Kinh nghiệm và Cách mua bán vàng miếng SJC ở đâu được giá – Vàng Bạc 24H

Đối với nhiều người, vàng là một kênh đầu tư tuyệt vời, nhưng đối với những người khác, đó là một bài toán hóc búa, không phải ai bỏ tiền vào cũng thành công và làm cho mọi thứ trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn là một công việc kinh doanh. Kinh nghiệm và cách mua bán sjc thỏi thành công bây giờ dưới đây là một giải pháp hay. Vậy để hiểu rõ hơn về cách mua bán vàng miếng thành công bạn nên đọc ngay những chia sẻ của thangbac24h.vn

Vàng miếng sjc là gì

Vàng miếng sjc là sản phẩm vàng được sản xuất bởi Công ty TNHH MTV Trang sức vàng quốc gia Sài Gòn, nơi duy nhất được Ngân hàng Quốc gia cho phép sản xuất vàng miếng.

Vàng miếng sjc không phải là vàng trang sức mà là vàng khối hình chữ nhật nhỏ được làm bằng vàng nguyên chất không pha lẫn kim loại, tức là vàng nguyên chất 99,99%. Ngoài tên gọi Vàng miếng còn có các tên gọi khác như vàng 9999, vàng 4 số 9

Tính năng:

 • Được làm bằng phương pháp đúc, khối lượng riêng rõ ràng, hình chữ nhật nhỏ
 • Văn bản khác nhau trên sản phẩm, tên thương hiệu, tên, tỷ lệ vàng …
 • Chỉ có sẵn ở một số cửa hàng theo yêu cầu
 • Mục đích mua hàng: Tiết kiệm, Tiết kiệm và Đầu tư
 • Tham khảo thêm: Có nhiều loại vàng miếng sjc

  Hiện trạng thị trường vàng

  Giá vàng thế giới

  Khi thế giới bước vào thời kỳ chống lại 19, nền kinh tế của tất cả các quốc gia, lớn và nhỏ, đều bị ảnh hưởng nặng nề. Các cỗ máy kinh tế hàng đầu thế giới như Hoa Kỳ, Trung Quốc, Liên minh Châu Âu, Anh, Hàn Quốc, Nhật Bản đang tập trung vào các chính sách hỗ trợ kinh tế như cắt giảm lãi suất, hỗ trợ thất nghiệp, hỗ trợ tài chính. Do đó, đồng USD, bảng Anh với tư cách là đồng tiền chung, có nhiều biến động theo chiều hướng giảm. Nhưng giá vàng thời điểm này là một dấu hỏi, có những đợt tăng phi mã, có những đợt giảm sâu.

  Thị trường vàng hiện nay có nhiều biến động, sau khi giảm mạnh vào đầu tháng 3, giá vàng thế giới hiện đã tăng 26,7% so với đầu năm 2019. Giá vàng hiện tại là 1.616 USD / ounce, quy ra tiền Việt Nam là 45 triệu đồng. Và hiện nay giá vàng đã tăng mạnh cùng với chính sách tiền tệ của các quốc gia khác nhau, và hầu hết các quốc gia đã thực hiện kế hoạch bơm vốn cho trợ cấp xã hội và trợ cấp thất nghiệp.

  Giá vàng trong nước

  Khi đất nước phải đối mặt với sự bùng phát Covid-19 ngày càng lan rộng và không thể kiểm soát được, Việt Nam không phải là kẻ ngoại đạo trong cuộc chiến chống lại đại dịch này. Nền kinh tế Việt Nam tăng trưởng chậm lại, các ngành công nghiệp đều bị ảnh hưởng nặng nề.

  Đặc biệt là quyết định kiểm dịch đã ngăn chặn việc đóng cửa của nhiều công ty và đơn vị kinh doanh. Hiện giờ, trọng tâm tài chính duy nhất là chống lại căn bệnh đang lây lan khắp cộng đồng. Do đó, giá vàng trong nước biến động không ngừng hàng ngày.

  Điểm khác biệt là giá vàng trong nước hôm nay cao hơn giá vàng thế giới 3,23 triệu rupiah. Trong phiên giao dịch hôm nay, giá vàng sjc mua vào là 47.100.000 đồng / lượng và giá bán ra là 48.320.000 đồng / lượng.

  Tình hình giá vàng những ngày qua liên tục thay đổi, nhưng thực trạng hiện nay là người dân không còn mặn mà với nhu cầu mua vàng, bởi mối quan tâm duy nhất lúc này là phòng chống dịch bệnh.

  Nên mua vàng miếng sjc hay trang sức 24k

  Trên thực tế, sẽ có sự khác biệt rõ ràng giữa hai loại này. Bạn nên mua một trong hai loại. Loại nào được làm bằng vàng có độ tinh khiết cao nhất. Nhưng:

  • Vàng Thanh: Không mất giá gia công, chưa qua sử dụng nên bảo quản, cất giữ dễ dàng hơn, giá vàng ít biến động. Vàng được sản xuất chủ yếu để bán, tích trữ và tiết kiệm
  • Trang sức vàng 24k: chỉ đứng sau vàng, sản phẩm có giá gia công, giá hạt. Trang sức vàng có xu hướng dao động khi bán lại vì nó bị hư hỏng nhiều hơn trong quá trình sử dụng.
  • Vì vậy, tùy vào mục đích sử dụng mà bạn nên mua loại phù hợp, còn nếu mua để đeo làm phụ kiện thì nên mua trang sức bằng vàng, nhưng theo tôi, mọi người không nên chọn trang sức bằng vàng 24k, và nên Chọn từ Vàng 18k, Vàng trắng, Vàng Ý. Nếu bạn mua với mục đích dự trữ, nhiều tiền đầu tư lâu dài thì nên mua sjc thỏi.

   sjc thỏi nên được mua để tích trữ hoặc tiết kiệm

   Một vấn đề đau đầu đối với nhiều người là tiết kiệm hoặc đầu tư, như nhiều doanh nhân thành đạt đã nói, tiền không nên bị cô lập, nó nên được tạo ra. Với câu nói này, có thể hiểu rằng đầu tư là mong muốn, nhưng đối với vàng, đầu tư sẽ mang lại nhiều rủi ro và thua lỗ nặng nề, để hiểu rõ hơn về hai cách tiết kiệm tiền này, bạn nên cân nhắc:

   • Gửi tiết kiệm ngân hàng: an toàn về hình thức, ít rủi ro, không lo về giá nhưng lợi nhuận không cao, đây không gọi là đầu tư mà gọi là tìm nơi gửi tiền an toàn. Mức lãi mà ngân hàng trả cho người gửi tiền khá thấp.
   • Mua vàng đầu tư: Mua vàng đầu tư tiềm ẩn nhiều rủi ro nguy hiểm, hình thức này đòi hỏi người mua phải có kinh nghiệm và kiến ​​thức cơ bản mới có thể sinh lời. Nhưng bù lại, nếu bạn đầu tư vào vàng có thể mang lại lợi nhuận rất cao, gấp nhiều lần so với gửi tiết kiệm. Hạn chế của việc đầu tư vàng là khi muốn rút tiền phải đợi giá vàng lên, bán dưới giờ mua thì lỗ nên khi rất cần tiền thì rất khó. để mọi người lấy lại vốn.
   • Vì vậy, mọi người nên suy nghĩ kỹ trước khi mua vàng hoặc gửi tiết kiệm, nếu tiền dư dả thiếu, bạn nên chọn cách gửi tiết kiệm thay vì mua vàng.

    Tôi nên đầu tư vàng hay đô la

    Ngoài đầu tư vào vàng và vàng, mọi người cũng có thể chọn đầu tư vào đô la, cả hai loại hình đều sinh lời rất cao nhưng tính theo đô la thì lợi nhuận thấp hơn vàng và dễ dự đoán hơn. Giá vàng lên xuống thất thường khó lường. Hiện tại, tất cả các ngân hàng ở Việt Nam đều bán USD với giá tốt, nhưng bạn nên hiểu:

    • Mua USD: Nó chỉ được dự trữ trong thời gian ngắn, khó cất giữ lâu dài, chênh lệch giá bid-ask nhỏ và quá trình mua khá phức tạp.
    • Mua vàng: mua ở nhiều nơi, thủ tục mua đơn giản, giá trị quy đổi lớn hơn đô la Mỹ, cất giữ hàng trăm năm mà không hư hỏng
    • Tuy nhiên, người dân không nên mua vàng vào thời điểm này, có thể mua đô la vì lúc này đô la đang giảm giá mạnh, hãy mua cho đến khi nền kinh tế ổn định và giá đô la sẽ tăng lên. Nhưng vàng thì khác, bây giờ biến động quá, nền kinh tế cao bắt đầu ổn định thì giá sẽ giảm.

     Thời điểm này nên mua vàng miếng sjc

     Nhiều người đang băn khoăn không biết có nên mua vàng miếng để tích trữ vào thời điểm này hay không. Câu trả lời của mọi người là không, vì mọi người cần biết những quy tắc vàng sau:

     • Đầu tư vào các sản phẩm khi giá vàng thấp và ổn định, đợi giá vàng lên thì mới kiếm lời, nhưng hiện tại giá vàng đang cao, nếu bạn đang ở trong thời điểm này, nó sẽ có lãi. Bạn đang ở trên một con tàu phải đối mặt với hai nguy hiểm: sống sót sau cơn bão hoặc chìm theo dòng chảy. Nhưng tỷ lệ chìm cao hơn vì tính thường xuyên của việc lên đỉnh, buộc nó phải giảm tốc và đi xuống để điều chỉnh thị trường. Lúc này giá vàng tăng vì kinh tế suy thoái, đồng đô la giảm khiến giá vàng tăng, nhưng sau một thời gian giảm, đô la lại tăng như vậy, rồi giá vàng lại giảm.
     • Vì vậy, hãy thận trọng khi mua vàng đầu tư vào thời điểm này, mua vàng vào thời điểm này rất nguy hiểm. Tuy nhiên, vẫn có nhiều người chọn mua theo hướng lướt sóng, mua bán theo thị trường sẽ gây ra lạm phát nghiêm trọng.

      Dự đoán giá vàng ngắn hạn

      Theo dự báo, không thể chính xác 100%, nhưng theo nhiều nhà kinh tế và hoạch định kinh tế, giá vàng sẽ vẫn ở mức cao hoặc cao trong một thời gian tới khi tất cả các quốc gia bắt đầu thực hiện các bước giảm lãi suất. các đợt lãi suất tiếp theo để hỗ trợ và duy trì nền kinh tế.

      Bây giờ thất nghiệp kéo dài, nạn dịch hoành hành, không có đà đi xuống, nền kinh tế ngày càng đi xuống và đóng băng … Rồi chính sách hỗ trợ, hạ lãi suất. sẽ tiếp tục cho đến khi hết dịch, và giá vàng sẽ có xu hướng giảm mạnh.

      Vì vậy, trong thời điểm có thể tăng giá, theo dự đoán trước đó của các chuyên gia, vàng sẽ lên tới 56 triệu đồng / lượng, nhưng đây chỉ là dự báo cho những nhà đầu tư vàng hoặc có nhu cầu mua vàng để đầu tư, tích trữ. Vẫn nên cân nhắc, không nên chạy theo giá cả thị trường, tạo ra hỗn loạn kinh tế, có nguy cơ thua lỗ nặng.

      Kinh nghiệm mua vàng miếng sjc thành công

      Mua vàng bằng tiền dự phòng

      Là một khoản đầu tư, đây là khoản tiết kiệm không được sử dụng cho các mục đích ngắn hạn. Giả sử bạn có khối lượng nhàn rỗi 5-6 tháng, nếu bạn muốn mua vàng để kiếm lời một chút thì nhất định không nên mua vàng.

      Bởi vì giá vàng chắc chắn sẽ không đạt đỉnh trong một thời gian ngắn, thường phải mất nhiều năm vàng mới có thể đạt được mức giá kỷ lục tại một thời điểm. Vì vậy, với nguồn tiền tạm thời nhàn rỗi, người dân không nên đầu tư mua vàng để dự trữ mà nên chọn phương án gửi tiết kiệm.

      Mua vàng miếng ở nơi có uy tín

      Tất nhiên, để mua vàng đầu tư, hãy nhớ mua ở nơi uy tín và có bằng chứng mua bán để bạn có thể sử dụng trong trường hợp có tranh chấp. Mua vàng miếng ở nơi uy tín, người dân không phải lo vàng giả, vàng kém chất lượng. Dưới đây là một số thỏi vàng sjc nổi tiếng:

      • cửa hàng sjc
      • cửa hàng pnj
      • Cửa hàng Cross Star
      • Cửa hàng Vương giả
      • Cửa hàng Mingzhou Baotian
      • Cửa hàng lông mi màu hồng
      • Cửa hàng màu đỏ thẫm
      • Cửa hàng Kim Chung
      • sacombank
      • Ngân hàng Việt Nam
      • Ngân hàng Exim
      • Tham khảo thêm: mua vàng miếng sjc ở đâu

       Chọn thời điểm thích hợp để mua hoặc bán

       Thời gian rất quan trọng, nó quyết định hơn 80% vấn đề lãi lỗ. Nếu chọn mua vào thời điểm giá vàng cao hơn nhiều năm trước, rủi ro bán lại giá cao chỉ là 50% và 50%, bạn sẽ bị lỗ, vấn đề đốt tiền không tồn tại, nhưng có không bị lỗ vốn. điều này là khả thi.

       Cho dù bạn đang mua hay bán, trước tiên bạn phải xem xét khả năng hòa vốn trước khi xem xét lãi và lỗ. Để có lãi khi mua vào, giá vàng phải thấp hơn giá bán, phải tính toán kỹ trước khi bán.

       Thường xuyên cập nhật thông tin giá vàng

       Giá vàng phải được cập nhật thường xuyên khi mua vàng và huy động vốn, không chỉ thường xuyên mà còn hàng ngày, hàng giờ, đặc biệt là trong những thời điểm nhạy cảm. Cập nhật từng mốc, từng đơn vị bán ra, vào thời điểm thị trường vàng có nhiều thăng trầm.

       Cập nhật không chỉ giá vàng trong nước mà còn cả giá vàng thế giới, đảm bảo luôn biết giá vàng lên xuống như thế nào, chênh lệch giữa các đơn vị và giao dịch. nhau.

       Tìm hiểu cách phân tích tác động của các yếu tố khác đến giá vàng

       Đừng biến mình thành một nhà đầu tư vàng thụ động mà hãy biến mình thành một chuyên gia đầu tư với bộ óc để tính toán và phân tích tất cả các vấn đề ảnh hưởng đến giá vàng, chẳng hạn như:

       • Chính trị và kinh tế của các nước lớn trên thế giới, các nước có trữ lượng vàng lớn. Bất kỳ biến động nào ở các quốc gia này sẽ ảnh hưởng đến giá vàng
       • Hoàn cảnh xã hội, xã hội là tác nhân của nền kinh tế, khi có sự cố thì nền kinh tế thay đổi
       • Những thay đổi trên thị trường chứng khoán, USD và GBP
       • Những thay đổi trong các ngành kinh tế chính như dầu khí
       • Mọi người nên học cách phân tích logic giữa các yếu tố và vấn đề này để có thể đưa ra dự đoán của riêng mình.

        Trang web về kiến ​​thức tài chính, đầu tư, kinh doanh, kiếm tiền trực tuyến: https://kienthuctaichinh.org

        Đầu tư, mua bán vàng, đặc biệt là hình thức mua bán vàng miếng sjc tuy không phải là hướng đi mới nhưng vẫn luôn được nhiều người lựa chọn. Trước khi mua số lượng lớn, người mua nên có những kiến ​​thức cần thiết nhất để đảm bảo rằng mình hiểu được những vấn đề cơ bản nhất của việc mua vàng để đầu tư và tích trữ.

        Để biết một số bài viết về vàng miếng sjc, bạn có thể tham khảo tại:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *