Cách Xem Game Of Thrones Online Trên Các Nền Tảng Khác Nhau

Cách xem Game of Thrones trên hbo max

xem game of thrones ở đâu

Dịch vụ phát trực tuyến hbo max của warnermedia hiện sẽ thay thế các tùy chọn phát trực tuyến trước đây của hbo là hbo go và hbo. Dịch vụ kế nhiệm là trọng tâm của tất cả các tài sản WarnerMedia và Game of Thrones là một trong những dịch vụ nổi bật.

hbo max khả dụng trên nhiều thiết bị thông minh bao gồm thiết bị ios, android, apple tv và chromecast. hbo max cũng có thể được truy cập thông qua trình duyệt web. Khách hàng đăng ký hbo thông qua nhà cung cấp cáp của họ có thể sử dụng thông tin đăng nhập của họ để tạo tài khoản hbo max.

Nếu bạn sử dụng dịch vụ như hulu thông qua truyền hình trực tiếp hoặc truyền hình youtube, bạn có thể thêm hbo max bằng tài khoản trả phí. youtube tv thậm chí còn cung cấp gói phần thưởng giải trí cho phép bạn thêm hbo max, showtime và starz với chi phí thấp hơn so với việc thêm các kênh đó riêng lẻ.

Người dùng cũng có thể tạo tài khoản hbo max hoàn toàn mới với đăng ký hàng tháng.

Ứng dụng hbo max chia nội dung của nó thành các “trung tâm” khác nhau, chẳng hạn như các phần dành cho dc, mạng hoạt hình và tác phẩm kinh điển của turner. Trung tâm nổi bật nhất là trung tâm hbo, bao gồm Game of Thrones cũng như các trò chơi hbo phổ biến nhất. hbo max bao gồm tất cả 73 tập của tám mùa Game of Thrones, cùng với các đoạn giới thiệu và video hậu trường cho mỗi tập.

hbo go không còn khả dụng ở Hoa Kỳ. Ứng dụng hbo trên thiết bị thông minh hiện đã được cập nhật lên hbo max – tuy nhiên, do các cuộc đàm phán thương mại chưa được giải quyết, roku và amazon vẫn chưa đưa hbo max vào thiết bị TV của họ. Ứng dụng hbo now trên các thiết bị truyền hình lửa trên roku và amazon đã được đổi tên thành ứng dụng hbo và thiếu các tính năng bổ sung hbo max nhưng vẫn bao gồm trò chơi vương quyền.

Đó là hulu hay Trò chơi vương quyền của Amazon?

xem game of thrones ở đâu

Đăng ký hbo và tải xuống các ứng dụng mới có thể là một vấn đề lớn, vì vậy bạn có thể tự hỏi liệu Game of Thrones có thể được phát trực tuyến trên dịch vụ mà bạn đã đăng ký hay không. . Game of Thrones về mặt kỹ thuật có thể truy cập trên hulu, amazon và roku. Tuy nhiên, cả ba tùy chọn đều tốn thêm chi phí.

Cách xem Game of Thrones trên hulu

hulu có một tiện ích bổ sung hbo max tùy chọn, đăng ký tiện ích bổ sung này sẽ cung cấp cho bạn quyền truy cập vào các bản gốc hbo, bao gồm cả Game of Thrones, trên ứng dụng hulu của bạn. Bạn có thể thưởng thức giao diện hulu quen thuộc khi xem các chương trình uy tín. Vì vậy, bạn cũng có thể tạo tài khoản hbo max bằng thông tin đăng nhập hulu của mình.

Cách xem Game of Thrones trên video chính

video chính của amazon có cái gọi là kênh video chính. hbo là một trong những kênh như vậy, đăng ký kênh này bạn sẽ được truy cập vào các bản gốc của hbo trong giao diện video chính. Tuy nhiên, bạn không thể tạo tài khoản hbo max với Amazon. Điều này là do bất đồng kinh doanh hiện tại của Amazon với hbo max trên các thiết bị truyền hình lửa.

Cách xem Game of Thrones trên roku

Tương tự, các kênh roku trên thiết bị roku và ứng dụng di động roku có đăng ký trả phí, trong đó hbo là một trong những đăng ký mà khách hàng có thể chọn. Bạn có thể xem Game of Thrones bằng cách đăng ký hbo qua roku. Giống như Amazon, thông tin đăng nhập roku của bạn sẽ không hoạt động trong quá trình tạo tài khoản hbo max.

Game of Thrones trên apple tv hay netflix?

Apple TV mới có ứng dụng hbo max. Nếu Amazon và Roku kết thúc thỏa thuận với WarnerMedia về mảng kinh doanh được hỗ trợ bởi hbo max, họ có thể sẽ làm theo.

Nhưng Game of Thrones có sẵn trên Netflix, gã khổng lồ phát trực tuyến lớn nhất thế giới không? Thật không may, cả chương trình hay bất cứ thứ gì trong danh mục hbo đều không phải là một phần của thư viện nội dung khổng lồ của Netflix.

Cách mua Game of Thrones trực tuyến

Nếu bạn thích cảm giác kéo dài tuổi thọ và không muốn phụ thuộc vào các dịch vụ đăng ký, bạn có thể mua tất cả Game of Thrones bằng kỹ thuật số. Các cửa hàng bán loạt phim hbo bao gồm apple tv, amazon, google play, microsoft film và tv, vudu và fandangonow. Hầu hết các cửa hàng này cho phép bạn mua các tập đơn lẻ hoặc theo mùa tốt hơn.

Thẻ: Xem Game of Thrones ở đâu

 • Cách xem The Falcon and the Winter Soldier trên Disney Plus

 • elo trong lol là gì? Cách tính và xem điểm elo lmht mới nhất

 • Cách kiểm tra kiểu máy tính xách tay (tên và số sê-ri)

 • Hãy lưu ý các kích thước cơ bản của tủ lạnh trước khi mua

 • Hướng dẫn 5 cách kiểm tra cấu hình máy tính của bạn một cách nhanh chóng và hiệu quả

 • Xem Cúp bóng đá Mỹ

  ở đâu

 • Xem Cúp bóng đá Mỹ

  ở đâu

Related Articles

Back to top button