Vẽ tranh bảo vệ môi trường đơn giản và đẹp nhất

tạo bản vẽ bảo vệ môi trường bằng giấy a3

bản vẽ về bảo vệ môi trường

vẽ tranh bảo vệ môi trường là hoạt động ý nghĩa nhằm nâng cao ý thức chung tay bảo vệ môi trường đến đông đảo các em học sinh, thiếu nhi để cùng nhau tạo ra một môi trường sống xanh sạch đẹp. . Bài viết này hoatieu xin chia sẻ những bản vẽ bảo vệ môi trường đơn giản, những bản vẽ bảo vệ môi trường đẹp nhất để các bạn tham khảo và có thêm nhiều ý tưởng hay cho bài vẽ của mình.

1. sơn bảo vệ môi trường đơn giản

Trong bức tranh có hình ảnh học sinh trồng cây, mỗi bạn làm một công việc khác nhau, có bạn đào đất, có bạn vác cây, có bạn xây hàng rào, có bạn xuống nước. Dù công việc khác nhau nhưng họ đều có chung một mục tiêu đó là cùng nhau tham gia trồng cây tạo rừng, xanh đồi trọc.

Vẽ tranh bảo vệ môi trường đơn giản

với chủ đề: vẽ tranh bảo vệ môi trường. học sinh vẽ tranh cảnh học sinh dọn rác, bỏ rác đúng nơi quy định, chăm sóc cây xanh, v.v. với phương châm chung tay bảo vệ môi trường. vứt rác đúng nơi quy định là điều đầu tiên giúp bạn bảo vệ môi trường.

Vẽ tranh bảo vệ môi trường đơn giản

Vẽ tranh bảo vệ môi trường đơn giản

học sinh đã vẽ hình trên với 2 phần, một bên là tác hại của chất thải nhựa nguy hại như dòng sông trong xanh giờ đầy rác, không khí ô nhiễm, đất đai hư hỏng. cảnh báo và yêu cầu giúp đỡ.

một bên là khẩu hiệu hãy nói không với rác thải nhựa khi chúng ta hạn chế sử dụng các sản phẩm chế biến từ nhựa, bỏ rác thải nhựa đúng nơi quy định. môi trường sẽ được bảo vệ với bầu không khí trong lành, sông nước trong xanh, vùng đất có nhiều cây xanh, v.v. hình ảnh thể hiện rõ chủ đề: vẽ tranh với chủ đề bảo vệ môi trường.

Vẽ tranh bảo vệ môi trường đơn giản

hình ảnh không quá phức tạp chỉ với một quả địa cầu màu xanh với những cánh tay sặc sỡ vươn ra giữ quả địa cầu khi ai nhìn vào ảnh cũng có thể hiểu được thông điệp chung tay bảo vệ môi trường.

Hình cầu ở giữa dòng chữ sos thể hiện yêu cầu trợ giúp. môi người ngày càng ô nhiễm, trái cây không còn khí trong lành nên nhờ mọi người giúp đỡ. những cánh tay đầy màu sắc đại diện cho mọi người trên khắp các châu lục, không phân biệt sắc tộc hay màu da, hãy chung tay cứu lấy trái đất xanh.

2. sơn bảo vệ môi trường

Vẽ Tranh Bảo Vệ Môi Trường Độc Đáo

Tranh vẽ bảo vệ môi trường

Tranh vẽ bảo vệ môi trường

Tranh vẽ bảo vệ môi trường

Tranh vẽ bảo vệ môi trường

Tranh vẽ bảo vệ môi trường

Xem các thông tin hữu ích khác trong phần tài liệu của hoatieu.vn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *