Vòng bi bạc đạn cầu là gì? Ứng dụng của bạc đạn cầu

Vòng bi cầu tự căn chỉnh được sử dụng rộng rãi trong sản xuất công nghiệp nặng. Tuy nhiên, chúng cũng mở rộng đến các ứng dụng trong cuộc sống hàng ngày và các lĩnh vực khác mà chúng ta chưa biết đến. Cùng điểm qua những ứng dụng của ổ bi và thấy được vai trò của chúng trong sản xuất và tiêu dùng hàng ngày.

Vòng bi là gì?

Vòng bi tự sắp xếp là tên của một ổ lăn. Chúng có tên gọi như vậy là do bên trong các ổ trục này có các viên bi hình cầu để tạo ma sát lăn cho ổ trục. Ma sát lăn này nhỏ hơn nhiều so với ma sát của ổ trượt. Khi ổ bi bị hư hỏng sẽ ảnh hưởng đến các bộ phận liên quan của thiết bị cơ khí. Vì vậy, hãy kịp thời thay thế để tránh ảnh hưởng đến hiệu suất hoạt động của máy.

& gt; & gt; & gt; Tìm hiểu thêm về vòng bi hình cầu:

Vòng bi cầu | skf, nsk, koyo, ntn, nachi, fag, .. | 077,209.8686

Vòng bi bạc đạn cầu là gì

Vòng bi hình ảnh

Ứng dụng của ổ bi

 • Vòng bi cầu dùng cho máy khoan cầm tay.

  Thiết kế máy khoan thông thường bao gồm các bộ phận sau: nguồn điện, thân máy, bộ khởi động, chổi than và giá đỡ chổi than, rôto động cơ, stato động cơ, quạt làm mát, bánh răng truyền động, trục khoan, ổ trục động cơ.

  Máy khoan bấm là dụng cụ hoạt động trong môi trường làm việc có độ chính xác cao, làm việc trên các vật liệu như gỗ, bê tông … và các vị trí như: khoan lỗ, hoặc khoan lỗ trên các vị trí. Hẹp … Vì vậy đặc tính ổ bi được sử dụng phải có tuổi thọ làm việc lâu dài. Ổ bi dùng trong máy khoan thường là ổ bi có đường kính trong nhỏ từ 3mm đến 20mm.

  • Vòng bi cũng có sẵn cho quạt điện

   Động cơ quạt là một bộ phận điện thông qua nguyên tắc điện từ.

   Động cơ quạt ngày nay được sản xuất với các tiêu chuẩn nghiêm ngặt liên quan đến hiệu suất động cơ, độ rung và tiếng ồn khi vận hành. Một chiếc quạt được coi là có chất lượng tốt nếu nó có độ rung thấp, ít tiếng ồn, ít ồn, ít tỏa nhiệt.

   Vòng bi tự chọn cho động cơ quạt phải đáp ứng các yêu cầu khắt khe trên: tuổi thọ cao, không rung, hoạt động liên tục.

   • Ổ bi của máy bơm nước.

    Vòng bi cầu tự điều chỉnh được sử dụng trong máy bơm nước thường được sử dụng để cố định vị trí của rôto và cho phép rôto quay.

    Máy bơm nước hoạt động trong môi trường ẩm ướt, vì vậy các ổ trục được sử dụng trong máy bơm nước được bao phủ bởi một nắp, thường là nắp cao su (hoặc phớt nhựa). Tùy theo mục đích sử dụng mà máy bơm nước có thể phải chạy liên tục, trường hợp này ổ bi cũng phải chạy liên tục. Vòng bi cầu tự căn chỉnh phải có độ bền cao, ít tạo ra độ rung và tiếng ồn.

    Ngoài ra, ổ bi còn được sử dụng trong nhiều máy móc công nghiệp khác và các loại máy móc sử dụng trong cuộc sống hàng ngày.

    & gt; & gt; & gt; Tìm hiểu về ổ bi tiếp xúc bốn điểm

    Phân loại ổ bi

    Có nhiều loại vòng bi cầu khác nhau, mỗi loại có những đặc điểm khác nhau. Cụ thể:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *