Những bức tranh con gái vẽ và tấm lòng người cha

Theo tìm hiểu của giới trẻ, người con gái trong câu chuyện trên là Nguyễn Thị Huyền Trang (23 tuổi, ngụ tại Nam Đô Lim, TP. Hà Nội), còn bố là ông Nguyễn Văn Cốc (57 tuổi). cũ, sống tại TP. Hà Nội)). Hồ Chí Minh). Phan rang-tháp chàm, Ninh Thuận). Trang cũng dành cho những người chia sẻ câu chuyện trên mạng xã hội.

Đoạn văn dễ thương giữa cha và con gái

Phát triển niềm đam mê vẽ

chuong Trang cho biết những bức tranh của cô ấy được thực hiện trong thời gian rảnh rỗi khi làm việc tại nhà. Cô đã định đưa chúng về quê dọn dẹp phòng trọ nhưng không ngờ chúng lại được bố nâng niu, giữ gìn cẩn thận, đóng khung. “Bố hơi tốn kém, nhưng đó là điều ông ấy nói đùa vì tôi cảm thấy mình luôn nhận được sự đánh giá cao của ông ấy đối với những gì tôi đã làm. Tôi không nghĩ đến việc đóng khung cho bức tranh này, điều mà bố tôi đã làm”, cô chia sẻ.

Anh ấy cẩn thận đóng khung và bảo quản tác phẩm của con gái mình

Theo trang này, đây không phải là lần đầu tiên cô cảm động trước những tài sản quý giá của cha mình. Khi còn đi học, không hiểu vì lý do gì mà cô đã “đánh mất” hết những tấm bằng khen của mình từ khi còn bé đến khi trưởng thành. Tuy nhiên, một ngày nọ, cô ngạc nhiên khi thấy xấp giấy chứng nhận của mình được cất gọn gàng và cẩn thận trong ngăn kéo của cha cô.

Các trang web đam mê và công việc của chúng

Người ta cũng nói rằng niềm đam mê hội họa của cô đã được cha cô nuôi dưỡng từ khi còn nhỏ. “Khi tôi 4 tuổi, không biết tìm phấn ở đâu, tôi cứ vẽ trên nền gạch mà bố tôi nhìn thấy khi đi làm về, hôm sau bố tôi mang vở về nhà. và vẽ cho tôi những mẫu Bật lửa tuyệt đẹp, vẽ bằng bút bi, anh ta đánh nhám nó trông rất kinh khủng. Sau đó, tôi phá hủy hoàn toàn cuốn sổ để không còn một ô trống nào trong đó “, Trang kể.

Tôn trọng quyết định của con bạn

Hiện tại, trang web đang trong quá trình thiết kế đồ họa 3D. Cô thường vẽ tranh sơn dầu khi có thời gian để thỏa niềm đam mê hội họa, mất khoảng 4-5 ngày để hoàn thành một bức tranh.

Trang

cho biết cha anh cũng là một người yêu nghệ thuật. Tuy nhiên, anh đã không thể theo đuổi đam mê đó và chọn học ngành kỹ thuật máy bay và phục vụ trong quân đội. Có thể do cô không thực hiện được ước mơ của mình, sau khi phát hiện ra cô có tài năng giống mình, cha cô đã lặng lẽ giao ước mơ cho con gái. Dù gia đình không giàu có nhưng mỗi khi đi công tác, người cha vẫn cố gắng mua cho con gái những cuốn album tranh, từng hộp bút chì màu, màu nước đến ống sơn dầu loại tốt nhất trong cửa hàng. Anh cũng rất chăm chỉ và đưa con gái đi vẽ mỗi khi có cơ hội.

Nói về việc đóng khung và lưu giữ tranh cho trẻ em, anh Khoa cho biết bản thân cũng là người yêu thích hội họa nên rất xúc động trước những bức tranh nghệ thuật đẹp, “đã làm nghệ thuật thì phải giữ gìn”. Của để dành “. Anh cho biết, bao năm qua anh đã nuôi dưỡng và nuôi dưỡng đam mê của mình, những bức tranh đó được coi là quả ngọt. Ngoài ra, anh rất trân trọng công sức hoàn thành một bức tranh của con gái, và nếu có người thân đến chơi, anh cũng tự hào về con gái của mình.

“Con gái ai cũng có tài nhưng công việc hiện tại không phát huy hết được tài năng của con. Tôi muốn con học chuyên ngành mỹ thuật, nhưng tôi cũng hiểu câu hỏi đặt ra là sau khi ra trường con có tìm được việc làm ổn định không Con đã lớn, việc quyết định tương lai là việc của con, tôi không thể ép buộc hay cấm đoán. Dù con có quyết định gì thì tôi cũng sẽ ủng hộ như nuôi dưỡng tài năng vẽ từ nhỏ của con “, khoa nói.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *