Thủ tục xin cấp giấy xác nhận đi đường tại ủy ban nhân dân xã phường

Để thực hiện nghiêm túc và có hiệu quả Công văn số 18 / cĐ-ubnd ngày 06 tháng 8 năm 2021 của Chủ tịch Thành ủy về việc tiếp tục duy trì xã hội hóa trên địa bàn thành phố đến

mạnh> 00 giờ 00, ngày 23 tháng 8 , 2021;

/ strong> Ủy ban nhân dân thành phố đề nghị cần tăng cường cấp và sử dụng giấy thông hành để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh covid-19:

Lưu ý: Bây giờ câu hỏi của thương phiếu đã được thay đổi thành mã QR gắn trên thương phiếu (đối với Hà Nội). Bạn đọc có thể tham khảo bài viết này bằng cách bấm vào dòng sau: đăng ký giấy thông hành có mã qr?

1. Giới thiệu về mẫu giấy du lịch

Mẫu giấy phép đường bộ được ban hành kèm theo công văn số 2434 / ubnd-kt ngày 29 tháng 7 năm 2021 của thành phố. Gắn kết những người đi bộ có mặt:

(i) Căn cước công dân / Căn cước quốc gia,

(ii) Lịch trực, lịch công tác, văn bản nhiệm vụ của cơ quan, đơn vị.

2 …………

5. Phòng PTPL xã, huyện, thị có trách nhiệm xác nhận giấy tờ đi lại theo nguyên tắc chính quyền địa phương lưu ý đối với các điểm đến trong vùng, cụ thể như sau:

– Đối với các công ty, tổng công ty, doanh nghiệp, tổ chức sản xuất, dịch vụ hoạt động trên địa bàn thành phố: phối hợp với các xã, quận, huyện, thị trấn (đơn vị hoạt động) để xin giấy phép (hoặc xác nhận theo bảng đính kèm).

+ Đối với các khu, cụm công nghiệp, chính quyền địa phương chủ động phối hợp với các chủ doanh nghiệp để thống nhất phương án tổ chức, giám sát xuất phát, điểm đến tùy theo tình hình.

p>

+ Chợ: Ban quản lý chợ lập danh sách tiểu thương và các nhân sự liên quan, duy trì hoạt động của chợ, đảm bảo quy hoạch khoảng cách, thu gọn sạp theo quy định. Ủy ban xã, huyện, thị trấn sau khi kiểm tra, xác nhận danh sách do Ban quản lý chợ cung cấp thì gửi lại Ban quản lý chợ để tiểu thương và các nhân có liên quan sử dụng.

– Các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, đơn vị sự nghiệp tạm đóng cửa: phối hợp với xã, phường, thị trấn (nơi đơn vị hoạt động) kiểm tra, xác nhận giấy đi đường của cán bộ, công nhân viên (hoặc xác nhận theo biểu đính kèm ), và chịu trách nhiệm đảm bảo sự an toàn của đơn vị, An toàn và chống cháy.

-Trong việc thực hiện cấp, xác nhận vượt đường dài, các xã, huyện, thị trấn có trách nhiệm hướng dẫn, thông báo cho các đơn vị, cá nhân biết, thực hiện thuận lợi, nhanh chóng. Đi nhanh, giữ khoảng cách, không tụ tập đông người và chấp hành nghiêm các quy định về phòng chống dịch của covid-19.

Theo công văn nêu trên, cần phải có giấy xác nhận của ủy ban nhân dân thị trấn và huyện để đảm bảo tính hợp pháp và tuân thủ các quy định của công văn nêu trên.

Mẫu giấy đi đường ở Hà Nội khi giãn cách xã hội - Ảnh 1.

Tôi có thể lấy bằng chứng du lịch ở đâu?

Xin giấy phép đi lại tại ủy ban nhân dân thị xã, quận / huyện nơi doanh nghiệp đăng ký trụ sở chính hoặc nơi đăng ký kinh doanh.

Ví dụ: một công ty có trụ sở chính tại quận Wo Ding 2 sẽ xin giấy chứng nhận tại Ủy ban nhân dân quận Wo Ding 2 hoặc một công ty có trụ sở tại quận Nghia do, nhưng nếu bạn đặt địa điểm kinh doanh tại quận An He , bạn sẽ cần một Chứng minh Anh ấy đã đi đến địa điểm kinh doanh của quận.

Xin giấy thông hành

Hiện tại, việc cấp thẻ đi đường sẽ do UBND thị trấn và huyện xác nhận, chưa có văn bản nào hướng dẫn chi tiết các loại giấy tờ cần thiết để xin cấp thẻ đi lại. Một số quận sẽ yêu cầu các giấy tờ sau:

– Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh (bản sao có công chứng hoặc bản sao của công ty)

– Giấy tờ chứng minh đăng ký địa điểm kinh doanh (bản sao có công chứng hoặc công ty tự sao y)

-Kế hoạch chống dịch, kế hoạch phân bố công việc, bố trí công việc, giờ giấc làm việc của đơn vị sẽ kết thúc vào lúc 06 giờ ngày 23, 21/8

– Danh sách nhân viên làm việc với kế hoạch sự kiện được chứng nhận bởi người quản lý công ty / ứng dụng (họ tên, ngày sinh, thông tin nhận dạng cá nhân, số điện thoại, địa chỉ);

– Hợp đồng lao động kèm theo giấy tờ cá nhân (bản chính hoặc bản sao của công ty);

– Giấy chứng nhận đi công tác do công ty cấp cho người lao động.

– Thư giới thiệu của đơn vị / doanh nghiệp ứng tuyển;

Đã đến lúc nộp hồ sơ xin đường tại UBND huyện chưa?

Với tinh thần giải quyết nhanh chóng các thủ tục hành chính cho doanh nghiệp / đơn vị xin giấy phép lữ hành, thời gian giải quyết hồ sơ xác nhận là 1 ngày làm việc kể từ ngày nộp đủ hồ sơ, đủ hiệu lực.

Xin đường ở UBND thị trấn, huyện ủy có mất phí không?

Theo nghiên cứu của chúng tôi, việc cấp giấy phép đường bộ hiện hoàn toàn miễn phí

Related Articles

Back to top button