Thông Tin Tiểu Sử Vanh Leg – Nghệ Sĩ Việt

chân vanh có năng khiếu âm nhạc từ nhỏ và chơi piano rất hay. vanh leg tham gia underground từ năm 2009 và bắt đầu sáng tác. vanh leg cùng một số người bạn thành lập ban nhạc ns rất được giới trẻ hà nội yêu thích.

thông tin tiểu sử vanh leg

Có thể thấy, trong hai năm 2010 và 2011, chân dài đã tạo nên những tác phẩm châm biếm sôi động, độc đáo mang màu sắc riêng, như: Con nhà nghèo, con say, con cô đơn … còn có: Con mắt bụi, thời gian sẽ trôi. hãy nói yêu nhau đi …

giấc mộng ca sĩ - vanh leg

Tác phẩm của vanh leg được khán giả đón nhận vào đầu năm 2013 và được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội. vanh leg được người hâm mộ phong là “ông hoàng nhạc sến”. “

Xem video sinh động và hài hước của vanh leg, người xem sẽ bất ngờ khi biết vanh leg là một chàng trai sống rất nội tâm. Đôi khi chân dài dành cho cô những giây phút tĩnh lặng, ít khi chia sẻ tình yêu.

nhạc chế không ăn theo - vanh leg

Khi được nhiều khán giả biết đến, vanh leg bận rộn hơn so với làm việc trong giờ hành chính và vào ban đêm, thưởng thức âm nhạc và dành thời gian trực tuyến với bạn bè. Ngoài ra, thỉnh thoảng trên đường, chân vanh vách được các bạn trẻ nhận ra và xin chụp ảnh cùng. Với rất nhiều fan nhí, vanh leg yêu đời hơn và thấy các bạn nhỏ cover bài hát của mình mỗi khi lên mạng.

Vanh leg không giấu nổi niềm hạnh phúc trên facebook cá nhân sau khi nhận được nút play mạ bạc danh giá từ youtube, kênh video lớn nhất thế giới.

Tôi cũng xác định rằng rất khó để chinh phục một lượng lớn khán giả bằng sản phẩm chính thức đầu tiên. Nhưng nó khiến tôi muốn nỗ lực nhiều hơn cho lựa chọn này. Bởi vì tôi luôn cảm thấy rằng khởi đầu của mọi thứ đều khó khăn.

Ngay cả âm nhạc, sản phẩm đầu tiên của tôi cũng không ai biết đến. Nhưng sau nhiều ca khúc khác, cái tên vanh vách đã được khẳng định. Vì vậy, tôi vẫn sẽ tạo dựng một hình ảnh chân van hoàn hảo trong mắt khán giả với tâm thế làm ra những sản phẩm chuyên nghiệp hơn.

chuyện bình thường của tâm

Chỉnh sửa “Four Characters” phiên bản thanh niên nghiêm túc của Fan Legs. Ngay khi đoạn phim ngắn “hoy hoy” được vanh leg đăng tải lên trang cá nhân đã thu hút rất nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng.

Ngày 1/1/2018, kênh youtube của anh chàng này đã vượt qua son tung mtp về lượng người đăng ký để trở thành số một bảng xếp hạng về lượng người đăng ký tại Việt Nam, chỉ đứng sau một số kênh giải trí tổng hợp. Có thể thấy cộng đồng mạng ủng hộ và tán thưởng ca khúc parody của vanh leg, với hàng loạt clip đạt hơn 50 triệu lượt xem. Đây thực sự là một con số lý tưởng cho bất kỳ ca sĩ nào lựa chọn đăng tải trên mạng xã hội video này.

nút vàng youtube vanh leg

Dù mới chạm mốc 1 triệu người đăng ký và đạt nút vàng youtube cách đây không lâu nhưng thời gian gần đây kênh video của vanh leg đã tăng trưởng đột biến. Không chỉ trên youtube, các clip ca nhạc của vanh leg cũng đạt hàng chục triệu lượt nghe trên fan page chính thức.

vanh leg phiên bản mới nhất anh hùng 12a (âm nhạc + trợ giúp bắt chước)

Trong thời gian sắp tới, vanh leg dự định sẽ cho ra mắt nhiều MV mới dựa trên mong muốn của khán giả và hứa hẹn sẽ mang đến cho người hâm mộ những phút giây thật thoải mái và thư giãn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *