Cuộc thi vẽ tranh quốc tế Toyota ‘Chiếc ô tô mơ ước’ lần thứ 11 năm 2021 – Tuổi Trẻ Online

Đây thực sự là một hoạt động ý nghĩa khi nhiều em nhỏ vẫn đang học tại nhà để phòng chống dịch.

Cuộc thi vẽ tranh quốc tế “Chiếc ô tô mơ ước” là hoạt động thường niên do Tập đoàn ô tô Toyota tổ chức từ năm 2004 nhằm khơi dậy niềm đam mê và trí tưởng tượng của trẻ em đối với ô tô. chiếc xe mơ ước trong tương lai. Không chỉ góp phần phát triển khả năng thẩm mỹ và tăng cường giáo dục kỹ năng sống cho trẻ nhỏ, sân chơi bổ ích, lý thú này còn là cơ hội để các em giao lưu, học hỏi với bạn bè quốc tế.

tại Việt Nam, từ năm học 2011 – 2012, cuộc thi vẽ tranh quốc tế “Chiếc ô tô mơ ước” đã trở thành một trong những cuộc thi vẽ tranh có quy mô lớn nhất trên toàn quốc, nhận được sự hưởng ứng tham gia của đông đảo học sinh với gần 5 triệu em. tác phẩm tham dự cuộc thi sau 10 năm tổ chức.

đặc biệt, tại cuộc thi quốc tế được tổ chức tại Nhật Bản, Việt Nam đã vinh dự là một trong nhiều quốc gia đạt thành tích cao với 1 vàng, 1 bạc, 1 đồng và 4 giải khuyến khích.

Chính thức phát động vào ngày 5 tháng 10 năm 2021, Cuộc thi Vẽ tranh Quốc tế “Chiếc ô tô mơ ước” lần thứ 11 là sân chơi tranh tài dành cho học sinh dưới 15 tuổi trên cả nước tại Việt Nam. 3 nhóm tuổi (dưới 7 tuổi, 8 – 11 tuổi và 12 – dưới 15 tuổi).

các thí sinh sẽ thể hiện năng khiếu nghệ thuật, óc sáng tạo và trí tưởng tượng phong phú của mình về một chiếc ô tô hoặc một phương tiện giao thông giúp con người di chuyển trong tương lai, mơ ước một phương tiện có thể giúp con người di chuyển trong tương lai. chỉ đơn giản là một chiếc xe mơ ước.

Khi tham gia cuộc thi năm nay, bạn có thể chọn một trong hai cách để gửi hình ảnh của mình:

vẽ tay : vẽ trên khổ giấy a3, không giới hạn chất liệu vẽ.

đồ họa : vẽ trên các thiết bị điện tử như máy tính, máy tính bảng (bạn có thể sử dụng phần mềm vẽ).

thí sinh gửi tác phẩm trực tiếp đến ban tổ chức qua đường bưu điện với thời gian quy định cho 2 vòng như sau:

vòng quốc gia : ban tổ chức sẽ nhận bài dự thi từ ngày 6 tháng 10 năm 2021 đến hết ngày 28 tháng 12 năm 2021. Kết quả cuộc thi dự kiến ​​sẽ được công bố vào tháng 2 năm 2022.

Vòng quốc tế : Ban tổ chức sẽ chọn ra 9 bức tranh xuất sắc nhất để tham gia tại Nhật Bản vào tháng 2 năm 2022.

160 giải thưởng hấp dẫn đang chờ đón các bé, đặc biệt những bức tranh đẹp nhất sẽ được chọn để tham gia cuộc thi quốc tế tại Nhật Bản với giá trị giải thưởng lên đến 10.000 usd.

Các em hãy nhanh chóng gửi bài dự thi trong thời gian quy định để có cơ hội tranh tài và nhận những giải thưởng giá trị từ ban tổ chức cuộc thi.

Là một trong những thương hiệu ô tô hàng đầu thế giới, Toyota không chỉ tập trung phát triển các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao đáp ứng nhu cầu của khách hàng mà còn chú trọng đóng góp vào sự phát triển bền vững của nước sở tại thông qua nhiều hoạt động xã hội ý nghĩa và thiết thực. các hành động. các hoạt động.

Mặc dù năm 2021 là một năm khó khăn do ảnh hưởng của cơn bão số 19 nhưng toyota việt nam vẫn cố gắng duy trì công tác xã hội trên nhiều lĩnh vực như: an toàn giao thông đường bộ, giáo dục đào tạo & amp; phát triển nguồn nhân lực, bảo vệ môi trường và văn hóa – xã hội.

Cuộc thi vẽ tranh quốc tế “Chiếc ô tô mơ ước” là một trong những hoạt động xã hội thường niên thể hiện triết lý “ngày mai phải tốt hơn hôm nay” mà tập đoàn luôn theo đuổi trong hơn 25 năm có mặt tại Việt Nam. >

Vui lòng tham khảo trang fanpage Cuộc thi Vẽ tranh Quốc tế Toyota – Chiếc ô tô mơ ước hoặc Toyota Việt Nam để biết thêm chi tiết.

Related Articles

Back to top button