✅Thuốc phá thai an toàn mua ở đâu tại hiệu thuốc và bao nhiêu tiền và cách dùng | sức khỏe

Tôi có thể mua thuốc phá thai an toàn ở đâu? Thuốc phá thai giá bao nhiêu tiền và sử dụng thuốc như thế nào cho an toàn là băn khoăn của rất nhiều chị em.

Mặc dù các chuyên gia y tế khuyến cáo chị em không nên sử dụng thuốc phá thai tại nhà nhưng vẫn có không ít người tự ý mua thuốc phá thai mà không được cấp phép để xử lý thai một cách bí mật, thận trọng.

Hiểu được thực trạng này, Phòng khám phụ khoa Thái Lan xin đưa ra một số lời khuyên dưới đây về địa chỉ mua thuốc phá thai an toàn và cách sử dụng an toàn nhất. nó ở đây.

✅ 1. Tôi có thể mua thuốc phá thai an toàn ở đâu?

Hiện nay, tỷ lệ phụ nữ quan hệ tình dục trước hôn nhân, thậm chí trước 18 tuổi ngày càng gia tăng, nhưng hầu hết các em đều thiếu kiến ​​thức về tình dục an toàn.

Nhiều bạn gái mang thai ngoài ý muốn, vì điều kiện không cho phép đã xem thuốc phá thai như một “giải pháp cứu nguy” bí mật và kín đáo. Vậy t hêm thuốc phá thai an toàn ở đâu?

Theo quy định của Bộ Y tế, việc phá thai bằng thuốc chỉ được thực hiện tại các bệnh viện trên tuyến quận, huyện hoặc các phòng khám phá thai được cấp phép.

Vì vậy, chỉ những cơ sở này mới có thể đảm bảo thuốc phá thai an toàn, có nguồn gốc rõ ràng, đáng tin cậy, được cơ quan chức năng, cơ quan y tế địa phương kiểm tra, giám sát thường xuyên.

Lưu ý: Nhiều phụ nữ đã hình thành thói quen đến hiệu thuốc để mua thuốc phá thai mà không cần đơn của bác sĩ. Tuy nhiên, chị em phải lưu ý rằng các hiệu thuốc không bán thuốc phá thai an toàn tùy ý. Chị em mua thuốc từ bên ngoài, không có sự kiểm tra, giám sát có thể mua phải thuốc phá thai giả.

👉 Hướng dẫn cách phá thai bằng thuốc

👉 Tôi nên bỏ thuốc gì sau khi uống thuốc phá thai

👉 Phá thai bằng thuốc khi được 5 tuần tuổi

✅2. Thuốc phá thai an toàn bao nhiêu tiền?

Chi phí thuốc phá thai hay chi phí phá thai bằng thuốc được nhiều người đặc biệt quan tâm. Tuy nhiên, việc trả lời câu hỏi này còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố.

Bạn có thể tham khảo phần sau để biết một số chi phí liên quan đến việc sử dụng thuốc phá thai an toàn:

 • Ban đầu, phụ nữ mang thai phải trả tiền cho các chuyến thăm khám và siêu âm của bác sĩ.
 • Bạn gái bắt đầu trả tiền mua thuốc phá thai sau khi kiểm tra và đảm bảo rằng việc phá thai bằng thuốc là an toàn.
 • Phá thai bằng thuốc là phương pháp phá thai rẻ nhất tại các cơ sở y tế chuyên khoa.

  Vì vậy, các bạn tốt nhất không nên quá quan tâm đến giá thuốc phá thai an toàn, điều quan trọng là phải tìm được địa chỉ phá thai uy tín, chất lượng.

  ✅3. Hướng dẫn uống thuốc phá thai an toàn nhất

  Uống thuốc phá thai an toàn không dùng được cho người mang thai ngoài tử cung, phụ nữ có vòng, người thiếu máu nặng, sử dụng glucocorticoid lâu ngày, mắc các bệnh về gan thận.

  Chị em tự ý dùng thuốc phá thai có thể bị rong kinh, ra máu nhiều, sót thai, sót nhau thai, viêm nhiễm phụ khoa và các biến chứng khác của thuốc phá thai, làm giảm khả năng sinh sản, thậm chí nguy hiểm đến tính mạng của thai phụ.

  Vì vậy, khi sử dụng thuốc phá thai an toàn , bạn hãy nhớ đến Phòng khám Đa khoa Hà Nội để được kiểm tra và thực hiện. Thủ thuật phá thai bằng thuốc được thực hiện dưới sự giám sát của bác sĩ.

  • Thuốc phá thai có tác dụng tương tự như sẩy thai tự nhiên. Vì vậy, thai phụ chỉ được phá thai nội khoa tối đa 2 lần để không ảnh hưởng đến niêm mạc tử cung.
  • Nếu đau bụng và ra máu kéo dài hơn 10 ngày sau khi phá thai bằng thuốc, bạn nên đi khám lại.
  • Bạn cũng cần tái khám với bác sĩ sau 14 ngày để xác nhận việc phá thai an toàn và thành công. Nếu siêu âm vẫn thấy thai nhi đang lớn hoặc tim đập, bác sĩ sẽ tiến hành chọc hút thai.
  • Lưu ý: Thuốc phá thai có tác dụng phụ là ra máu, ra máu kéo dài, buồn nôn, nôn… giống như sảy thai tự nhiên nên thai phụ đừng hoang mang khi gặp phải. Đúng.

   Dưới đây là những chia sẻ về thuốc phá thai an toàn mua ở đâu, giá bao nhiêu và cách sử dụng. Nếu bạn có thêm bất kỳ câu hỏi nào, vui lòng nhấp vào nút bên dưới để liên hệ với Địa chỉ phá thai an toàn .

   Nếu bạn muốn tìm địa chỉ khám phụ khoa ở Hà Nội tốt nhất thì vào đây

   Uống thuốc phá thai khi đang cho con bú có nguy hiểm không

   Tác hại của thuốc phá thai

Related Articles

Back to top button