổng hợp trên 2 gbps và hỗ trợ hơn 200 người dùng đồng thời, cung cấp hỗ trợ nhiều người dùng mạnh mẽ trong một thiết kế có kích thước nano đẹp mắt.

điểm truy cập unifi inwall hd

điểm truy cập unifi inwall hd là điểm truy cập 802.11ac với công nghệ mimo 4 × 4. unifi access point inwall hd thích hợp cắm vào tường, có kiểu dáng công nghiệp và dễ dàng cài đặt với phần cứng đi kèm. Điểm truy cập không dây mạnh mẽ này lý tưởng cho việc triển khai máy khách mật độ cao, yêu cầu độ trễ thấp và hiệu suất thời gian hoạt động cao.

trạm gốc unifi wifi xg

unifi wifi basestation xg là điểm truy cập cực mạnh và dung lượng lớn có thể truy cập internet tốc độ cao cho nhiều người, thậm chí nhiều người. wifi unifi basestation xg hỗ trợ lên đến 1500 thiết bị truy cập đồng thời, có thể tự động lọc và phân bổ đồng đều lưu lượng để tránh tắc nghẽn kênh và tối đa hóa vùng phủ sóng với ăng ten tạo tia định hướng.

Điểm truy cập unifi flex hd

unifi access point flex hd là một điểm truy cập không dây thời trang và nhỏ gọn, có thể được triển khai ở cả môi trường trong nhà và ngoài trời và cung cấp nhiều tùy chọn lắp đặt. điểm truy cập unifi flex hd lý tưởng cho các doanh nghiệp nhỏ, doanh nghiệp và gia đình với công nghệ mu-mimo 802.11ac wave 2 4 × 4.

điểm truy cập unifi beacon hd

đèn hiệu điểm truy cập unifi hd là bộ mở rộng sóng wifi được thiết kế để cải thiện phạm vi tín hiệu không dây của bạn bằng cách mở rộng phạm vi phủ sóng của bạn. các thiết bị này hỗ trợ plug-and-play; chỉ cần cắm chúng vào ổ cắm trên tường tiêu chuẩn và ngay lập tức cải thiện trải nghiệm Wi-Fi của bạn.

bảo vệ thống nhất

UniFi Protect

UniFi Protect

UniFi Protect là các giải pháp giúp bạn dễ dàng giám sát và bảo vệ doanh nghiệp, nhà riêng và các cơ sở quan trọng khác. Với khả năng plug-and-play, không cần đăng kí, UniFi Protect cung cấp khả năng bảo mật camera dựa trên chuyển động, chiến thuật, nhớ lại sự kiện theo yêu cầu và quay video độ nét cao. Thiết kế có thể mở rộng của nó giúp đơn giản hóa đáng kể việc sử dụng camera, ngay cả với việc triển khai khối lượng lớn, để giúp việc theo dõi những gì quan trọng nhất trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

unifi protection bao gồm các sản phẩm: camera unifi, đầu ghi video mạng và các phụ kiện hỗ trợ.

máy ảnh unifi

camera unifi là thiết bị camera được thiết kế để cung cấp khả năng giám sát chất lượng cao, đáp ứng sở thích về tính năng và phù hợp với không gian của bạn.

tất cả các thiết bị bảo vệ máy ảnh unifi đều có khả năng chụp các chi tiết nhỏ ở độ phân giải cao, khả năng zoom tốt. chúng cũng cho phép bạn tối đa hóa tốc độ khung hình trong khi giữ độ trễ thấp vì chúng không được kết nối với đám mây. máy ảnh unifi cũng được trang bị micrô, cho phép bạn giao tiếp từ xa.

ngoài ra, tất cả các máy ảnh unifi đều được trang bị đèn LED hồng ngoại (ir) để ghi lại ngay cả những chi tiết mờ nhạt nhất trong bóng tối trong khi vẫn duy trì độ trung thực của màu sắc với tính năng lọc IR tự động.

trình ghi video mạng unifi

Máy ghi video mạng Unifi là máy ghi video cung cấp khả năng dự phòng dữ liệu và lưu trữ lâu dài. những máy quay unifi này có dung lượng lưu trữ mạnh mẽ, được thiết kế để dễ dàng triển khai trong vài phút với tối đa 60 máy quay.

Bằng cách kết hợp các tính năng tốt nhất của hệ thống giám sát cục bộ và đám mây, unifi protection cung cấp cho bạn quyền truy cập tập trung, cục bộ, độ trễ thấp vào tất cả các bản ghi và nguồn cấp dữ liệu camera trực tiếp của bạn, cũng như truy cập từ xa từ mọi nơi trên thế giới thông qua unifi. trang chủ và ứng dụng bảo vệ thiết bị di động.

cuộc nói chuyện thống nhất

unifi talk là các thiết bị điện thoại voip giá cả phải chăng giúp đơn giản hóa việc quản lý các đường dây và danh bạ, đồng thời cung cấp các cuộc gọi chất lượng cao. unifi talk cung cấp nhiều loại sản phẩm, từ điện thoại truyền thống đến điện thoại màn hình cảm ứng.

unifi talk bao gồm các sản phẩm: unifi talk phone touch max, unifi talk phone touch và unifi talk phone flex.

điện thoại đàm thoại unifi touch max

unifi talk phone touch max là điện thoại voip thế hệ tiếp theo của ubiquiti với đầy đủ các tính năng như theo dõi cuộc gọi, thư thoại, phiên âm và hơn thế nữa. Thiết bị bao gồm màn hình cảm ứng đa điểm 7 ”HD (1280 x 800), camera 5 MP và dễ dàng cấu hình với ứng dụng unifi talk.

điện thoại cảm ứng unifi đàm thoại

unifi talk phone touch là điện thoại voip thế hệ tiếp theo của ubiquiti với đầy đủ các tính năng bao gồm theo dõi cuộc gọi, thư thoại, phiên âm và hơn thế nữa. Unifi Talk Phone Touch được hỗ trợ thuận tiện bởi 802.3af POE. Điện thoại này có màn hình cảm ứng đa điểm 5 “HD (720 x 1280), máy ảnh 5 MP và dễ dàng thiết lập với ứng dụng Unifi Talk.

flex unifi đàm thoại

unifi talk phone flex là mẫu điện thoại voip thế hệ tiếp theo của ubiquiti cung cấp đầy đủ các tính năng gọi điện, hỗ trợ thuận tiện bởi 802.3af poe. Sản phẩm này có màn hình LCD 2,57 “và có thể được đặt trên máy tính để bàn hoặc treo trên tường.

cửa truy cập unifi

UniFi Access Door

UniFi Access Door

UniFi Access Door hay UniFi Access (UA) là một hệ thống kiểm soát cửa ra vào được cấp nguồn qua POE của UniFi hỗ trợ bu lông điện, khóa từ, cảm biến chuyển động, nút nhấn, báo động và các phụ kiện truy cập 12V khác. Với ứng dụng Unifi Access, bạn cũng có thể quản lý người dùng, khách truy cập, lịch biểu và chính sách truy cập một cách thuận tiện.

truy cập unifi bao gồm: bộ khởi động truy cập unifi, trung tâm truy cập unifi, đầu đọc truy cập unifi pro, trình đọc truy cập unifi lite và thẻ truy cập unifi.

bộ cơ bản truy cập unifi

Bộ khởi động truy cập unifi là một bộ khởi động hoàn chỉnh với mọi thứ bạn cần để thiết lập giải pháp truy cập unifi cao cấp. Bộ khởi động truy cập unifi dễ cài đặt và mang lại sự tiện lợi của ứng dụng truy cập unifi, cho phép bạn dễ dàng quản lý người dùng, khách truy cập, lịch biểu và chính sách truy cập.

trung tâm truy cập unifi

Trung tâm truy cập unifi là một trung tâm truy cập đi kèm với các giao diện linh hoạt, bao gồm hỗ trợ cho hầu hết các ổ khóa / chấn động điện, khóa từ và các phụ kiện truy cập 12v như cảm biến chuyển động, nút và báo động. trung tâm truy cập unifi có thể dễ dàng quản lý người dùng, khách truy cập, lịch biểu và các chính sách truy cập với giao diện dựa trên trình duyệt trực quan.

chuyên nghiệp truy cập trình đọc unifi

unifi access reader pro là đầu đọc nfc và bluetooth cao cấp với màn hình cảm ứng sắc nét và máy ảnh có độ phân giải cao. Đầu đọc này được hỗ trợ POE, dễ cài đặt và hỗ trợ các tiêu chuẩn bảo mật NFC mới nhất, bao gồm mã hóa Mifare DesFire AES-128. mở cửa nhanh chóng và an toàn bằng thẻ nfc hoặc ứng dụng di động của bạn.

unifi access lite reader

unifi access reader lite là một trình đọc nfc và bluetooth tiên tiến, được thiết kế để sử dụng thoải mái và truy cập an toàn. Đầu đọc này được hỗ trợ POE, dễ cài đặt và hỗ trợ các tiêu chuẩn bảo mật NFC mới nhất, bao gồm mã hóa Mifare DesFire AES-128. có thể mở khóa cửa nhanh chóng và an toàn bằng thẻ nfc hoặc ứng dụng dành cho thiết bị di động.

thẻ truy cập unifi

thẻ truy cập unifi là một thẻ nfc thông minh bảo mật cao tương thích với hệ thống truy cập unifi. dữ liệu thẻ được mã hóa bằng cả aes-128 và cơ chế bảo mật truy cập unifi độc quyền. Các biện pháp bảo mật bổ sung này ngăn chặn số thẻ bị rò rỉ hoặc sao chép.

mua thiết bị mạng unifi chính hãng ở đâu?

anbinhnet ™ là đại lý thiết bị mạng unifi được công nhận tại Việt Nam. Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ nhận được thông tin chính xác về nguồn gốc xuất xứ, giấy tờ, chứng chỉ, giá ưu đãi theo đúng tiêu chuẩn unifi. Sản phẩm luôn có sẵn trong kho số lượng lớn để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

anbinhnet ™ có văn phòng giao dịch tại hai thành phố lớn nhất là Hà Nội và Hồ Chí Minh (Sài Gòn). tạo sự thuận tiện cho khách hàng có nhu cầu mua unifi chính hãng có thể đến trực tiếp văn phòng của chúng tôi, cũng như rút ngắn thời gian giao sản phẩm unifi chính hãng đến tận tay khách hàng. .

ngoài ra chúng tôi phân phối thiết bị mạng unifi chính hãng trên toàn quốc nên nếu khách hàng không có điều kiện đến trực tiếp văn phòng của chúng tôi tại hà nội và sài gòn thì có thể liên hệ với chúng tôi để biết thông tin về giá cả, tình trạng hàng hóa, khuyến mại …

địa chỉ phân phối hàng chính hãng unifi tại hà nội

để nhận thông tin hỗ trợ báo giá dự án, đặt hàng, giao hàng, bảo hành, khuyến mại, hỗ trợ kỹ thuật sản phẩm unifi chính hãng tại nội thành hà nội và khu vực chat ngay với chúng tôi tại bên dưới hoặc gọi đường dây nóng hỗ trợ 24/7 của anbinhnet ™ . Hoặc nếu bạn ở Hà Nội hoặc các tỉnh lân cận, bạn có thể liên hệ với văn phòng của chúng tôi tại Hà Nội theo thông tin sau:

cvinh an binh network co., ltd: nhà phân phối thiết bị mạng unifi chính hãng tại hà nội

 • địa chỉ: không. 59 võ chí công, huyện nghia, quận cau, thành phố hà nội.
 • hotline / zalo 24/7: 0936.366.606
 • email: info@anbinhnet.com.vn
 • trang web: https://anbinhnet.com.vn/

Địa chỉ phân phối chính hãng saigon unifi (hcmc)

để nhận thông tin hỗ trợ báo giá dự án, đặt hàng, giao hàng, bảo hành, khuyến mại, hỗ trợ kỹ thuật sản phẩm unifi chính hãng tại và xung quanh thành phố Hồ Chí Minh (sài gòn), chat ngay với chúng tôi trong khung bên dưới hoặc gọi cho đường dây nóng hỗ trợ 24/7 của anbinhnet ™ . hoặc nếu bạn ở sài gòn hoặc các tỉnh lân cận, bạn có thể liên hệ với văn phòng của chúng tôi tại hà nội theo thông tin sau:

cvinh an binh network co., ltd: nhà phân phối thiết bị mạng unifi chính hãng tại sài gòn

 • địa chỉ: 736/182 lê đức thọ, quận 15, quận gò vấp, thành phố hồ chí minh
 • hotline / zalo 24/7: 0936.366.606
 • email: info@anbinhnet.com.vn
 • trang web: https://anbinhnet.com.vn/

anbinhnet ™ là nhà phân phối chính hãng unifi tại việt nam, cung cấp các giải pháp toàn diện và các sản phẩm thiết bị mạng unifi chính hãng tại việt nam . đặc biệt là ở Hà Nội và Sài Gòn (thành phố Hồ Chí Minh). chúng tôi là địa chỉ tốt nhất và đáng tin cậy nhất để đảm bảo rằng mạng của bạn sử dụng các sản phẩm unifi.

chính gốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *