Làm vỡ bát là điềm gì, tốt hay xấu?

giải mã những điềm báo khi vỡ bát là điềm báo gì để biết điều gì sắp đến với bạn và gia đình.

Nhiều người coi việc gãy đũa là chuyện bình thường, nhưng theo các chuyên gia tâm linh, gãy đũa được coi là một điềm báo phong thủy quan trọng không nên bỏ qua. Vậy làm vỡ bát có nghĩa là gì? nội dung bài viết dưới đây vùng đất mới sẽ giúp bạn lý giải rõ hơn.

i. vỡ bát là điềm báo gì?

dựa trên những quan niệm khác nhau rằng việc làm vỡ bát sẽ được đánh giá là tốt hay xấu. chi tiết như sau:

1. vỡ bát theo quan niệm đông y là điềm báo gì

Theo quan niệm phương đông, nếu bạn làm vỡ bát sẽ được coi là điềm xấu, xui xẻo cho người làm vỡ. nhất là nếu chia tay vào những ngày đầu năm, đầu tháng thì sẽ đồng nghĩa với sự tan vỡ, chia ly trong một mối quan hệ nào đó. do đó, bạn phải hết sức cẩn thận để tránh làm vỡ bát đĩa trong những ngày này.

việt nam cũng là một quốc gia phương đông nên cũng chịu nhiều ảnh hưởng của phong tục tập quán và yếu tố tâm linh. do đó làm vỡ bát cũng được coi là một điềm xấu. đó là điềm báo về sự xa cách trong một mối quan hệ, những điều không hay sẽ xảy ra. Mối quan hệ của các thành viên trong gia đình bạn sẽ phức tạp, có nguy cơ tan vỡ, hao tài tốn của.

Gia đình có phụ nữ mang thai không nên ăn bát vỡ. Họ cho rằng khi phụ nữ mang thai mà sử dụng bát đũa bị sứt mẻ, vỡ thường là người không may mắn. có lẽ việc giao hàng sẽ không suôn sẻ …

2. theo quan niệm phương tây

Không giống như các nước phương Đông, các nước phương Tây coi việc làm vỡ bát là một điềm báo rất may mắn. ở Đức họ cũng có phong tục làm vỡ tất cả các món ăn, vì họ tin rằng sự thay đổi này sẽ làm mới cuộc sống của họ. loại bỏ những điều xấu, mang lại những điều tốt đẹp mới.

3. theo quan niệm của người Ai Cập và Do Thái

Theo quan niệm của các nước Ai Cập và Do Thái, những chiếc bát bị vỡ sẽ gặp nạn thay cho người làm vỡ những điều xui xẻo. giúp họ đón nhận những điều tốt đẹp trong tương lai.

ii. cách hóa giải điềm báo vỡ bát

Đầu tiên, sau khi làm vỡ bát, bạn nên nhanh chóng dọn sạch các mảnh vỡ để tránh dính vào và gây thương tích. đặc biệt là trẻ nhỏ.

Sau khi làm sạch các mảnh vỡ, bạn nên bọc các mảnh vỡ trong một miếng vải đen. rồi đem chôn xuống đất, không nên vứt trong nhà.

Giải pháp này sẽ giúp tiêu tán năng lượng tiêu cực của ngôi nhà. cả gia đình sẽ vui vẻ và thoải mái, không lo lắng hay bực bội.

trên đây là nội dung bài viết giải mã vỡ bát là điềm báo gì? Hi vọng bài viết nhà đất mới đã giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về điềm báo này. ông bà ta xưa vẫn có câu “có thờ, có kiêng có lành”. cẩn thận hơn, khi xảy ra chuyện ngoài ý muốn thì nên cố gắng sống tốt, làm việc thiện thì sẽ gặp nhiều may mắn.

Ngoài ra, trong chuyên mục phong thủy của chúng tôi luôn cập nhật những bài viết tư vấn phong thủy từ các chuyên gia phong thủy hàng đầu cho từng tuổi, từng quý. kiểm tra nó ngay bây giờ!

nguồn: nhadatmoi.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *