Xung khắc là gì ? Các cặp xung khắc của 12 con giáp đường tình yêu

Giống như trong tất cả các mối quan hệ, mọi người sẽ có một mối quan hệ vừa có thể tương thích vừa có mâu thuẫn. Nếu hai người luôn xảy ra mâu thuẫn thì sẽ dẫn đến mối quan hệ bất hòa đó, bầu không khí của hai người sẽ luôn ủ rũ. Đó mới chỉ nói đến các mối quan hệ bên ngoài chứ đừng nói đến các mối quan hệ trong gia đình, nếu chẳng may lấy phải người có số mệnh trái ngược với mình thì cuộc sống vợ chồng sẽ không hạnh phúc. dẫn đến đổ vỡ hôn nhân. Để tránh điều này, bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểulà gì và những cặp đôi nào xung khắc nhau trong tình yêu trong 12 cung hoàng đạo?

Xung đột là gì?

Mâu thuẫn là khi hai người không hợp nhau trong mọi lĩnh vực công việc và gia đình. Khi hai người không hợp nhau, nó có thể dẫn đến rất nhiều điều đáng xấu hổ.

Trong công việc, nếu đối phương là đối tác hoặc đồng nghiệp có mâu thuẫn với bạn sẽ dẫn đến công việc trì trệ, không khí làm việc căng thẳng, kết quả công việc không như ý muốn. .Trong gia đình, vợ chồng luôn mâu thuẫn sẽ dẫn đến bất hòa, vợ chồng thường xuyên cãi vã từ chuyện nhỏ nhặt đến chuyện trọng đại, cuộc sống sau hôn nhân cũng sẽ có những kết quả không như ý.

Bạn có thể giúp cải thiện mối quan hệ bằng cách khắc phục xung đột bằng các vật phẩm phong thủy thuộc vận mệnh và cung hoàng đạo của cả hai bên. Ví dụ như tranh gốm sứ để đối nhân treo trong phòng làm việc hoặc phong thủy nhà ở, hay bộ bát lọ,  …

Các cung hoàng đạo không hợp nhau

Trong tình yêu, khi hai người bắt đầu một mối quan hệ thường xuất phát từ nhiều khía cạnh như ngoại hình, tính cách, học vấn, v.v.. nhưng ít ai quan tâm liệu họ sẽ vũ trang đầy đủ hay không vì mâu thuẫn trách nhiệm hay con cái.

Mọi người, bất kể tuổi tác, đều có cá tính. Bản chất này thuộc về phần vô thức của mọi người và thường là nguồn gốc xung đột giữa các cặp vợ chồng mâu thuẫn. Vì vậy, nhiều bậc cha mẹ cố gắng ngăn cản tình yêu của mình dành cho con cái, kẻo con cái gặp phải những khó khăn, bất hạnh sau khi kết hôn. Vì vậy, sau đây sẽ giới thiệu những cặp đôi xung khắc trong 12 đường quan hệ để giúp bạn tìm được tình yêu đích thực hoặc hóa giải những cặp đôi xung khắc.

Hổ và lợn:

Cặp đôi này được coi là một trong những sự kết hợp tệ nhất của các cung hoàng đạo. Dù sao đi nữa, mọi hành động của người này làm cho người khác đều không được coi trọng, những điều đó chỉ là sự lãng phí thời gian, tiền bạc và năng lượng. Cả hai liên tục hiểu lầm ý nhau nên gây ra nhiều trận cãi vã, bộc phát. Lâu dần, đôi bên sẽ dần cảm thấy mệt mỏi, dẫn đến buông xuôi và chia tay.

Phương pháp hóa giải: Nếu hai người đã kết hôn thì có thể dùng cách hóa giải của người phương nam là đặt chậu để tăng vượng khí cho người tuổi hợi. Bạn có thể đặt một vài chậu cây phong thủy để cuộc sống tốt đẹp hơn.

Chó gầy:

Trong tử vi, rồng và chó là hai con vật xung khắc nhau. Những người sinh năm Tuất thường coi thường lối sống của người già, và người già không thích thái độ này của con chó. Hai người không có sự đồng cảm và chia sẻ trong cuộc sống nên nếu kết hợp với nhau sẽ không hạnh phúc.

Cách chữa: Đặt bình nước hoặc bể cá ở hướng Tây Nam và Đông Bắc, có thể làm dịu cơn giận dữ và buồn phiền của người tuổi Tý, để hai người dễ dàng hòa hợp. Thích hợp hơn.

gà trống và thủ thuật

Dậu và tử vi đối nhau nên khi bắt đầu một mối quan hệ, cả hai sẽ bộc lộ những mặt xấu nhất của mình. Sự trầm lặng vốn có của người gà đã biến thành sự thờ ơ và khinh thường, và sự kiêu ngạo của người gà ngày càng trở nên khó chịu và khó chịu.

Hoá giải: Người tuổi dậu hợp với hướng Đông và Đông Nam, người tuổi dậu thì hợp với hướng Tây và Tây Bắc, nên chọn đặt đồ ở những hướng này thì cuộc sống sẽ tốt đẹp hơn.

Nửa đêm và trưa

Trong tử vi, lợn và ngựa được coi là cặp đôi trái ngược nhau nhất. Tính cách của hai người luôn cạnh tranh lẫn nhau, ngũ hành của họ là thủy và hỏa nên sẽ xảy ra mâu thuẫn gay gắt nên nếu kết hôn thì cuộc sống vợ chồng sẽ gặp nhiều sóng gió, thậm chí có thể ly hôn. Hôn nhau.

Hoá giải: Để hóa giải xung khắc này, nên đặt chuông gió hoặc lọ gốm trong khu vực nhà ở và chậu cây cảnh ở khu vực ngựa sẽ giúp hóa giải. Đời sống vợ chồng hòa thuận, kết hợp với hoa văn của lọ hoa, bát đĩa có thể làm cho bàn thờ Phật của bạn thêm trang nghiêm, ấm áp, đồng thời mang lại phong thủy tốt cho gia đình. Tham khảo Bát thờ ở cửa hàng uy tín, đáng tin cậy…

Bò và mùi

Cặp tuổi Sửu này cùng mệnh với Tương, nhưng sinh quá nhiều có thể dẫn đến những mâu thuẫn nhỏ trong cuộc sống, tính tình cũng khác nhau. Sửu là người thật thà và thực tế, trong khi Mùi thiên về tình cảm và lãng mạn nên trong tình yêu, cả hai đều không thể thỏa mãn nhu cầu của đối phương.

Hoá giải: treo chuông gió bằng kim loại trong nhà để xua đi năng lượng tiêu cực trong nhà và làm cho các cặp vợ chồng bất hòa trở nên hòa thuận.

Dần dần

Dần dần bạn và chính mình đều là những người ích kỷ, dù xảy ra chuyện gì cũng đều nghĩ đến mình. Và với tính cách hung dữ và hung dữ của anh ta, nó không phù hợp với một người khéo léo và xảo quyệt như anh ta. Vì vậy hai con giáp này nếu kết hợp với nhau sẽ là cặp xung khắc nhất trong 12 cung đường tình duyên.

Giải pháp: Đèn nên đặt hướng Đông Bắc và Tây Nam của cơ thể để giảm xung khắc. Điều này sẽ giúp làm cho cuộc sống dễ dàng hơn cho cả hai bạn.

Những điều trên đã giúp giải đáp “Xung đột là gì? 12 cung hoàng đạo xung khắc trong tình yêu đôi lứa”, mong các bạn tìm được người ưng ý và có một cuộc hôn nhân hạnh phúc.

Nơi mua vật phẩm phong thủy chính gốc tại tphcm- sài gòn:

Related Articles

Back to top button