Cuộc thi vẽ tranh quốc tế Toyota Chiếc ô tô mơ ước lần thứ 11 – sân chơi thỏa sức sáng tạo dành cho trẻ em Việt Nam

Kể từ tháng 10 năm 2021, cuộc thi vẽ tranh quốc tế Toyota “chiếc ô tô mơ ước” được phát động trên toàn quốc, là sân chơi dành cho các em học sinh ở 3 độ tuổi: nhỏ hơn hoặc bằng 7 tuổi, từ 8 đến 11 tuổi và từ 12 tuổi đến dưới 15 năm. Ban tổ chức đã nhận được tổng cộng 336.586 bức tranh với nhiều chủ đề khác nhau, mỗi bức tranh đều mang một thông điệp rất ý nghĩa từ các em nhỏ.

​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​90 giải khuyến khích và 10 giải do bình chọn khán giả trực tuyến. trong đó Ban tổ chức đã chọn ra 9 bức tranh xuất sắc nhất để tham gia cuộc thi quốc tế tại Nhật Bản vào tháng 3 năm 2022.

Đánh giá về cuộc thi, Ban giám khảo cho biết: “Các tác phẩm chúng tôi nhận được năm nay có chất lượng khá tốt, đồng đều. “. bố cục và màu sắc, ngoài ra, chúng tôi đánh giá cao sự tham gia tích cực của giáo viên và học sinh vào cuộc thi ngay giữa bối cảnh. dịch bệnh covid rất phức tạp. “

Từ năm 2014, Cuộc thi Vẽ tranh Quốc tế Toyota – Chiếc ô tô mơ ước đã được Tập đoàn Ô tô Toyota Nhật Bản tổ chức thường niên. Tại Việt Nam, cuộc thi được tổ chức từ năm học 2011 – 2012. Ngay từ những ngày đầu triển khai, cuộc thi đã nhận được sự hưởng ứng tích cực của các bạn học sinh và đến nay, sau 11 năm tổ chức, cuộc thi đã ghi nhận hơn 5 triệu mục nhập. Đặc biệt, trong cuộc thi quốc tế tại Nhật Bản, Việt Nam vinh dự là một trong những quốc gia đạt thành tích cao với 01 vàng, 01 bạc, 01 đồng và 04 giải khuyến khích.

Kể từ khi có mặt tại Việt Nam, toyota luôn nỗ lực duy trì các hoạt động đóng góp xã hội trên nhiều lĩnh vực như: an toàn giao thông đường bộ, giáo dục, đào tạo và phát triển nguồn nhân lực, bảo vệ môi trường, văn hóa – xã hội. Cuộc thi vẽ tranh quốc tế toyota “Chiếc ô tô mơ ước” là một trong nhiều hoạt động xã hội thường niên trong lĩnh vực giáo dục, đào tạo và phát triển con người của toyota, bám sát tầm nhìn và nhận thức về tầm quan trọng của hoạt động kinh doanh gắn với sự phát triển bền vững của xã hội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *