Vẽ Tranh Tường 3D | 20 Mẫu Tham Khảo Có Báo Giá

Vẽ tranh tường 3d hiện đang là giải pháp phổ biến và được nhiều người lựa chọn khi muốn cải tạo không gian nơi ở hay trang trí cửa hàng để đáp ứng nhu cầu kinh doanh. Với những ưu điểm như vẻ đẹp độc đáo, giàu tính nghệ thuật, giá thành rẻ và độ bền cao, tranh tường 3d đang dần chứng tỏ được vị thế của mình trong lĩnh vực trang trí nội thất và không gian. Nếu bạn cũng có nhu cầu vẽ tranh tường 3d hãy nhanh chóng liên hệ với Mỹ thuật Trần Vương, chúng tôi là đơn vị chuyên thi công vẽ tranh tường 3d với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực. khu vực sơn tường trang trí đảm bảo sẽ làm hài lòng quý khách.

mẫu tranh tường 3d tham khảo

trước tiên, chúng tôi muốn bạn xem qua một số bức tranh tường 3d đẹp và phổ biến nhất hiện nay. Đây đều là những dự án vẽ tranh tường 3d đã được tran vuong art thực hiện và được khách hàng đánh giá cao.

Vẽ tranh tường 3d - quả cầu xanh trên tường

Tranh bóng bay 3d trên tường

Vẽ tranh tường 3d - mô tô

Bức tranh tường 3d mô tô

Vẽ tranh tường 3d - Tê giác phá tường

con tê giác phá tường rất hoạt hình

Vẽ tranh tường 3d - Con mắt màu tím

Vẽ tranh tường 3d - Tam mã

Bức tranh 3D về ba con ngựa

Vẽ tranh tường 3d - Đại dương

cá heo trong đại dương

Vẽ tranh tường 3d - Khủng long

bức tranh tường 3d khủng long khủng bố

Vẽ tranh tường 3d - Tê giác trên đồng cỏ

Tê giác trên đồng cỏ xanh

Vẽ tranh tường 3d - Người khổng lồ xanh

người khổng lồ xanh

tranh tường 3d là gì

không có gì là quá phức tạp, tranh tường 3d chỉ đơn giản là những hình ảnh được vẽ trên tường, nhưng có chiều sâu hơn tạo hiệu ứng 3d cho cảm giác chân thực và sống động hơn rất nhiều so với các thể loại khác. người xem tranh tường 3d sẽ cảm thấy rất thích thú vì thị giác như bị lừa nhưng thực ra không phải vậy. Hiện nay, các địa điểm vui chơi hay triển lãm đều đặt vẽ tranh tường 3d để thu hút khách hàng rất hiệu quả.

tại sao nên chọn vẽ tranh tường 3d

So với các hình thức trang trí không gian khác, tranh tường 3d có nhiều ưu điểm vượt trội hơn. Không phải ngẫu nhiên mà khách hàng lại lựa chọn tranh tường 3d như một giải pháp để cải tạo không gian của mình. Vậy tranh tường 3d có những ưu điểm gì đặc biệt: – Tính nghệ thuật: Được thực hiện bởi bàn tay tài hoa của các họa sỹ tài hoa, tranh tường 3d mang giá trị nghệ thuật là điều không cần phải bàn cãi. Giá trị nghệ thuật của tranh tường 3d vẽ tay hơn hẳn so với giấy dán tường hay tranh dán tường 3d. – Tiết kiệm chi phí: Chi phí để có một bức tranh tường 3d thấp hơn rất nhiều so với việc mua tranh dán tường 3d hay giấy dán tường 3d. Ngoài ra, việc sơn trực tiếp lên bề mặt tường nên tranh tường 3d rất bền, tuổi thọ có thể lên đến 10 năm

ước tính vẽ tranh tường 3d

Giá vẽ tranh tường 3d hiện nay dao động trong khoảng 300.000 – 600.000 / m2, tùy thuộc vào độ phức tạp của mẫu và điều kiện thi công thực tế. như vậy chỉ cần bỏ ra khoảng 2 triệu là bạn đã có thể có một bức tranh tường 3d vô cùng độc đáo, quá rẻ phải không nào? quý khách hàng có thể xem chi tiết báo giá vẽ tranh tường tại đây.

hướng vẽ tranh tường 3d

Nếu bạn còn đang băn khoăn không biết vẽ tranh tường 3d ở đâu thì hãy nhanh chóng liên hệ với dịch vụ vẽ tranh tường trang trí của Mỹ thuật Trần Vương. chúng tôi có hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vẽ tranh tường, đặc biệt là vẽ tranh tường 3d nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. để biết thêm thông tin chi tiết, liên hệ hotline: 0905.58.18.65

Related Articles

Back to top button