Eu Plug Vs Us Plug Là Gì – Phích Cắm Chuyển Đổi Us Au Eu Uk Ac 250V 50A

Mua đồ điện tử và thiết bị gia dụng ở Hoa Kỳ rất phổ biến đối với hiện tượng hen, đối với giá điện thoại di động, máy tính bảng, máy tính xách tay và nhiều thứ khác, nó thấp hơn nhiều. Trong mọi trường hợp, thẻ giá trên các sản phẩm của Apple, đặc biệt là điện thoại thông minh hàng đầu: iPhone có thể luôn khác nhau, đặc biệt là khi nói đến B.U. hoặc “cải cách”. nhưng điện áp trong việc truyền tải của chúng tôi. uu. nó là 110 volt, so với 220, quá quen thuộc ở Nga, ukraine, kazakhstan, và nói chung trên toàn châu Âu. có, và hình dạng của phích cắm điện đã hoàn thành. làm gì? nó có phải là một mua hợp lý? nó sẽ là một vấn đề?

tìm hiểu. để bắt đầu, nổi bật. Hãy bắt đầu với thực tế là trong phần mô tả các sản phẩm được bán trong các cửa hàng trực tuyến của Hoa Kỳ. Ở Mỹ, đặc biệt là trên amazon.com, ebay.com và các trang khác, các thông số kỹ thuật so với nguồn điện là cực kỳ hiếm. lấy thêm thông tin, đặt một câu hỏi không phải lúc nào cũng có thể thực hiện được, bạn chỉ không thể trả lời. Thực tế là tất cả các sản phẩm này chủ yếu được thiết kế cho thị trường nội địa Hoa Kỳ. uu. và tìm hiểu kỹ về điện thế viking, người bán hoặc dịch vụ hỗ trợ cửa hàng trực tuyến là quá khó. vâng, chúng không bắt buộc. và bạn có thể hiểu chúng. do đó, câu hỏi về tính khả thi của việc mua hàng sẽ phải được trả lời độc lập trong hầu hết các trường hợp. nhưng nó không phải là khó như nó có vẻ. mọi thứ dễ dàng hơn nhiều. chỉ cần tính đến những điểm nổi bật sau đây là đủ.

bạn đang xem: phích cắm Châu Âu và phích cắm Mỹ là gì?

cho đến nay, 100% máy tính xách tay, ultrabook, điện thoại thông minh, máy tính bảng, phabox, tông đơ, máy nhổ lông, xe máy điện, gậy không dây và các thiết bị tiết kiệm năng lượng khác

b> bất kể quốc gia sản xuất chúng hoạt động ở dải điện áp 110 – 220 vôn và có thể dễ dàng sử dụng trên khắp thế giới.

tất cả các thiết bị mạnh mẽ, bất kể kích thước của chúng, chẳng hạn như máy sấy tóc, đàn piano, bàn là, máy rửa bát, TV, màn hình, máy nướng bánh mì, thiết bị điện tử, bộ chế biến thực phẩm, máy pha cà phê, máy tính để bàn, rô bốt và máy hút bụi không có cung cấp điện và ở Mỹ chúng hoạt động nghiêm ngặt với điện áp 100 – 110 vôn .

Nó có thực sự dễ dàng như vậy không? Bây giờ, chỉ cần tập trung vào tên của sản phẩm, bạn có thể trả lời câu hỏi về tính khả thi của việc mua nó ở Hoa Kỳ. bây giờ nhiều hơn một chút.

thiết bị điện phổ dụng hoạt động trong dải điện áp từ 110 đến 220 vôn

mang theo bất kỳ máy tính xách tay, điện thoại thông minh hoặc tông đơ nào bên mình, xem thông tin về bộ sạc hoặc nguồn điện. bạn sẽ tìm thấy một loạt các điện áp cho phép trong mạng để hoạt động an toàn. tìm kiếm chuỗi “đầu vào”. thường là 110 – 220 vôn hoặc 100 – 240 vôn.

Bộ sạc điện thoại thông minh tiêu chuẩn của samsung được hiển thị bên dưới. trong cột của điện áp đầu vào cho phép – “đầu vào”, phạm vi từ 100 đến 240 vôn được chỉ định. điều này có nghĩa là bạn có thể dễ dàng sử dụng nó trên khắp thế giới.

trông giống như một bộ sạc máy tính bảng Apple ipad, dải điện áp tương tự: 100 – 240 vôn.

hoặc bất kỳ máy cạo râu điện nào, có thể là philips, braun hoặc panasonic, tất cả đều có cùng 100 – 240 vôn.

không thể phiền lòng khi tra cứu dữ liệu về mức độ căng thẳng khi hoạt động của loa không dây, máy tính xách tay, cửa sổ (thiết bị nhà máy sản xuất đồng hồ cơ), video và máy ảnh. ở mọi nơi, bạn sẽ tìm thấy dải điện áp làm việc chung.

trong tham số thứ hai, tức là tần số của dòng điện được chỉ định bằng hertz cũng không thể nhận thấy được, nó phổ biến trên toàn thế giới và là 50-60 hertz.

thoát? mà không cần suy nghĩ, bạn có thể mua các thiết bị nhỏ. bạn có thể đưa chúng vào ổ cắm ngay lập tức khi có bộ chuyển đổi đặc biệt dành cho phích cắm điện.

bộ đổi nguồn

tất cả các thiết bị điện được bán ở các tiểu bang thống nhất đều có bệ chôn lấp (loại b) hoặc không có (loại a). lựa chọn đầu tiên, đường giao nhau với mặt đất là khá hiếm. đây là những gì họ trông như thế nào.

cắm với kết nối đất

cắm không có kết nối đất

trong liên minh châu Âu, tất cả các quốc gia ussr, trung quốc, nhật bản, châu phi đều quen thuộc với một hình thức hoàn toàn khác (kiểu c). sự khác biệt có thể nhận thấy một cách trần trụi, như họ nói, bằng mắt.

ngã ba của tiêu chuẩn a (Mỹ) và c (châu Âu, châu Á)

Vấn đề này được giải quyết theo một cách rất đơn giản: mua cái gọi là. bộ chuyển đổi đa năng và nếu phích cắm điện của thiết bị đã mua có tiếp điểm nối tiếp, thì bạn cần mua bộ chuyển đổi phù hợp, cho cả nĩa có và không có tiếp điểm nối đất. nếu không có tiếp điểm ngã ba, một bộ chuyển đổi thông thường, không có xung quanh là phù hợp.

bộ điều hợp mạng của chúng tôi uu. đến mối nối cáp điện châu Âu. cho đĩa không có xung quanh (bên phải) và danh bạ chung (bên trái).

bộ chuyển đổi chỉ cần cắm vào ổ cắm và thiết bị điện của bạn đã sẵn sàng hoạt động.

tùy chọn mua một bộ chuyển đổi như vậy là một giải pháp phổ biến. nó thường là $ 1-2. như một quy luật, chúng được bán trong các cửa hàng điện. trong kho ở đó hoặc các mô hình khác hầu như luôn luôn. Theo nhiều đánh giá của người dùng mà không có vấn đề gì, những bộ điều hợp như vậy có thể được mua ở dạng cuộn nói. nhiều người dùng thích mua chúng qua Internet, thường là năm hoặc mười chiếc cùng một lúc, theo quy luật, họ mua trên nền tảng của Trung Quốc, nơi chúng luôn được bán rộng rãi với giao hàng miễn phí.

nhưng đừng chạy theo giá rẻ! giá cực kỳ thấp của bộ chuyển đổi nói chung có nghĩa là chất lượng tương tự. mùi của nhựa vỡ vụn, các tiếp điểm nóng và cong, rơi ra khỏi phích cắm hoàn toàn hoặc trong bộ chuyển đổi, không chặt vào ngã ba bộ chuyển đổi của thiết bị điện – tất cả những điều này không được xử lý. đây là những vấn đề thực sự mà bạn gặp phải, nếu bạn quyết định tiết kiệm và mua một chiếc thùng rác thẳng thắn. cộng với nguy cơ nóng chảy nĩa, thiết bị điện xuống cấp, thậm chí chưa có ai hủy bỏ diện mạo. một bộ chuyển đổi tốt sẽ tồn tại trong nhiều năm. và nó có giá 1-2 đô la chứ không phải 10 xu.

Có một giải pháp khác cho vấn đề: một giải pháp thay thế cho phích cắm điện hoặc tất cả cáp “tiêu chuẩn Châu Âu”. hoạt động này không khó và có thể được thực hiện tại trung tâm bảo hành hoặc, nếu bạn là bạn, với một tuốc nơ vít và một chút, trực tiếp tại nhà. điều duy nhất tôi muốn lưu ý là: khi thay đổi dây cáp hoặc ngã ba, bạn có nguy cơ làm hỏng thiết bị điện và thậm chí bị va đập , vì vậy hãy chỉ tiến hành nếu bạn chắc chắn 100%.

Nếu bạn thay đổi phích cắm hoặc cáp, tốt nhất là sử dụng phích cắm hoặc cáp gốc từ một thiết bị điện khác. nĩa và dây “thay thế” thường có chất lượng rất kém và không thể so sánh với đĩa gốc.

Ví dụ: ở đây, giải quyết một cái nĩa ăn cho một cái nĩa, cho một máy tính xách tay nhận được từ Hoa Kỳ. cáp gốc (bên trái) đã bị bỏ vào thùng rác và bạn vừa mua một cái mới chạy từ nguồn điện đến ổ cắm (bên phải). đây không phải là giải pháp tốt nhất vì cáp được bán riêng, được lặp đi lặp lại và thường có chất lượng kém. sẽ là tối ưu khi mua bộ chuyển đổi chất lượng cao, giữ nguyên cáp gốc.

các thiết bị điện hoạt động trong dải điện áp 100-110 vôn

bây giờ hãy xem xét một lựa chọn khác cho tình huống: các thành phần điện đã mua được thiết kế nghiêm ngặt cho 100-110 volt. đây đều là những thiết bị điện lớn cố định hiếm khi di chuyển giữa các lục địa. Ngoài TV với máy giặt, còn có những thiết bị nhỏ nhưng mạnh mẽ: bàn ủi, máy sấy tóc, đàn piano, ấm đun nước điện, máy nướng bánh mì, máy hút bụi.

Bạn có thể giải quyết vấn đề này, nhưng không dễ dàng và rẻ tiền, như với bộ chuyển đổi. bạn sẽ giúp mua một thiết bị đặc biệt, được gọi là. Một máy biến áp bước xuống chuyển đổi điện áp cung cấp điện thành 220 volt, tự động giảm nó xuống 110 volt cần thiết. Sau khi mua một máy biến áp như vậy, người ta sẽ không mua bộ điều hợp nữa, vì tất cả các đầu nối cần thiết đều đã có trong thiết bị.

của người sử dụng, không có điều chỉnh nào, ngoài việc kết nối các ngã ba làm đầy, chỉ cần kết nối thiết bị điện hiện có với mạng thông qua máy biến áp này. nhưng thời điểm bạn nên tính đến khi mua là nguồn điện của thiết bị điện.

đối với thiết bị điện mạnh, cần có máy biến áp công suất cao hơn. công suất thấp hơn. Bạn cần xác định công suất tối đa của thiết bị điện, thường được quy định bằng watt (tìm “w” hoặc “watt”) và dựa trên thông tin này, hãy mua một máy biến áp hạ nguồn.

Kích thước của máy biến áp bước xuống khác nhau. đối với các thiết bị gia dụng có công suất nhỏ – lên đến 150-200 watt (máy in, xerox), nhiều hơn một chút so với nguồn điện thông thường và với công suất cao hơn, ví dụ: 1000-3000 watt (máy sấy tóc, máy hút bụi), kích thước của chúng có thể đạt kích thước của một thùng hai lít với nước trái cây.

Đây là giao diện của một máy biến áp hạ bậc tiêu chuẩn. Xin lưu ý rằng có một đầu nối thuổng tiêu chuẩn Hoa Kỳ trên tất cả các thiết bị này. uu.

nhưng máy biến áp thấp hơn có công suất lớn hơn, được thiết kế cho cả hai thiết bị điện.

xem thêm: galaxy note 8 cũ giá rẻ nhất, samsung galaxy note 8 64 gb cũ nguyên bản

thương hiệu “shtil”, liên bang Nga.

Thông thường, việc tháo dỡ các máy biến áp được tìm thấy trong các cửa hàng điện không phải là điều dễ dàng. ví dụ: đặt hàng trực tuyến dễ dàng hơn, với việc vận chuyển miễn phí, chúng được đặt trong aliexpress hoặc amazon hypermmet. giá từ $ 20, cho các thiết bị lên đến 200 watt. Thiết bị kết nối càng mạnh thì máy biến áp càng đắt, chẳng hạn đối với dụng cụ có công suất lên đến 3000 watt, nó sẽ có giá từ 100 đô la.

cũng như trong trường hợp bộ điều hợp, không cần phải lưu ở đây. có nguy cơ gặp sự cố.

và ở cuối câu trả lời cho một số câu hỏi phổ biến.

tất nhiên là không, ngược lại, máy biến áp sẽ đóng vai trò điều chỉnh điện áp. vì vậy nếu nguồn điện được chọn chính xác và mua một máy biến áp chất lượng cao tốt thì mọi thứ sẽ ổn.

Đây thường là một kỹ thuật đắt tiền, khi mua, có thể tiết kiệm đáng kể. hoặc các công cụ đơn giản là không có trên thị trường quốc gia. mua một máy hút bụi 110 volt đơn giản ở Mỹ Ở Mỹ, trả tiền để giao hàng và sau đó mua 100 đô la cho một máy biến áp thấp hơn không có ý nghĩa.

có, bạn có thể tìm thấy hàng hóa đó và thậm chí toàn bộ cửa hàng. tất nhiên bạn có thể mua. thông thường các sản phẩm này đã được trang bị eurovilk.

bạn có nguy cơ bị hỏng. có thể có những hậu quả khác. tốt hơn là không thử. nó chắc chắn sẽ không hoạt động.

trong trường hợp này, bạn nên hạn chế sử dụng nó. tốt nếu có một cầu chì tích hợp, nó sẽ chỉ tắt thiết bị điện khi nó nóng lên. nếu không? không đáng xem.

điện ở Mỹ, Canada, Mexico

Điện áp của Mỹ trong dòng điện xoay chiều

nguồn điện là nguồn cung cấp điện có mục đích chung thay thế (xoay chiều). từ đồng nghĩa: điện gia đình, điện gia đình, đường dây điện, điện gia đình, điện âm tường, điện đường dây, điện xoay chiều, điện thành phố, điện đường phố, lưới điện.

ở Mỹ uu. Ở Mỹ và Canada, các quy định quốc gia chỉ ra rằng điện áp danh định của hệ thống lắp đặt phải là 120 V và cho phép phạm vi từ 114 đến 126 V (-5% đến + 5%). Trong lịch sử, 110, 115 và 117 vôn đã được sử dụng ở những nơi khác nhau ở Bắc Mỹ. (1)

tuy nhiên, điều này áp dụng cho mạng một pha. Bộ nguồn 3 pha được đánh dấu tại us. uu. 120/208 vôn.

chúng tôi – nĩa / ổ cắm loại a, b, điện áp nguồn 120 v, tần số 60 hz. điện áp mạng của mạng, theo tiêu chuẩn, là 120 v (từ 114 đến 126 v). hai chuỗi trong antiphase được tóm tắt với hầu hết các ngôi nhà, cho phép bạn nhận được 240v, từ đó những người tiêu dùng mạnh nhất được cung cấp, chẳng hạn như máy giặt và máy sấy, điều hòa không khí, bếp điện, v.v. trong những ngôi nhà cũ hơn, có thể sử dụng ổ cắm loại a, nhưng kể từ năm 1962, chỉ có một ổ cắm duy nhất được lắp đặt.

về tính phù hợp của thiết bị điện tử tiêu dùng và kỹ thuật điện đối với “mạng nước ngoài”

chú ý đến điện áp cung cấp cần thiết (thường được ghi trên chính thiết bị)

ví dụ: bộ chuyển đổi xoay chiều: đầu vào 100-240v 50-60hz

vâng, thực ra nó có thể bao gồm nhiều vật liệu điện tử điện tử có thể được đưa vào điện áp 110 volt, 120 volt, 127 volt, 220 volt, 230 volt, 240 volt với tần số 50 hoặc 60 hertz. ngoại trừ khi chúng tôi bị mất điện, điện áp là 45-60 volt và sau đó là hai bốn bộ điều hợp hoạt động (một cho máy tính xách tay, bộ điều hợp thứ hai – cho gsm-homebox, cellular và radiomide office “) và nguồn điện của máy tính cục bộ mạng không được sắp xếp.

điện áp trong mạng điện của các quốc gia khác nhau – điện áp mạng wikipedia. điện http://en.wikipedia.org/wiki/mains_power_around_the_world. (và ổ cắm điện – hệ thống dây điện trong nhà)

thiết bị sạc. như thế nào tôi đang chạy trong khách sạn trong một chuyến công tác khi tôi quên bộ chuyển đổi với bộ sạc máy ảnh. bạn cần chụp ảnh. không có gì, thế giới không phải là không có hàng Đức tốt 🙂

hướng dẫn quốc gia về bộ điều hợp mạng thế giới từ liên minh dây nguồn của chúng tôi. uu. đến cáp Châu Âu và mạng điện.

(2) http://en.wikipedia.org/wiki/domestic_ac_power_plugs_and_sockets. giới thiệu các thiết bị điện nĩa và phích cắm (thiết bị gia dụng) của nước ngoài

giai đoạn và không. giá trị của điện áp nối đất và nối đất. vôn

làm thế nào để khởi động một động cơ điện 220 volt ở các bang thống nhất? rất đơn giản: vào ổ cắm thông qua bộ chuyển đổi hoặc thay đổi phích cắm. riêng việc đun sôi sẽ lâu hơn 2,5 lần. Một số người thân quen với người Mỹ nói riêng đã từng đến chợ “món Bulgari thật sôi”, 2 lần. để làm gì? thuận tiện và không cung cấp cho chúng tôi creep, hãy làm theo câu trả lời 🙂

con dấu điện ở Mỹ nguồn cung cấp mở rộng, bộ điều hợp, tees

Thanh nguồn Hoa Kỳ và nguồn rẽ nhánh: loại a (nema 1-15 sử dụng 2 chân) 2 chân (không có “nối đất”) loại b (nema 5-15 sử dụng 3 chân) Hình ảnh 3 chân (có “nối đất”) ( 2)

bộ chuyển đổi là một (phích cắm được mang trong bộ chuyển đổi) và như tees, điện tử. hãy cẩn thận tuân theo nguồn của bộ chuyển đổi (ví dụ: “120-240 v – 1-1,6a”, a – cường độ dòng điện tính bằng ampe, nếu ma được chỉ định, thì hãy coi rằng nguồn gần như bằng không, đây là miliampe, 1/1000 amps), ngược lại. .. “nó sẽ là một thiết bị để tạo ra lửa.”

ví dụ: dây nối không đủ tiết diện, vì vậy cho phép dòng điện lớn hơn một chút, đun nóng đến nơi nhựa mềm trong 5-10 phút. và sau đó có thể được cacbon hóa, đóng lại. tương tự với kẹp tóc / phích cắm. tốt, nếu trường hợp kết thúc với mùi nhựa nóng chảy và cháy.

bộ chuyển đổi điện áp.

dải điện áp cung cấp – bộ chuyển đổi

cuối cùng, để tương thích với “nguồn điện nước ngoài”, có các máy biến áp mạng và bộ chuyển đổi từ 110-127 volt thành 220-240 volt và ngược lại; chỉ cần cẩn thận với năng lượng tiêu thụ bởi một thiết bị và một máy biến áp chuyển đổi: bạn phải có một kho dự trữ, tỷ lệ phần trăm tối thiểu là 30%.

50-60 hertz? động cơ điện không đồng bộ để quay và các công suất khác. máy biến áp? Nếu có nguồn điện đặt vào thiết bị điện, nó sẽ hoạt động. nếu không thì sớm muộn gì cũng “điêu tàn”. 60-50 / 50-60 hertz – chỉ chênh lệch 20% / 17%, đối với kỹ thuật điện – về cơ bản là không. việc sử dụng thiết bị điện với máy biến áp được thiết kế cho 50 hertz trong mạng 60 hertz – không có vấn đề gì (thép điện từ ống từ – hầu như không có sự khác biệt), nhưng máy biến áp 60 hertz trong quá trình cung cấp điện 50 hertz có thể là một vấn đề.

mexico.fork-socket: loại a, b 127 trong 60 hz điện áp chính trong mạng là 127 v (từ 114 đến 140 v), phần còn lại của các tiêu chuẩn gần với Bắc Mỹ. (hầu như không có bất kỳ sự khác biệt nào về điện áp: 120 hoặc 127 volt, theo quy tắc -10 … + 5% toàn điện)

hãy nhớ! ở Mỹ uu. và eu, nguồn điện sẽ kết thúc mỗi. khi ngắt kết nối lâu, tủ lạnh sẽ mở trước, sau đó là ngăn đá. Họ hầu như không có thức ăn thực (nhiều hơn thức ăn thực so với wildman-cook.netnotebook.net/): không có trứng, không có thịt ngoại trừ hai ức gà, thậm chí không có một gói dầu không tạo bọt. Katie muốn có một bữa ăn nhẹ làm từ ngũ cốc, vì vậy tôi đã nhóm lửa bằng những cành cây từ đại lộ, đun nước và làm bột yến mạch. shulman ghi chú từ bằng tiếng bulgarian từ book niel stros, izynered sorry / khẩn cấp (nói chung là không cụ thể, khó dịch từ tiếng Anh và tiếng bulgarian sang tiếng Nga) được xuất bản trong esjlibris 2009, phd dịch từ tiếng Anh sang tiếng Anh bằng tiếng Anh. 2009 bởi đầy đặn buck milligan, llc. nilo strauss – neil strauss.

Tôi đã nhiều lần lo lắng về sự bối rối của những du khách của chúng tôi, và đặc biệt là những du khách xử lý chúng từ Nga (ví dụ: máy sấy tóc) và trong hầu hết các thiết bị của chúng tôi. uu. như không hoạt động. không nhất thiết phải mắng ngay công ty sản xuất, mọi thứ đều căng thẳng.

ở Hoa Kỳ, điện áp trong mạng là 110 vôn, vì vậy kỹ thuật của châu Âu được thiết kế cho điện áp từ 220 đến 240 vôn, ví dụ như nó hoạt động không nằm ngoài tay người xấu. Bạn không cần phải trông chờ vào chiếc máy sấy tóc yêu thích hay chiếc máy sấy tóc để giúp bạn trong chuyến hành trình khắp nước Mỹ. o để chúng ở nhà và không mang theo trong vali, o đảm bảo thiết bị có thể hoạt động hết công suất; có một kỹ thuật có thể được điều chỉnh cho bất kỳ điện áp nào, thông tin có thể được tìm thấy trong hướng dẫn cho thiết bị. nhiều thiết bị hoạt động mà không gặp sự cố ở bất kỳ quốc gia nào trên thế giới, nhưng rất tiếc là không phải tất cả.

Những “trạm” này được tìm thấy ở nhiều khách sạn, nhưng ngay cả chủ sở hữu táo cũng không có bộ chuyển đổi ở bất kỳ đâu.

Đối với điện thoại, máy ảnh và máy ảnh, chúng có thể được sạc, nhưng theo đó sẽ lâu hơn một chút so với ở nhà. vì vậy, hãy cẩn thận trước kỹ thuật nào sẽ sẵn sàng sử dụng, chẳng hạn như nếu bạn có ngày hôm sau, sẽ không dễ chịu gì nếu máy ảnh không được sạc trong 2 giờ như thường lệ.

một điểm quan trọng là bộ chuyển đổi. Nếu bạn có thể sống mà không có máy sấy tóc, và trong các khách sạn thì nó thường ở đó, thì với điện thoại, con số như vậy sẽ không vượt qua được, nếu không có nó thì hầu như chẳng đi đến đâu. cắm vào usa uu. Chúng hoàn toàn khác so với ở Châu Âu. không có bộ chuyển đổi, không có cách nào để làm điều đó. Tất nhiên bạn sẽ tìm thấy một bộ chuyển đổi khi đến Mỹ. uu., nhưng nó không phải lúc nào cũng dễ dàng. trong nhiều khách sạn, bộ chuyển đổi, vì một số lý do không thể giải thích được, không. và “khách sạn sao” ở đây có nghĩa là không có gì; đôi khi có một bộ chuyển đổi trong ký túc xá và trong các khách sạn sang trọng thì không. có, và ở siêu thị hoặc hiệu thuốc gần nhất (nghe có vẻ lạ, nhưng hơi muộn) có thể không, vì ví dụ của chúng tôi về một khách du lịch đang tìm kiếm các cơ quan quản lý phù hợp để họ đến đã thuyết phục chúng tôi.

Phích cắm của Mỹ

và bây giờ hãy tưởng tượng tình huống, bạn chỉ cần bay, mệt mỏi, không tự tin với tiếng Anh của chúng tôi, nhưng bạn cần phải nạp thiết bị để không phải ở lại vào buổi sáng. lang thang khắp thành phố, không biết cái adapter này ở đâu, hình ảnh không vừa ý. Tất nhiên bạn có thể gọi hướng dẫn viên, nhưng nếu hướng dẫn viên không có nhóm hoặc nhóm thì sao? Theo một cách nào đó, để bảo vệ bản thân khỏi những vấn đề nhỏ như thế này, tốt hơn là bạn nên mua một bộ chuyển đổi ở sân bay (chúng chính xác ở đó và rẻ hơn ở Mỹ. Vào thời điểm đó, hoàn toàn không có vấn đề gì ở bất kỳ cửa hàng công nghệ nào.

Quay trở lại chủ đề về máy sấy tóc và các thiết bị tạo kiểu tóc khác, nếu bạn không mua chúng và mua chúng để thay thế ở cửa hàng địa phương, trước khi sử dụng chúng ở Nga, hãy đảm bảo chúng được thiết kế cho điện áp trên 110 vôn không giống như từ tình hình với các thiết bị Châu Âu, ở đây, trong trường hợp xấu nhất, nó sẽ không hoạt động chỉ khi cần thiết. thiết bị cục bộ có thể gây hại nghiêm trọng cho bạn ở nhà. Bạn gái tôi, người đã mua một chiếc bàn ủi ở đây, khi cố gắng sử dụng trong nhà, thay vào đó, cô ấy đã có được mái tóc thẳng hoàn hảo: khối lượng và hơn thế nữa. bàn ủi nổ tung trên tay anh ta. Tất nhiên bạn có thể kiện nhà sản xuất, nhưng trên vỏ hộp có ghi rõ ràng (mặc dù bằng tiếng Anh) rằng thiết bị chỉ có thể hoạt động trên 110 volt. công bằng, hãy xem xét chi phí của bàn là -18 đô la.

để không lặp lại sự cố như vậy trong ví dụ của bạn, hãy xem kỹ thuật ở đây, một máy nướng bánh mì với giá 15 đô la hoặc một máy sấy tóc siêu tốc với giá 300 đô la là xứng đáng để đảm bảo nó thích ứng với nhiều điện áp hơn và bạn có thể sử dụng an toàn ở quốc gia của mình , những thiết bị giá rẻ có lẽ được thiết kế để phục vụ duy nhất ở chúng ta. uu. và đó không phải là một thời gian dài. Không ai hủy bỏ giá trị của đồng tiền ở bất kỳ góc nào trên hành tinh này. không đáng để tìm kiếm máy pha cà phê và máy làm bánh quế trị giá 20 đô la; Tất nhiên, họ rất dễ thương và ít nói, giống như trong phim, nhưng hoàn toàn vô dụng ở Nga. Nếu bạn mua điện thoại hoặc máy ảnh ở đây, bạn không nên lo lắng: một thiết bị như vậy được thiết kế chính xác để làm việc an toàn trên khắp thế giới. nhưng nếu không (đặc biệt là với các thiết bị) thì nó đáng để xem. đặc biệt nếu bạn định tặng quà cho ai đó. sếp của bạn nhận được một bình cà phê nhỏ như một món quà lưu niệm sẽ nói với bạn lời cảm ơn về ngọn lửa ở nhà hoặc trong văn phòng và nỗi ám ảnh về đồ điện tử. và cố gắng thể hiện rằng họ không cố gắng lao vào đầu bạn. vì vậy mọi thứ đều giống như một con hà mã, không có thiệt hại.

tốt, nếu bạn vẫn nhận được kỹ thuật “thích ứng” an toàn, đừng quên bộ chuyển đổi. Bộ chuyển đổi đối với cửa hàng châu Âu mua ở đây rất dễ dàng, tất cả đều tính đến thực tế là người Mỹ di chuyển và đảm bảo bạn mua bộ chuyển đổi tại quốc gia xuất xứ của bạn, lường trước bất kỳ sự bất tiện nào có thể xảy ra. tại sao chúng ta không noi gương họ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *