Top 8 địa chỉ xem bói tình duyên nổi tiếng chuẩn 100% ở Hà Nội

Thầy Bói Tình Yêu luôn tiết lộ cho khán giả biết về tính cách, nét mặt cũng như tương lai của đối tượng và nửa kia. Bài viết dưới đây xin gửi tới các bạn top 8 địa chỉ xem bói tình yêu tốt nhất, chính xác và chuẩn nhất tại Hà Nội. Chúng ta hãy có một cái nhìn!

anh-dai-dien-11-2

1. Lương Giáo Viên – Đông Du

Nếu bạn sống ở Gia Lâm, hẳn ai cũng biết rằng ông Lương nổi tiếng với tài xem bói tình yêu. Các đệ tử của ông đều là những quan lại giàu có, mỗi khi sư phụ đợi, xe đều dừng dưới bờ kè để đến chùa Ngọc. Khách thấy thầy toàn là khách VIP nên đều đặt lễ từ 200.000 – 500.000 trở lên, nhưng thầy chiều lắm, không đòi hỏi gì, ai muốn làm gì thì làm. Thầy đọc to cách đọc chuẩn, một bà vào xem, vừa vào lớp, thầy nói cặp với mấy ông, rồi có hai cặp đi khám và nói ngay ai là chồng năm nay và. Tôi nói điều này để bạn biết rằng tôi nghĩ rằng tình yêu là rất mật thiết, một địa chỉ vững chắc.

 • Địa chỉ: đông du, gia lâm, hn

2. ngoc – Bachmay

Rất nhiều người bình luận vì tôi theo dõi cô ấy khá lâu, hầu như tháng nào tôi cũng theo dõi vì tôi thấy những gì diễn ra trong tháng này rất đúng và gia đình tôi tránh được rất nhiều rủi ro vì cô ấy. Cô bốc bát hương Thần Tài có gia đình khá giả êm ấm, rất yêu thương phụ nữ, khi chồng cô bốc bát hương thì thường cáu gắt, nóng nảy. Cô ấy thường đến dịch vụ giúp việc, vì vậy hãy gọi cho cô ấy trước nếu bạn đến.

Bất kỳ đơn đặt hàng nào, nhưng bạn không cần. Nếu bạn hỏi cô ấy những câu hỏi về tình yêu để xem chồng, vợ hoặc gia đình cô ấy có xung khắc tôn giáo hay không, cô ấy sẽ trả lời cho bạn.

 • Địa chỉ: Niji 68, Kuipai Pagoda Hutong, bach mai, hai ba trung, hn
 • Tel: 0989070339

11-7

3. Miss Spring – Dongying

Đừng bỏ qua địa chỉ đọc bói tình yêu, bạn dùng tiền đặt đọc, chú ý tiền phải để trong ví 3 đêm, đọc xong nói mới được ‘thắp hương. trước khi đến nhà bạn.

 • Địa chỉ: Transformer Intersection – Dong’an, từ Changbian đến Transformer Intersection, rẽ trái và đi bộ khoảng 30m, nhà cô ở trong hẻm bên trái.
 • Điện thoại: 0912788586

4. Thầy Zhou – bac tu liem

Nhiều bạn cũng khẳng định rằng Châu Tinh Trì rất hay nhìn người yêu. Tôi gọi điện cho thầy nhưng thật ra thầy không lập miếu thờ gì cả. Nếu bạn muốn đến tận nơi dạy, vui lòng gọi điện để đặt lịch hẹn. Master Zhou giỏi trong việc đọc lòng bàn tay, đọc tổng quát và đọc thẻ. Đến gặp thầy, tiền tùy hứng. Anh sẵn sàng xem miễn phí cho những ai có hoàn cảnh khó khăn. Anh ấy có vẻ rất cẩn thận và nhiệt tình, anh ấy cũng rất thân thiện hay đưa ra những lời khuyên tốt cho mọi người về tình yêu. Nói chung, chỉ cần đến xem chỗ của thầy một lần, rồi lại muốn đến.

 • Địa chỉ: chung cư ở thành phố giao lưu, phía bắc tu liem, hn sau khi đi tàu điện ngầm Fan Wendong
 • Số điện thoại: 0392050758

anh-dai-dien-12-1

5. Đặc nhiệm Chiến tranh Đức – Hai Phụ nữ

Ngoài bói toán, xem tướng, xem chỉ tay, ăn trầu và các môn khác thì tử vi tình duyên cũng rất hay và chính xác. Nếu xem tử vi tình duyên thì cần phải đủ ngày giờ tháng năm sinh. Sau khi có tử vi của riêng mình và người yêu, bạn có thể gặp các bậc thầy chiến tranh của Đức. Tôi đã xem xét kỹ hơn hai con số này. Từ chòm sao để xem đặc điểm tính cách của hai người yêu nhau có hợp nhau không, xem ngũ hành, xem có ranh giới trong việc ly hôn, ly hôn, ngoại tình..v.v. Những gì anh ấy phân tích khá đúng với tính cách và tính cách của anh ấy. Ngay cả khi tôi bắt kịp thời hạn, giáo viên đã đọc nó ra. Độ chính xác phải cao tới 80% -90%.

Nói chung ai tin khoa học thì nên xem, vì thầy giải thích rõ ràng, nhiệt tình, thầy cũng giúp cải thiện vận đen dựa trên khoa học. Phí xem từ 400.000 nhân dân tệ là hợp lý trong gần 1 giờ.

 • Địa chỉ: 250 minh khai, hải ba trung, hà nội

  6. Thầy huy-em dịch

  Ông đồ thờ tứ phủ và đồng hồ bằng lá trầu. Trầu cau, bói bài, chiêu hồn. Anh đẹp trai, có tấm lòng và đã giúp đỡ nhiều người, nhất là những người thân trong gia đình, bạn bè gặp khó khăn. Nếu bạn đến gặp anh ấy, bạn phải gọi điện đặt lịch hẹn trước vì anh ấy rất bận.

  • Địa chỉ: 5 lê đức thọ, mai dịch, cau giay, hn
  • SĐT: 0902222692

  13-6

  7. Lucky Teacher-thanh tri

  Tại địa chỉ này, mọi người đều trả lời rằng ông thầy bói rất thoải mái và không đe dọa hay ép buộc ông làm gì. Thầy cúng thường không làm lễ mà chọn ngày giờ rồi tự mình hướng dẫn đến chùa, miếu, hoặc làm lễ tại gia. Tôi có thể tự mình thực hiện nghi lễ, và giáo viên sẽ in ra hướng dẫn mua các vật phẩm nghi lễ, cũng như lời thề để tôi cầu nguyện. Nếu bạn xin thì thầy cũng có thể viết giấy để bạn tự cúng. Bạn làm điều này rất cẩn thận. Nhìn vào thẻ số là 1 triệu, nhìn vào bài toán tình yêu là 300.000 đồng.

  • Địa chỉ: nhà giáo đường phan thiết, gần bệnh viện k tân triêu.
  • SĐT của thầy: 0983.836.525

  8. Sau khi ra hoa – Quất Đông

  <3 Cô ấy chỉ xem 6 người một ngày. Nhìn kỹ thì cô ấy theo đạo Phật nên việc cúng bái rất hạn chế. Mọi người vào xem rồi đặt lễ theo ý muốn. Cô ấy không xin tiền ở đâu, ai có điều kiện thì gửi cho cô ấy, để cô ấy đi làm từ thiện cứu người.

  • Địa chỉ: cô ấy có facebook ở cau giay (fb ms. dong quat)
  • phone: 0932320188

  14-6

  Trên đây là top 8 địa chỉ xem bói tình yêu tốt nhất Hà Nội. Hy vọng bài viết này hữu ích với bạn. Mong bạn sớm tìm được nửa kia của mình!

  Xem Thêm: 9 Lá Số Tử Vi Chính Xác Nhất Cho Tuổi Hà Nội 2022

  Top 10 Thầy Phong Thủy giỏi ở Hà Nội, Uy tín, Nghiêm túc, Chính xác

  Top 10 thầy phong thủy giỏi nhất Việt Nam hiện nay

  13 địa điểm xem bói nổi tiếng nhất Hà Nội năm 2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *