Bán Vỏ Xúc Xích Collagen – Dạy Làm Xúc Xích Miễn Phí

Chính sách bán hàng mới nhất từ ​​ngày 07/02/2018 + giá sỉ – 1 cuộn dài 15m 5-6kg giá 80.000đ (nhận vận chuyển từ 2 cuộn)

Mua lẻ 2-4 cuộn và nhận một gói xúc xích cuộn

– Giá cộng tác viên mua 50k từ 5 cuộn / 1 cuộn

Chương trình tặng gia vị làm xúc xích chỉ áp dụng cho các đơn hàng lẻ, khách sỉ, cộng tác viên không đủ điều kiện tham gia chương trình tặng gia vị

  • Một set gia vị đủ cho 5 cuộn vỏ xúc xích và giá 50k / set

<3 giá rẻ nhất – 1 hộp khổ 23 = 762m / 50 cuộn gọi ngay 0912.675.111 để có giá rẻ nhất – 1 hộp khổ 26 = 655m / 43 cuộn gọi ngay 0912.675.111 để có giá rẻ nhất

(Gọi 0912.675.111 để đặt hàng nhanh nhất)

Địa chỉ mua hàng trực tiếp: Phòng 11, Nhà giáo viên, Trường Trung cấp Quang, ngõ 2 Quang Trung, Quận Hà Đông, Hà Nội, Hà Nội

(Xin lưu ý cửa hàng này chỉ bán một loại vỏ collagen viscofan, mã sản phẩm là ndx sản xuất tại Đức, không bán các sản phẩm không phù hợp với xúc xích rán ở Việt Nam ndxc và ndz)

Kết quả kiểm tra vỏ bọc collagen

Tham khảo fan page: https://www.facebook.com/volamxucxich/

Vỏ Xúc Xích Collagen
Xúc Xích Làm Từ Vỏ Collagen
Xúc xích làm từ vỏ collagen
Vỏ Xúc Xích Collagen Có màu trắng ngà

Chúng tôi chuyên cung cấp vỏ collagen, vỏ xúc xích collange, vỏ làm xúc xích,vỏ lạp xưởng, hương khói, gia vị để làm xúc xích chất lượng cao. Tư vấn cung cấp kỹ thuật miễn phí tận tình cho quý khách hàng có nhu cầu làm xúc xích.

Vỏ bọc collagen được nhập khẩu từ các nhà sản xuất của Đức. Sản phẩm này được chiết xuất chủ yếu từ da heo và một số thành phần tự nhiên khác để tạo nên collagen. Collagen được thổi vào một màng thực phẩm hình ống và được làm khô.

Một cuộn vỏ collagen tiêu chuẩn dài 15,24 mét và một cuộn vỏ collagen có thể tạo ra 5-6 kg xúc xích. Sản phẩm tuân theo tiêu chuẩn xuất khẩu thị trường EU, khách hàng không cần lo lắng về vấn đề an toàn. Sản phẩm chính hãng, màu sắc và thông số kỹ thuật như hình. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm vỏ collagen, chất lượng không rõ chất lượng, bao bì na ná nhau nhưng vỏ collagen có màu trắng đục hoặc đỏ chứ không có màu trắng sữa như vỏ collagen thật. Vì vậy, các mẹ cần lưu ý khi mua vỏ collagen để tránh mua phải hàng kém chất lượng dẫn đến không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Tham khảo fan page: https://www.facebook.com/volamxucxich/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *