Cách vẽ con thỏ đơn giản cute đẹp nhất dễ thương cho bé

Những loài động vật xung quanh chúng ta luôn là nguồn cảm hứng vô tận cho những “họa sĩ nhí” hay những người yêu nghệ thuật. Đặc biệt, chú thỏ con xinh đẹp với bộ lông trắng muốt đã trở thành chủ đề bàn tán quen thuộc trên mạng khi nhiều người tìm kiếm cách vẽ chú thỏ dễ thương và đơn giản nhất. nếu vậy, đừng bỏ qua những thông tin sau!

cách vẽ con thỏ 1

chuẩn bị vẽ một con thỏ

Trước khi bắt tay vào thực hiện cách vẽ con thỏ dưới đây, bạn cần chuẩn bị dụng cụ và ý tưởng phù hợp. tất cả công việc này phải được thực hiện toàn bộ để kết quả là hoàn hảo.

công cụ sơn

Công cụ quan trọng nhất khi vẽ là bút chì, bút sáp màu hoặc sơn khác. sau đó là giấy vẽ. giấy vẽ có nhiều loại như: giấy vẽ chuyên dụng và giấy trắng thông thường. Tùy theo mục đích sử dụng bản vẽ mà chọn sản phẩm phù hợp.

lấy ý tưởng cho hình ảnh

Tiếp theo, điều đặc biệt quan trọng là phải có ý tưởng cho bức tranh. bạn muốn những chú thỏ của mình trở nên như thế nào, vui vẻ, ăn cà rốt hay làm bất kỳ hành động nào. sẽ có nhiều cách để vẽ những chú thỏ dễ thương và đáng yêu.

cách vẽ một con thỏ dễ thương và đơn giản

Thực ra, cách vẽ một con thỏ không quá phức tạp. Tùy theo sự sáng tạo của mỗi người mà chúng ta sẽ có một bức tranh với những hình thù khác nhau. trước tiên bạn có thể học vẽ thỏ từ các vòng tròn.

– bước 1: đầu tiên bạn vẽ một hình tròn elip lớn ở giữa tờ giấy. đây là đầu của con thỏ.

– Bước 2: Sau khi vẽ đầu thỏ con, tiếp theo bạn sẽ vẽ lông trên hàm của thỏ. bạn chỉ cần vẽ một đường thô nhỏ trên cằm.

– bước 3: bây giờ tiếp tục với 2 tai thỏ ở trên. bạn có thể vẽ chúng béo và nhớ rằng lâu hơn một chút sẽ làm cho chúng đẹp hơn. sử dụng tẩy để xóa các dòng thừa. lúc đầu chỉ giữ trọng tâm chính. thì một chiếc đầu thỏ xinh xắn đã xuất hiện. tiếp tục điêu khắc đôi tai để chúng trông giống thật hơn.

cách vẽ con thỏ 2

– bước 4: vẽ thêm 2 chi trước giống 2 cánh tay, phần thân là được. bạn vẽ một hình bầu dục dọc trên bụng để tạo cảm giác mịn màng.

– bước 5: vẽ một cái đuôi giống như một cục bông nhỏ.

– bước 6: tiếp theo là vẽ thêm mắt, mũi và miệng cho chú thỏ.

– bước 7: cuối cùng bạn tô màu để có một hình ảnh hoàn chỉnh!

cách vẽ con thỏ 3

cách vẽ một con thỏ dễ thương đang ăn cà rốt

Nếu thích chú thỏ hiếu động hơn, bạn có thể học cách vẽ chú thỏ đang ăn cà rốt dưới đây. đây cũng là một mẹo rất dễ dàng cho trẻ em khi chỉ cần thực hiện các bước cơ bản.

– bước 1: đầu tiên, bạn vẽ đầu thỏ bằng một hình tròn lớn ở giữa tờ giấy. đây là một hình tròn cân đối, có lẽ hơi hình bầu dục.

– bước 2: sau đó dùng tẩy xóa một phần nhỏ khoảng 1 cm ở nửa dưới của hình tròn để vẽ phần thân.

– Bước 3: Vẽ 2 chiếc tai xinh xắn cho chú thỏ. tai thỏ nên được vẽ dài để thể hiện tính năng. mặt khác, bạn vẽ theo kiểu tai cụp xuống. sau đó bạn vẽ các bộ phận như mắt, mũi, râu lên mặt thỏ. ví dụ như 2 mắt to tròn, mũi hình tam giác, khuôn miệng nhỏ xinh.

cách vẽ con thỏ 4

– Bước 4: Vẽ cơ thể của chú thỏ. lưu ý rằng cơ thể sẽ kết nối từ đầu và sau đó mở rộng ra bụng. vẽ 2 mặt giống nhau sẽ tạo ra cơ thể hoàn hảo cho thỏ.

– bước 5: tiếp theo, bạn vẽ tư thế con thỏ đang ngồi. vì vậy chân sẽ được kéo sang hai bên bên trong cơ thể. sau đó nối 2 chân bằng một đường cong ngang.

– bước 6: bạn vẽ thêm một củ cà rốt nữa để cho thỏ ăn để hoàn thành bức vẽ. bây giờ bạn có thể tô màu nó theo ý thích của bạn.

cách vẽ con thỏ 5

một số cách vẽ con thỏ đẹp và dễ thương nhất

nhiều cách vẽ thỏ dễ thương, cách vẽ thỏ chibi, cách vẽ thỏ dễ thương nhất cho trẻ em.

cách vẽ con thỏ 6 cách vẽ con thỏ 7

cách vẽ con thỏ 8

cách vẽ con thỏ 9 cách vẽ con thỏ 10

cách vẽ con thỏ 11

cách vẽ con thỏ 12

kết luận

Bạn đã học một số cách vẽ con thỏ dễ thương và đơn giản nhất ở dạng tĩnh và động. Dù bằng cách nào thì chúng cũng khá dễ thương, phải không? Bây giờ, tất cả chúng ta hãy làm việc cùng nhau để biến điều đó thành hiện thực!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *