Những cách vẽ tranh hoa hồng cực đơn giản

Với vẻ đẹp tinh tế đầy kiêu sa cũng như mang ý nghĩa may mắn, tượng trưng cho hạnh phúc lứa đôi, hoa hồng là một trong những loài hoa được nhiều người yêu thích. Nếu bạn không có năng khiếu trong lĩnh vực hội họa nhưng lại muốn tặng người thân, người thân của mình một bức tranh hoa hồng để thể hiện tình cảm của mình thì khung tranh sau đây xin giới thiệu đến bạn một cách vẽ một bông hồng đẹp rất đơn giản.

cách vẽ hoa sen đơn giản mà đẹp

vẽ hình hoa hồng – phương pháp 1

vẽ một hình chữ “u” cong nhỏ. vẽ một hình chữ u tương tự (lớn hơn một chút) bên dưới hình chữ u đầu tiên cho đến khi có ba hình dạng giống nhau.

vẽ một đường lượn sóng dọc để làm cành hoa và thêm một chiếc lá vào một bên của cuống hoa.

Sau khi vẽ các chi tiết thô của hoa hồng, hãy bắt đầu vẽ các cánh hoa. trước tiên, hãy sử dụng hình dạng chữ “u” nhỏ hơn.

vẽ đường viền của các cánh hoa sao cho chúng chồng lên nhau ở chữ u đầu tiên.

vẽ thêm chi tiết của các cánh hoa ở chữ u thứ hai.

cuối cùng, sử dụng chữ u cuối cùng để phác thảo các cánh hoa tương tự như khi bạn vẽ chữ u thứ nhất và thứ hai. bạn cũng có thể vẽ thêm nhiều cánh hoa nếu muốn hình vẽ hoa hồng đẹp hơn.

vẽ đài hoa bằng các góc nhọn.

Vẽ thêm gai trên cành hoa. trong bước này, bạn cần vẽ các góc sắc nét nhất. Để thêm chi tiết cho lá, đừng quên rằng lá hoa hồng có răng ở hai bên lá.

tô màu cho hình vẽ, ở đây hoa sẽ có màu đỏ và lá sẽ có màu xanh đậm, nếu bạn muốn hình vẽ nhạt hơn, hãy tô màu đen cho bông hoa.

vẽ hoa hồng – phương pháp 2

Vẽ một hình tròn tự do nhỏ ở giữa bông hồng.

thêm một hình bầu dục có răng cưa vào góc chéo của hình tròn trên cùng cho cánh hoa đầu tiên

nối một đường cong từ hình tròn nhỏ đến hình bầu dục cho cánh hoa thứ hai.

hoàn thành bộ cánh hoa đầu tiên xung quanh tâm bằng cách nối một đường cong khác ở trên cùng.

bắt đầu vẽ hình xoắn ốc đầu tiên trước khi tạo cánh hoa thứ hai.

Bên ngoài cánh hoa thứ hai, vẽ một đường cong răng cưa lớn hơn cho cánh hoa thứ ba.

kết nối các cánh hoa bên ngoài của hoa hồng với các đường lượn sóng nếu thích hợp.

vẽ cánh hoa hồng bên ngoài lớn nhất.

vẽ thêm lá cho hoa hồng.

tô màu hoa hồng đỏ với những chiếc lá xanh để tăng thêm sắc độ phù hợp.

một số ý nghĩa của tranh hoa hồng

Trên thế giới có hơn 100 loài hoa với nhiều màu sắc khác nhau. mỗi loại hoa hồng mang một ý nghĩa riêng. Điển hình là hoa hồng đỏ, nó tượng trưng cho một tình yêu lãng mạn và nồng nàn với nửa kia của mình. bức tranh hoa hồng đỏ dường như thể hiện khát vọng tình yêu vĩnh cửu.

Ngoài ra, hoa hồng còn có màu trắng tượng trưng cho sự trong trắng và ngây thơ, là màu của sự cảm thông và đồng cảm. trong cuộc sống đôi khi chúng ta sẽ mắc phải những sai lầm vì vậy hình ảnh hoa hồng trắng sẽ được xem như một lời xin lỗi tận đáy lòng của chúng ta.

Với vẻ đẹp ngọt ngào và tinh tế, hoa hồng từ lâu đã được tôn vinh là biểu tượng của tình yêu và hạnh phúc lứa đôi. Ngoài ra, độ tươi sáng của hoa hồng sẽ làm cho không gian sống trở nên ấm áp và mát mẻ hơn, giúp con người yêu đời hơn. Không chỉ vậy, vì nở suốt 4 mùa nên người xưa tin rằng loài hoa này có thể mang lại bình an, may mắn cả năm.

Hoa hồng với màu sắc rực rỡ kết hợp với những cánh hoa mềm mại và tao nhã được coi là loài hoa đẹp nhất trong tự nhiên. Sử dụng những bức tranh có hoa hồng để trang trí sẽ giúp căn phòng của gia đình bạn trở nên tươi sáng và đầy màu sắc.

Trên đây là một số cách vẽ hoa hồng đơn giản mà các bạn có thể tham khảo, tuy nhiên đây chỉ là những bước đơn giản để các bạn làm quen với cách vẽ hoa hồng, nếu muốn đi sâu hơn các bạn có thể tham gia các lớp học vẽ chuyên nghiệp hơn để trau dồi kỹ năng của bạn

Ngoài ra, nếu bạn có ý định tìm tranh hoa hồng đẹp thì có thể liên hệ số hotline 0988391380 để được tư vấn tận tình nhất hoặc có thể truy cập website khungtranhre.com để tìm những mẫu tranh hoa hồng đẹp.

>

bài viết tham khảo:

Related Articles

Back to top button