Win102 Là Gì định Nghĩa Của Win102.io Là Gì – Top Công Ty, địa điểm, Shop, Dịch Vụ Tại Bình Dương

botv là lý do tại sao gần đây rất nhiều người quan tâm đến dự án này, để biết thông tin về botv , nó hoạt động như thế nào? hãy xem bài viết dưới đây!

botv là gì?

botv là dự án kiếm tiền với số vốn 0 đồng bằng cách xem clip trên youtube , cũng như xem video của người nổi tiếng, công ty và nhận tiền bằng cách xem họ . Tham gia botv, bạn không những không bị mất vốn đầu tư mà còn nhận được thêm một khoản tiền đáng kể (tùy thuộc vào độ chăm chỉ, cách sắp xếp công việc của bạn).

botv là gì?

ai sẽ tham gia botv?

Trong botv, sẽ có 2 đối tượng chính: youtuber người xem youtube . vậy nó khác gì so với cách chúng ta thường truy cập https: // youtube để xem video?

người sáng tạo trên youtube kiếm tiền từ đâu? người xem youtube cũng nhận được tiền. Ngoài ra, với chính sách liên kết, bạn sẽ có được nguồn thu nhập lớn.

youtuber : Trên botv, cộng đồng botv sẽ tương tác với chủ sở hữu về cách tạo và sản xuất kênh, sau đó video được tải lên. mục đích, tăng lượt xem ( view ) và theo dõi ( subscribe ) để kênh ngày càng phát triển = & gt; kiếm tiền với youtube.

người xem video : chỉ cần vào đây để xem video từ các đối tác (youtuber) sản xuất video, bạn có thể có một khoản thu nhập nhỏ (có thêm vì bạn thường xem video trên youtube) bạn không có khoản này thu nhập).

kiếm tiền trực tiếp với chương trình giới thiệu mới, điều tốt ở đây là bạn bắt đầu hoàn toàn với 0 đồng cho mỗi lần giới thiệu (được gọi là giới thiệu), bạn sẽ được trả hoa hồng cho mỗi lần giới thiệu nếu một cấp dưới mà bạn giới thiệu là một căn hộ, bạn sẽ nhận được hoa hồng ở 07 tầng tiếp theo tương đương với 7 tầng tiếp theo.

chương trình liên kết với botv

botv hoạt động như thế nào?

Tham gia botv hoàn toàn miễn phí , không cần đầu tư vẫn kiếm được tiền. làm việc tại botv – không yêu cầu : chức danh, tuổi, giới tính, địa lý, thời gian, nhưng có yêu cầu bạn phải có cmnd / hoặc id / hoặc hộ chiếu + ngân hàng thẻ nhận tiền (hoặc bổ sung sau) bạn sẽ nhận được tiền thường xuyên thông qua việc đăng ký tài khoản botv thành công, cũng như hướng dẫn bạn bè đăng ký tài khoản botv thành công. hiện tại khi đăng ký tài khoản thành công bạn sẽ nhận được ngay 10 $, nhưng 10 $ này được giữ trong 12 tháng, hàng tháng bạn được trả lãi 0,3 $, sau 12 tháng bạn rút được 13,6 $. tuy nhiên, mỗi khi bạn giới thiệu một người bạn đăng ký thành công botv bạn sẽ nhận được ngay 1,2 đô la, nếu người bạn đó giới thiệu bạn với ai đó (tức là gián tiếp) bạn vẫn nhận được 0,2 đô la và bạn sẽ nhận được 1,2 đô la. Thật đơn giản, botv cho phép bạn nhận được 0,2 $ gián tiếp lên đến 7 tầng. Bạn sẽ kiếm được rất nhiều tiền từ đây Ngoài cách kiếm tiền bằng cách hướng dẫn bạn bè tham gia botv, bạn cũng có thể kiếm tiền bằng cách xem các clip trên ứng dụng botv. Ngoài số tiền bạn nhận được qua lượt xem, bạn còn nhận được từ mỗi người 0,1 – 1 USD / tháng / 1 người trong nhóm 7 tầng của bạn (với điều kiện quy định về số lượt xem tối thiểu). Bạn kiếm được rất nhiều tiền và đó là hàng thật ở đây. Ngoài ra, khi bạn hoặc ai đó trong nhóm của bạn mua thứ gì đó từ cửa hàng botv, bạn và họ vừa mua rẻ, nhưng thậm chí họ còn mua rẻ. sau đó, thu nhập từ hàng đó vẫn do botv nắm giữ, phần còn lại được chia cho 7 tầng của nó ( tiền ổn định và… đầy bất ngờ từ đây ). đăng ký và xác minh tài khoản botv đòi hỏi một quy trình khá nghiêm ngặt (nhưng để lọc chính xác tài khoản thực hoặc tài khoản ảo).

hướng dẫn tạo và xác minh tài khoản

Để đăng ký và đăng ký thành công, mọi người cần:

số điện thoại, email, giấy tờ tùy thân, thẻ ngân hàng

Bây giờ, hãy bắt đầu đăng ký tài khoản và hướng dẫn cách xác minh (kyc) tài khoản botv thành công.

Bước 1: Nhấp vào liên kết http://win102.io/register/3693697293 để điền đầy đủ và chính xác thông tin cá nhân của bạn. sau đó chấp nhận điều khoản win102 và nhấp vào “ đăng ký

đăng ký botv

bật email

bước 3: xác minh tài khoản (kyc 2)

Trên giao diện đăng nhập đầu tiên, bạn sẽ được nhắc cập nhật hình ảnh và có hướng dẫn cụ thể về cách hoàn thành kyc 2 như sau:

xác minh thông tin đã đăng ký và sau đó nhấp vào cập nhật .

bước 4: xác minh thông tin cá nhân: yêu cầu cập nhật hình ảnh cmnd mặt trước và mặt sau + nhập số cmnd. nhấp vào cập nhật

Bước 5: Xác nhận Thông tin Ngân hàng: Yêu cầu cập nhật ID ảnh ngân hàng + nhập tên ngân hàng và số tài khoản. nhấp vào cập nhật

chỉ trong phần xác nhận của chi tiết ngân hàng của bạn, theo một trong các cách sau:

1 / Nếu bạn sử dụng ngân hàng di động, hãy nhập hóa đơn này :

2 / chụp mặt trước của cmnd với thông tin sau:

– tên của chủ tài khoản.

– số tài khoản ngân hàng mà botv đã được đăng ký.

– tên ngân hàng.

3 / chụp ảnh thẻ ATM đã đăng ký với các thông tin sau:

– tên của chủ tài khoản.

– số tài khoản ngân hàng mà botv đã được đăng ký.

– tên ngân hàng.

bước 6: xác thực đặc biệt: yêu cầu cập nhật ảnh ở chế độ xem trước cmnd với ghi chú botv và thời gian (ngày, tháng, năm) cập nhật ảnh. nhấp vào hoàn tất để lấy liên kết đến botv.com.vn và hoàn tất bước mới.

thời gian xác minh kyc 2: khi bạn upload thông tin hoàn chỉnh, vui lòng đợi quản trị viên thẩm định và xác nhận ít nhất 72 giờ.

vậy là quá trình xác minh kyc 2 đã hoàn tất!

bước 7: xác minh kyc 3

bước 9: nhấp vào một trong các video để xem toàn bộ video, mất khoảng 3 phút. bấm vào video (video bất kỳ) theo hình ảnh:

bước 11: cuộn xuống, chọn và nhấp vào ô có chữ màu đỏ (bên dưới có chữ trắng botv giải trí) như hình:

bước 12: sẽ xuất hiện giao diện, trong đó: nhập email và mật khẩu của email đó. (email đã đăng ký win102).

bước 13: nhấp lại vào hộp như được hiển thị trong bước 11:

Sau khi hoàn thành bước này, một bảng sẽ xuất hiện: botv cho biết rằng bạn đã đăng ký thành công.

video về cách tạo tài khoản và kyc:

như vậy, xác minh kyc 3 đã thành công & amp; sẵn sàng !!!

Related Articles

Back to top button