Cách vẽ con gà đơn giản đẹp với 8 bước cơ bản hướng dẫn chi tiết

Con gà khiêm tốn là cảnh quen thuộc ở nhiều trang trại trên thế giới. Khi ai đó nhắc đến từ trang trại, thật khó để không nghĩ đến một số con gà đang chạy xung quanh!

Tuy nhiên, gà không chỉ là một bộ phận có giá trị trong tr ồng và nông nghiệp, mà còn là loài vật yêu thích của nhiều người trên thế giới. !

nếu bạn cũng yêu thích gà và muốn tự học cách vẽ một con, thì hướng dẫn này sẽ rất phù hợp với bạn!

Hướng dẫn 8 bước dễ dàng về cách vẽ một con gà này sẽ giúp bạn vẽ một trong những con chim đáng yêu này ngay lập tức.

cách vẽ một con gà – hãy bắt đầu!

bước 1

Để bắt đầu hướng dẫn vẽ gà này, chúng ta sẽ bắt đầu với thứ mà mọi con gà đều cần: một cái mỏ!

Để thêm mỏ vào bức vẽ gà của bạn, chỉ cần bắt đầu bằng một hình tròn có chấm nhỏ ở bên trái. khi bạn đã vẽ mỏ, chúng ta có thể chuyển sang bước tiếp theo!

bước 2: bây giờ bạn có thể vẽ đầu gà của mình

sau khi vẽ mỏ, bạn có thể bắt đầu vẽ đầu của nó. bắt đầu bằng cách vẽ một đường dài và cong từ đỉnh mỏ.

sau đó thêm một đường cong khác ra khỏi đáy. cuối cùng, vẽ một đường lượn sóng giữa chúng để tạo ra một cái nhìn như lông.

bước 3 – cho đôi cánh của bạn

Đối với bước tiếp theo trong hướng dẫn về cách vẽ một con gà, chúng tôi sẽ thêm một cánh vào đó. Cánh này sẽ được tạo thành từ các đường cong và sóng, như bạn có thể thấy trong hình ảnh tham khảo.

nó sẽ kéo dài ngay dưới đầu và cổ mà bạn đã vẽ ở bước trước và hình ảnh sẽ cho bạn biết nó sẽ kéo dài bao xa.

bước 4: tiếp theo bạn lấy phần thân của con gà

Gà có hình dạng cơ thể đặc biệt và chúng tôi sẽ cố gắng tạo lại hình dạng đó trong bước vẽ của bạn.

Để vẽ thân gà của bạn, chỉ cần sử dụng một số đường cong kéo dài từ phía dưới cổ trước và từ phía sau của cánh.

đảm bảo để lại hình dạng gợn sóng ở phần thân dưới để chúng ta có thể thêm chân sau.

bước 5 – bây giờ vẽ chân, miệng và đuôi

Trong bước tiếp theo của hướng dẫn cách vẽ một con gà, chúng tôi sẽ thêm một số chi tiết đặc biệt hơn. Đầu tiên, dùng một đường kẻ trên mỏ để tạo nụ cười cho chú gà con của bạn.

sau đó, sử dụng một số đường cong trên lưng gà của bạn để tạo cho nó một chiếc đuôi đầy lông dễ thương!

Cuối cùng, chúng tôi sẽ làm cho con gà của bạn vẽ một số chân. Chúng sẽ được tạo thành bởi các đường cong và thẳng để tạo thành chân và bàn chân như chúng xuất hiện trong hình ảnh.

chân sẽ ra khỏi hình dạng mà chúng ta đã để ở dưới cùng của thân gà ở bước trước

bước 6: tiếp theo, cung cấp cho gà một số chi tiết trên khuôn mặt của bạn

Giờ đây, những chú gà của bạn đang thực sự quây quần bên nhau! tuy nhiên, nó sẽ không giống một con gà nếu không có một số chi tiết trên khuôn mặt, vì vậy hãy thêm chúng ở bước này.

Đối với mắt gà, bạn có thể sử dụng một hình tròn lớn hơn một chút để tạo thành. Bạn thậm chí có thể thay đổi các chi tiết của đôi mắt một chút nếu muốn có một biểu cảm khác!

sau đó, bạn có thể sử dụng một số đường cong để tạo một đường gờ bên dưới mỏ và sau đó tạo một đường gờ trên đỉnh đầu. sau đó là một số chi tiết cuối cùng!

bước 7 – thêm một số chi tiết lông cuối cùng

Với bức vẽ gà của bạn gần như hoàn chỉnh, bạn chỉ cần thêm một vài nét hoàn thiện để hoàn thành bức vẽ trước khi tiếp tục tô màu.

Để bắt đầu, chúng tôi có một số chi tiết được tạo thành từ các đường cong trên khắp con gà để tạo ra vẻ ngoài như lông.

Chúng tôi cũng có một số đường trên cánh và đuôi của con gà để tạo cho nó thêm phần lông vũ.

Cuối cùng, bạn có thể sử dụng một số đường kẻ trên chân để tạo họa tiết cho chúng!

Đây là những chi tiết mà chúng tôi nghĩ sẽ trông tuyệt vời, nhưng bạn cũng có thể thêm một vài chi tiết của riêng mình mà bạn nghĩ sẽ trông tuyệt vời trên bản vẽ của mình!

bước 8: bây giờ hoàn thành con gà của bạn với một số màu

Bước cuối cùng trong hướng dẫn cách vẽ một con gà này sẽ là một trong những bước thú vị nhất từ ​​trước đến nay!

Bản vẽ của bạn cần một số màu sắc đẹp để thực sự sống động, vì vậy, đây là cơ hội để bạn cho chúng tôi thấy bạn có thể sáng tạo như thế nào!

Chúng tôi đã chỉ cho bạn cách chúng tôi sẽ tô màu nó trong ví dụ của chúng tôi, nhưng bạn có thể sử dụng bất kỳ màu nào bạn yêu thích!

Bạn sẽ giữ cho màu sắc chân thực hơn để làm cho nó trông giống như một con gà thật hay bạn sẽ để trí tưởng tượng của mình phóng đại và làm cho con gà của bạn trông huyền ảo hơn với một số màu sắc tươi sáng?

Không có giới hạn cho những gì bạn có thể làm và khi bạn chọn màu sắc của mình, bạn chỉ cần quyết định những công cụ và phương tiện nghệ thuật thú vị nào bạn nên sử dụng để hoàn thành tác phẩm nghệ thuật. nghệ thuật của tôi!

bức vẽ gà của bạn đã sẵn sàng!

Chúng tôi hy vọng bạn đã có một khoảng thời gian tuyệt vời khi học cách vẽ một con gà với hướng dẫn từng bước này!

hy vọng rằng bây giờ bạn đã có một bức vẽ gà hoàn chỉnh trước mặt, bạn nhận ra rằng thử thách vẽ này không khó lắm với hướng dẫn giúp bạn.

Bây giờ bản vẽ của bạn đã hoàn thành, bạn sẽ đặt con quay hồi chuyển của riêng mình lên đó như thế nào?

Lựa chọn màu sắc và phương tiện nghệ thuật của bạn chỉ là một số cách bạn có thể tùy chỉnh, nhưng bạn thậm chí có thể tiến thêm một bước nữa và vẽ cho chú gà của mình một hình nền vui nhộn! chúng tôi rất nóng lòng được xem bạn quyết định làm gì.

Chúng tôi sẽ sớm có nhiều hướng dẫn vẽ từng bước tuyệt vời hơn cho bạn, vì vậy hãy nhớ truy cập trang web của chúng tôi thường xuyên để biết tất cả các hướng dẫn mới sẽ sớm ra mắt!

Chúng tôi cũng muốn xem bức vẽ gà tuyệt vời của bạn, vì vậy hãy chia sẻ nó trên facebook và các trang pinterest của chúng tôi khi bạn đã sẵn sàng để chúng tôi có thể ngạc nhiên trước sự sáng tạo của bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *