Cách vẽ chân dung chú bộ đội đẹp nhất tham khảo

chắc chắn ảnh chú bộ đội được rất nhiều người yêu thích vì từ xa xưa hình ảnh chú bộ đội đã gắn liền với tuổi thơ của nhiều người từ khi đi học đến khi trưởng thành, chú bộ đội là hình ảnh quen thuộc để các bạn luyện tập. vẽ chân dung, đây là một cách vẽ không quá khó nhưng thực ra cũng không hề dễ đối với những bạn mới học vẽ. vậy vẽ chân dung chú bộ đội sao cho đẹp nhất, dễ nhất và đơn giản nhất? Trong bài viết hôm nay, mình sẽ chia sẻ với các bạn cách vẽ chân dung chú bộ đội chi tiết cụ thể và một số bức tranh chân dung chú bộ đội để các bạn tham khảo p>

1. cách vẽ chân dung anh bộ đội đẹp

Để vẽ được chân dung chú bộ đội, việc đầu tiên chúng ta cần làm là chuẩn bị các dụng cụ vẽ như canvas, giấy vẽ, bút chì, tẩy, màu (nếu muốn vẽ màu). Các kỹ năng cơ bản để chơi một người lính bao gồm hai điều: bạn phải học cách điều khiển tay và cách nhìn. bạn có thể vẽ chân dung anh bộ đội với vẻ mặt nghiêm nghị, nghiêm khắc hay phúc hậu, .. trong bộ quân phục màu xanh lá cây với những ngôi sao trên quân phục hoặc có thể đội mũ trên đầu. làm cho bức chân dung đẹp và bắt mắt hơn.

Bạn có thể tham khảo cách vẽ chân dung chú bộ đội theo các bước sau:

  • bước 1 : Sau khi đã chuẩn bị xong các công cụ trên, bạn cần tùy chỉnh bản vẽ, chẳng hạn như tùy chỉnh bố cục của mẫu, điều chỉnh hiệu ứng màu sắc cho mẫu, chọn bố cục trung tâm hoặc thiết kế 1/3 theo từng ảnh mẫu hoặc theo ý tưởng bạn định vẽ.
  • bước 2 : Tiếp theo, bạn cần dựng hình và mặt chính diện, đây là bước quan trọng trong quá trình vẽ chân dung người lính. tuy nhiên các bạn chú ý khi dựng và vẽ mặt chính nên vẽ bằng bút chì nhạt để tránh để lại vết trên hình vẽ.
  • bước 3 : sau đó chúng ta tiến hành vẽ ngũ quan và cách phân chia cơ bản. Sau khi đã tạo khối chính trên khuôn mặt, bạn sẽ vẽ các chi tiết về ngũ quan của người lính, nhưng với quầng mắt, mí mắt, dưới mũi, môi cần đậm hơn để tách biệt với da.
  • bước 4 : bước cuối cùng là vẽ các chi tiết, tóc, áo, nền và hoàn thiện.

bạn vẽ các chi tiết cho các phần khác của khuôn mặt, sau đó vẽ tóc và áo sơ mi. Nếu muốn vẽ tóc hoa râm, bạn có thể dùng tẩy có đầu nhọn để vẽ, có thể dùng giấy hoặc bông chà nhẹ lên bề mặt và sơn nền của hình. sau đó, nếu muốn vẽ, bạn có thể tô màu và vẽ xong.

2. một số chân dung chú bộ đội

vẽ chân dung chú bộ đội đẹp nhất

chân dung chú bộ đội

vẽ chân dung chú bộ đội đẹp nhất

chân dung chú bộ đội

vẽ chân dung chú bộ đội đẹp nhất

chân dung chú bộ đội

vẽ chân dung chú bộ đội đẹp nhất

chân dung chú bộ đội

vẽ chân dung chú bộ đội đẹp nhất

chân dung chú bộ đội

vẽ chân dung chú bộ đội đẹp nhất

chân dung chú bộ đội

Qua bài viết trên, chắc hẳn các bạn đã hiểu được cách vẽ chân dung chú bộ đội đẹp nhất và một số bức tranh về trang bị của chú bộ đội để các bạn tham khảo. Tôi hy vọng rằng sự tham gia của tôi sẽ thực sự hữu ích cho việc học tập của bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết, chúc các bạn vẽ chân dung người lính vui vẻ và thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *