Lời bài hát B S N L 3 – B – Ray ft Young H – Lâm Hoàng Media | Lâm Hoàng Giải Trí | Lâm Hoàng Music

lời bài hát b s n l 3 – b – ray ft young h

Nó có nghĩa là gì, nó có nghĩa là gì? Ý tôi là, ai đang ở bên cạnh tôi bây giờ? Ý bạn là gì, ý bạn là gì? Ý bạn là bây giờ tim tôi đang đập và đau?

Thành thật mà nói, tôi thực sự không muốn gặp lại bạn! Bởi vì trái tim của ngươi lạnh như tiền, ta thật sự không muốn nhìn thấy ngươi thêm một giây nào! Bởi vì tình yêu không miễn phí như tải bài hát yêu thích của tôi!

*** Bạn và xin chào! Tôi hỏi tại sao bạn không viết những bản tình ca! Chết tiệt! Bạn nói rằng bạn chỉ muốn giữ cho mình, bạn nói rằng tâm hồn của bạn đã già, bạn nói rằng bạn thích nghe nhạc

Ồ! Nên nói âm nhạc, bài hát yêu thích của em là nhạc hòa bình, sao em không đi học mà bị bụi phấn bay khắp mặt mũi, sinh ra chuột mà sao em cứ thấy vậy. Em chưa bước chân vào đạo Phật, tối nào em cũng thấy anh ăn “chay”

Tại sao bố mẹ tôi lại cho tôi là con một và tôi có rất nhiều anh em trên điện thoại, hả? Ý anh là gì? Ý anh là gì? Ngay từ đầu em đã có ý lừa dối tôi rằng mọi thứ anh nói với em đều là dối trá

Ý tôi là, tất cả đều xảy ra như một vụ tai nạn, giống như một chiếc ô tô đang chạy ngang hông mà không có phanh do tôi tự quay, nhưng không có cách nào để bắt được quả bóng? Ý bạn là gì, ý bạn là gì? Ý tôi là, ai đang ở bên cạnh tôi bây giờ?

Nó có nghĩa là gì, nó có nghĩa là gì? Ý bạn là bây giờ tim tôi đang đập và đau? Thành thật mà nói, tôi không muốn nhìn thấy bạn thêm một giây nào nữa! Bởi vì trái tim tôi lạnh như tiền

Thành thật mà nói, tôi thực sự không muốn gặp lại bạn! Bởi vì tình yêu không miễn phí như những bài hát bạn thích tải về! *** Bạn và xin chào! bạn đã từng nói với tôi (x4)

<3<3

Tôi cảm thấy mình như một đứa trẻ, có mùi thuốc lá, ghét bong bóng, ghét đồ ngọt và thích vỗ mông

Bạn đã bật đèn xanh, bạn đã lái xe nhanh như thế nào, bạn đã nhét bao nhiêu tiền vào cặp vú này, tại sao bạn là người duy nhất sáng lên facebook nghĩ đến namo

<3

Sự hiền lành sau lưng bạn ác độc hơn cô giáo mẫu giáo xanh mà bạn đã nói

Tôi yêu nhầm người mà bạn đã cho tôi một cơ hội, tại sao tôi phải để bạn ôm bóng, hả? Ý bạn là gì, ý bạn là gì?

Ý bạn là, hiện tại ai đang ở bên bạn? Ý bạn là gì, ý bạn là gì? Ý bạn là bây giờ tim tôi đang đập và đau? Thành thật mà nói, tôi không muốn gặp lại anh!

Bởi vì trái tim của anh lạnh như tiền, tôi thật sự không muốn nhìn thấy anh thêm một giây nào nữa! Bởi vì tình yêu không miễn phí như những bài hát bạn thích tải về! *** Bạn và xin chào!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *