Tranh vẽ tham gia &039Vì môi trường tương lai&039 của các cá nhân (tiếp) – Pháp Luật Môi Trường Điện Tử

Bất chấp tình hình dịch bệnh covid-19 diễn biến phức tạp, ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống của chúng ta, ban tổ chức cuộc thi “Vì môi trường tương lai” đã nhận được hàng nghìn bài dự thi từ khắp các tỉnh thành trên cả nước. Ban tổ chức cảm ơn các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các em đã yêu thích và cống hiến cho cuộc thi.

Có rất nhiều hình ảnh độc đáo. Hôm nay, Ban tổ chức xin giới thiệu một số bức tranh dự thi đặc sắc của các em tự gửi tranh (không gửi qua trường, lớp).

Trong trường học, trong lớp học, nhận thức về môi trường của trẻ em được phát huy tốt. Chính vì vậy, hàng ngày chứng kiến ​​cảnh môi trường ô nhiễm, đống rác, khói, bụi…, các em dùng tranh để chia sẻ ước mơ về một hành tinh sạch đẹp, kêu gọi mọi người cùng chung tay bảo vệ không gian sống của mình.

Có nhiều màu sắc, ngôn ngữ đường nét, khẩu hiệu độc đáo … Các tác phẩm thiết thực và kêu gọi mọi người có ý thức bảo vệ môi trường …. Nhiều bức tranh sinh động, ấn tượng mang thông điệp sâu sắc về môi trường như: chúng ta hãy cùng nhau trồng cây xanh, làm xanh mái trường, biển lũ hay cùng nhau quét rác, …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *