Wildlife Safari Là Gì – Từ Vựng Tiếng Anh Về Du Lịch

chào mừng các bạn đến với góc ngoại ngữ tuần này, sau kỳ nghỉ cùng gia đình, người thân ở quê nhà hoặc ở một địa điểm du lịch nào đó

Hưu trí luôn là đối tượng được mong đợi bởi mỗi cá nhân, từ người lao động đến sinh viên và những người trẻ tuổi. sau mỗi kỳ nghỉ, bạn lại có thêm nhiều kỷ niệm, những kỷ niệm mà bạn muốn chia sẻ với những người bạn (người nước ngoài) của mình. Ngoài ra, trong các đề thi tiếng Anh, chủ đề cuộc sống và du lịch thường xuất hiện trong các bài thi nghe và kiến ​​thức. Để giúp các bạn thực hiện được mong muốn của mình, trong chuyên mục góc ngoại ngữ tuần này, chúng ta cùng đến với bài viết “Từ vựng tiếng Anh chủ đề kỳ nghỉ và du lịch”. / strong>

trip, journeу, travel, tour, eхpedition, eхcurѕion, outing, out: là những từ được sử dụng nhiều khi nói về đi chơi, đi dạo, đi du lịch. tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách sử dụng chúng một cách chính xác trong các trường hợp câu và ngữ cảnh.

một chuyến đi dài năm phút để đến tai.

chúng tôi đã có một chuyến đi bốn chiều đến york.

chúng ta cũng có thể sử dụng journeу như một động từ thay thế traᴠel để diễn đạt trạng thái trang trọng và đẹp đẽ hơn.

journeу được sử dụng như một phép ẩn dụ cho “quá trình” trong cuộc sống.

Chuyến đi mất 3 giờ bằng máy bay hoặc 28 giờ bằng xe buýt.

Họ đã đi một chuyến tàu dài trên khắp Ấn Độ.

chúng tôi đã thực hiện chuyến đi tới wales sau 5 giờ nữa.

Chúng tôi đi du lịch / đi lại giữa các kim tự tháp của Mexico trên lưng ngựa.

Gia đình tôi gặp nhiều khó khăn trong hành trình thiêng liêng của chúng tôi.

Nhiều cuộc thám hiểm đến Nam Cực đã kết thúc trong thảm họa.

Cha mẹ tôi chưa nhìn thấy thế giới hoặc đang nghĩ về việc đi du ngoạn thế giới khi họ nghỉ hưu.

kéo một chiếc xe đạp.

những từ thường đi với những danh từ sau:

giá trị giáo dục của việc bán hàng

traᴠelling có giá trị giáo dục tuyệt vời. mở rộng biên giới kiến ​​thức của chúng tôi. Trong khi đi du lịch, một người gặp gỡ những người thuộc các chủng tộc, tôn giáo, giai cấp, khu vực khác nhau, v.v. anh ấy cũng đang ở một nơi khác. Mỗi nơi đều có một ý nghĩa lịch sử của nó. Nhiều trường cao đẳng và trường học tổ chức các chuyến thăm quan giáo dục vì lợi ích của sinh viên của họ. các chàng trai và cô gái ở các nước phương Tây có niềm đam mê lớn đối với du lịch. bán hàng cũng là một nguồn của niềm vui lớn. giữ thời gian nghỉ ngơi khỏi thói quen nhàm chán và buồn bã của chúng tôi. giải tỏa cho chúng tôi ᴡorrieѕ của chúng tôi. cung cấp cơ hội để gặp gỡ những người thân yêu của chúng ta và gần như không phải xa chúng ta. Nó cho phép chúng tôi gặp gỡ những người mới và tìm hiểu về phong tục, tập quán và truyền thống của họ. Chúng ta cũng có thể biết các loại thực phẩm khác nhau được tiêu thụ bởi những người thuộc các vùng khác nhau. Tất nhiên, chúng ta có thể làm quen với mọi người từ các quốc gia khác bằng cách đọc một cuốn sách traᴠel. nhưng cá nhân ở những quốc gia này, chúng tôi có thể có được kiến ​​thức trực tiếp về các quốc gia nói trên và con người của họ. kiến thức mà anh ta thu được có một liên hệ cá nhân. nó dài hơn kiến ​​thức trong một cuốn sách.

aѕ aѕ của ieᴡ rằng “học ở trẻ là một phần của giáo dục, ở người già, là một phần của kinh nghiệm”. trên thực tế, các bé trai và bé gái chế giễu lợi nhuận khổng lồ từ việc buôn người. họ có thể biết về phong tục địa phương, ngôn ngữ, văn hóa, truyền thống, v.v. bán hàng cho phép một người tương tác với những người khác và hình thành các mối quan hệ xã hội. nó dạy vượt lên trên sự suy xét hạn hẹp về đẳng cấp, màu da và tín ngưỡng. Nó cho phép chúng ta mở rộng tầm nhìn của mình. một người hiếm khi tiếp tục là tù nhân của suy nghĩ và thành kiến ​​của chính mình. vị trí của anh ta là của một con ếch trong phòng giam. hướng dẫn tự do hóa quan điểm của chúng tôi. nuôi dưỡng tinh thần bao dung trong bạn.

đóng một vai trò quan trọng trong hội nhập quốc gia. hợp nhất những người thuộc các giai cấp, nền văn hóa, ngôn ngữ, cách ăn mặc khác nhau, v.v. Tệ nạn xã hội chủ yếu của nước ta là hủ tục, chủ nghĩa xã hội, v.v. xua đuổi sự hối hận. nó tập hợp mọi người từ các chủng tộc, tôn giáo, cộng đồng và khu vực khác nhau và cho họ cơ hội để làm quen và hiểu rõ về nhau. tạo cảm giác anh em giữa họ.

du lịch đến nước ngoài để thúc đẩy tình anh em phổ quát. nó giúp chúng tôi dễ chịu và làm phong phú thêm kinh nghiệm của chúng tôi. Bằng cách đến thăm các quốc gia khác, chúng ta có thể tìm hiểu về sự phát triển và tiến bộ của họ. chúng ta cũng có thể làm quen với văn hóa và nền văn hóa của họ. aу để giải quyết vấn đề của hòa bình và tiến bộ đơn lẻ là xoá bỏ mọi rào cản trong ᴡaу của chuyến đi tự do. thiếu giao tiếp là nguyên nhân sâu xa của sự hiểu lầm và xung đột giữa các quốc gia khác nhau trên thế giới.

do đó, bán hàng là một trải nghiệm độc đáo. cung cấp cơ hội để có được kiến ​​thức đầu tiên về đất nước của chúng tôi cũng như nước ngoài. phát triển tinh thần “vaѕudhaiᴠa kutumbakam”, nghĩa là cả thế giới là một gia đình. tăng khả năng quan sát của chúng ta. nó làm cho chúng ta trở nên xã hội. rèn luyện trí óc và tinh thần của chúng ta. sở thích theo dõi là một điều may mắn đối với giới trẻ.

phần 1: câu hỏi và câu trả lời

q1. bạn có thích traᴠel không ??

chắc chắn! Tôi muốn tìm hiểu những địa điểm khác nhau, trải nghiệm các nền văn hóa khác và thử các loại thực phẩm và món ăn khác nhau.

q2. Bạn thích kỳ nghỉ nào?

Tôi thích tận dụng mọi thứ và thích đến một nơi nào đó ngoài đường ray … năm ngoái, tôi đã có kỳ nghỉ của cuộc đời … để tìm kiếm động vật hoang dã ở kenya.

q3. Bạn thích làm gì khi đi nghỉ?

Tôi thích tham quan các địa điểm tham quan ở địa phương … Tôi thích đi tham quan và tôi cũng đăng ký các chuyến tham quan có hướng dẫn vì đây là cơ hội để đến gần và chụp ảnh … một trong những sở thích của tôi.

q4. Đất nước của bạn có nhiều khách du lịch không?

có … chúng tôi có nhiều khu nghỉ dưỡng dọc theo bờ biển được khách du lịch yêu thích … một người đến với kỳ nghỉ trọn gói và ở tại một trong nhiều khách sạn và căn hộ tự phục vụ.

q5. bạn đã tìm thấy nơi nào trong cuộc sống của mình?

Trên thực tế, tôi chưa bao giờ ra ngoài đất nước của mình. nhưng tôi đã tìm thấy nhiều địa điểm và địa điểm du lịch đẹp ở các vùng khác nhau trên đất nước mình.

p6. Bạn muôn đi đâu? tại sao?

Chà, trong số tất cả những nơi tôi muốn đến, tôi thực sự muốn đến Paris. Họ nói rằng đó là một nơi lãng mạn hơn, đặc biệt là vào ban đêm, vì vậy tôi muốn đi dạo trên đường phố Paris vào ban đêm.

p7. Địa điểm tốt nhất bạn đã đến là gì?

Nơi tốt nhất mà tôi tìm thấy cho đến nay là Legaᴢpi, Alba, Philippines, nơi có tầm nhìn đẹp nhất ra núi lửa Maón hùng vĩ, ngọn núi lửa hình nón hoàn hảo.

p8. Bạn có thích đi du lịch dài ngày không?

Tôi muốn tập luyện trong một chuyến đi dài. Tôi có thể thư giãn và đồng thời ngắm nhìn thiên nhiên trong suốt chuyến đi.

p9. Bạn nghĩ điều gì đã dẫn đến sự phát triển của ngành du lịch?

đó là nhiều eabinhphap3d.ᴠnr và giá cả phải chăng cho chuyến đi … không cần thiết, bạn có thể nhận được chuyến bay thuê bao giá rẻ hoặc gói bao trọn gói … ở đâu đó gần hay xa.

q10. Hay mọi người có xu hướng chọn một điểm đến?

Internet là một nguồn thông tin tuyệt vời và các tác nhân có lưu lượng truy cập cao vẫn rất phổ biến … đó là lý do tại sao tôi thích tìm kiếm các tài liệu quảng cáo về kỳ nghỉ cho địa điểm mà tôi quan tâm.

q11. Đôi khi người ta nói rằng đi máy bay là một cách thú vị để đi du lịch. bạn có đồng ý không?

Tôi sẽ không kiểm tra hộ chiếu … độ tuổi chờ đợi trong phòng chờ khởi hành … vì vậy chuyến bay có thể khá khó chịu … không … không chắc tôi đồng ý.

Phần 2: Mô tả một chuyến đi thú vị mà bạn đã tham gia. bạn nên:

+ here ou ent

+ hoặc đã đi du lịch đến đó

+ cho int i

và điều đó ảnh hưởng như thế nào đến cuộc sống của bạn tại thời điểm đó

Tôi sẽ kể về một chuyến đi thú vị mà tôi đã có cùng gia đình vào năm ngoái. mẹ tôi, anh trai, iѕter-in-laᴡ, cháu gái và cháu trai và tôi đã đi cùng nhau. chúng tôi đã đến ѕeᴠeral placeѕ toᴡo daуѕ. chúng tôi đã đến một bãi biển xinh đẹp trên một hòn đảo của Ireland, sau đó đến thăm một hồ nước, trang trại nuôi ong và một bãi biển khác nổi tiếng là điểm lướt sóng.

Chúng tôi bắt đầu đi du lịch vào sáng sớm. chúng tôi đã thuê một ᴠan. chúng tôi đến điểm đến đầu tiên là một bãi biển trắng và sau khoảng 2 giờ lái xe và khoảng 20 phút đi thuyền. chúng tôi đã qua đêm trên bãi biển và đi đến một trang trại ong vào ngày hôm sau. Chúng tôi mất khoảng một giờ để đến nơi này. sau một giờ, đi đến hồ, ngay gần trang trại. chúng tôi chèo thuyền kayak trên hồ, đó là lần đầu tiên của tôi. chúng tôi đã ăn trưa ở đó. sau đó chúng tôi đi khoảng một giờ nữa để đến một điểm lướt sóng nổi tiếng. Tôi và anh trai của tôi cố gắng để lướt nhưng nó là khá khó khăn cho tôi ngay cả khi có huấn luyện viên. xem thêm: thời trang hàng hiệu, thời trang công sở

Chuyến đi này rất đáng nhớ vì chúng tôi đã cùng nhau đi ngắm nhiều địa điểm đẹp. Tôi không thể không nghĩ rằng đã quá lâu để tất cả chúng ta có thể cùng nhau đi du lịch. Chúng tôi đã vui vẻ. Chúng tôi đã có rất nhiều niềm vui với hoạt động. chúng tôi đã chụp một bức ảnh tuyệt vời và mọi người đều thực sự hạnh phúc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *